
นับถอยหลังเข้าสู่ 2 เดือนสุดท้ายของปี 2021 ด้วยการปล่อยผลงานเพลงใหม่ของเหล่าศิลปิน K-POP ที่ยังคงเดินหน้าเตรียมส่งต่อความสุขให้กับแฟนเพลง พร้อมกับสถานการณ์ในประเทศเกาหลีที่กำลังจะกลับมาเป็นปกติส่งท้ายปลายปีนี้
1 พฤศจิกายน
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษการกลับมาในรอบ 7 ปีของบอยกรุปสายบัลลาด 2AM ที่จะปล่อยผลงานอัลบัมชุดใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Ballad 21 F/W’ ซึ่งเป็นการกลับมาร่วมงานกับ พัคจินยอง และ บังชีฮยอก อีกครั้งในการแต่งเพลงโปรโมตของอัลบัมชุดนี้
THE BOYZ เตรียมส่งผลงานเพลงใหม่อย่างต่อเนื่องด้วยซิงเกิลอัลบัมที่ 3 ‘MAVERICK’ ที่จะโชว์เสน่ห์ของวงผ่านคอนเซปต์ไซไฟ
2 พฤศจิกายน
ดงเฮ และ อึนฮยอก จาก Super Junior กำลังจะกลับมาอีกครั้งในซับยูนิต Super Junior D&E ด้วยผลงานอัลบัมเต็มชุดแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า ‘COUNTDOWN’ และเพลงไตเติล ZERO
เลโอ สมาชิกบอยกรุป VIXX เตรียมปล่อยผลงานโซโล่ชุดใหม่ ‘I’m Still Here’ ซึ่งเป็นการคัมแบคครั้งแรกของเขาหลังจากปลดประจำการเกณฑ์ทหารในเดือนกันยายนที่ผ่านมา
3 พฤศจิกายน
4 สาว LABOUM เตรียมคัมแบคผลงานมินิอัลบัมชุดใหม่ ‘Blossom’ พร้อมด้วยเพลงไตเติล Kiss Kiss โดยจะเป็นการคัมแบคครั้งแรกของวงหลังจากปรับเปลี่ยนไลน์อัพสมาชิกและย้ายเข้าสู่สังกัดใหม่
MJ จากบอยกรุป ASTRO เตรียมตัวโซโล่เดบิวต์ด้วยดิจิตัลซิงเกิล ‘Happy Virus’ พร้อมกับผลงานเพลงที่มาในสไตล์ทร็อต Get Set Yo ซึ่งแต่งโดย ยองทัก โปรดิวเซอร์และนักร้องเพลงทร็อต ที่ได้อันดับ 2 จากรายการ Mister Trot
NCT 127 จับมือกับเกมออนไลน์ของเกาหลี Kart Rider เตรียมเปิดตัวโปรเจคต์พิเศษที่จะปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า Freeze
4 พฤศจิกายน
บอยกรุป TO1 เตรียมปล่อยผลงานมินิอัลบัมชุดที่ 2 ‘RE:ALIZE’ พร้อมกับเพลงไตเติล No More X
9 พฤศจิกายน
ONEUS เตรียมปล่อยผลงานใหม่ที่จะเล่าจุดไคลแม็กซ์ของเรื่องราวของวงผ่านมินิอัลบัมชุดที่ 6 ‘Blood Moon’ พร้อมเพลงไตเติลที่มีชื่อว่า 월하미인 (月下美人: LUNA)
10 พฤศจิกายน
Billlie เกิร์ลกรุปทีมแรกจากค่าย Mystic Story ที่แฟนๆ หลายคนรอคอย จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการแล้วด้วยผลงานแรกของพวกเธอที่มีชื่อว่า ‘RING X RING’
11 พฤศจิกายน
B.I กำลังจะกลับมาอีกครั้งด้วยการคัมแบคในรอบ 5 เดือน ซึ่งจะเป็นการปล่อยผลงานชุดใหม่ HALF ALBUM ที่มีชื่อว่า ‘COSMOS’ ออกมาในเดือนพฤศจิกายนนี้
12 พฤศจิกายน
เกิร์ลกรุป TWICE เดินหน้าเตรียมปล่อยผลงานอัลบัมเต็มชุดที่ 3 ‘Formula of Love: O+T=<3’ พร้อมกับเพลงไตเติล Scientist ที่เป็นการคัมแบคในเกาหลีในรอบ 5 เดือนต่อจากมินิอัลบัม ‘Taste of Love’
มาร์ค ต้วน จาก GOT7 เตรียมปล่อยผลงานโซโล่เพลงใหม่ของเขาที่มีชื่อว่า Last Breath
19 พฤศจิกายน
MONSTA X เตรียมปล่อยผลงานใหม่ในเกาหลีด้วยมินิอัลบัมที่มีชื่อว่า ‘No Limit’ ก่อนจะปล่อยอัลบัมภาษาอังกฤษชุดใหม่ ‘The Dreaming’ ออกมาในวันที่ 10 ธันวาคม
นอกจากนี้ยังมีศิลปินเคป็อปที่กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวคัมแบคที่วางไว้ในเดือนพฤศจิกายน แต่ยังไม่มีรายละเอียดวันที่อย่างเป็นทางการอย่าง ไค จาก EXO ที่เตรียมตัวในการโปรโมตคัมแบคโซโล่ที่วางเอาไว้ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้