NEWS

ไอดอล K-POP เตรียมออกเดินทางจัดคอนเสิร์ตในต่างประเทศ – เริ่มต้นปลายเดือนนี้

เมื่อสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบันของทั้งในเกาหลีและหลายๆ ประเทศทั่วโลกเริ่มบรรเทาลง วงการ K-POP ก็เตรียมเดินหน้ากลับมาเริ่มต้นจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบออฟไลน์กันอีกครั้ง พร้อมกับการทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศ

หลังจากสถานการณ์ของโรคระบาด COVID-19 ในเกาหลีที่กำลังดีขึ้นจนสามารถกลับมาจัดงานอีเวนท์ในรูปแบบออฟไลน์ได้อีกครั้งในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ทำให้การกลับมาของการทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินไอดอล K-POP ก็เริ่มส่งสัญญาณออกมาให้แฟนๆ ได้รอติดตามกันแล้ว

เริ่มต้นจากช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมากับการประกาศจัดคอนเสิร์ตออฟไลน์ในรอบ 2 ปี ของ BTS ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า ‘BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27-28 พฤศจิกายน, 1-2 ธันวาคม ที่ SoFi Stadium ในเมืองลอสแองเจลิส, ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยก่อนหน้าการจัดคอนเสิร์ตออฟไลน์ที่จะมีขึ้นในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ BTS ก็ได้อุ่นเครื่องแฟนๆ ด้วยการจัดคอนเสิร์ต ‘BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE’ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านทางไลฟ์-สตรีมมิงไปแล้วเมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา

BIGHIT MUSIC on Twitter: "BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE - LA 공연 개최 #PTD_ON_STAGE_LA #PermissiontoDance #BTS #방탄소년단 https://t.co/rM4c4MGejD" / Twitter

ก่อนที่ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บอยกรุป ATEEZ ได้ยืนยันตารางการจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่มีชื่อว่า ‘The Fellowship: Beginning of the End’ ซึ่งจะจัดขึ้นในปี 2022

สำหรับเวิลด์ทัวร์ ‘The Fellowship: Beginning of the End’ จะเริ่มต้นจากกรุงโซล ในวันที่ 7-9 มกราคม ก่อนจะไปต่อกันที่ 5 เมืองในสหรัฐอเมริกา ได้แก่ ชิคาโก, แอตแลนตา, นวร์ก, ดัลลัส, ลอสแองเจลิส และอีก 6 เมืองในยุโรป ได้แก่ อัมสเตอร์ดัม, ลอนดอน, ปารีส, เบอร์ลิน, วอร์ซอ, มาดริด

Image

ตามมาด้วยในช่วงเช้าของวันที่ 15 พฤศจิกายน NCT 127 เป็นอีกหนึ่งไอดอลกรุปที่คอนเฟิร์มทัวร์คอนเสิร์ตที่ 2 ที่มีชื่อว่า ‘Neo City : Seoul – The Link’ ซึ่งจะเป็นการกลับมาจัดคอนเสิร์ตรูปแบบออฟไลน์ในรอบ 1 ปี 11 เดือนของ NCT 127


advertisement


โดยคอนเสิร์ต ‘Neo City : Seoul – The Link’ จะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 ธันวาคมนี้ ที่ Gocheok Sky Dome และนอกจากนี้ ยังจะมีการออกอากาศสดของคอนเสิร์ตคืนวันสุดท้ายแบบออนไลน์ทาง Beyond LIVE สำหรับแฟนๆ ในต่างประเทศที่ไม่สามารถมาร่วมคอนเสิร์ตได้

นอกจากนี้ทางต้นสังกัด SM Entertainment เองก็ยังได้ยืนยันถึงการเตรียมจัดเวิลด์ทัวร์ของ NCT 127 ที่จะเริ่มต้นขึ้นในเร็วๆ นี้อีกด้วย

Image

และอีกหนึ่งไอดอลกรุปอย่าง TWICE ที่ได้เปิดเผยสปอยล์ถึงทัวร์คอนเสิร์ตครั้งต่อไปในท้ายมิวสิควิดีโอเพลง ‘The Feels’ นั้น ก็ได้ยืนยันตารางคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 4 ของวงที่มีชื่อว่า ‘III’ เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 4 ‘III’ ของ TWICE จะเริ่มต้นขึ้นกันที่ กรุงโซล ในวันที่ 24-26 ธันวาคม โดยจะจัดที่ KSPO Dome ก่อนจะดำเนินต่อเนื่องไปยัง 5 เมืองในสหรัฐอเมริกา ได้แก่ ลอสแองเจลิส, โอ๊คแลนด์, ดัลลัส, แอตแลนตา และ นิวยอร์ค ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022

Image

รอติดตามตารางทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปิน K-POP กันได้ว่าจะมีศิลปินกลุ่มใดคอนเฟิร์มตารางทัวร์กันออกมาอีกหลังจากนี้

Source 1 2 3 4

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต) น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button