Hallyu K PICKS!NEWS

ไอกิ ‘Street Woman Fighter’ เล่าถึงชีวิตครอบครัว และการเป็นคุณแม่คู่กับการเป็นนักเต้น

ไอกิ นักเต้นชื่อดังจากรายการ Street Woman Fighter ได้เปิดเผยถึงชีวิตส่วนตัวและครอบครัวของเธอที่มีลูกสาวหนึ่งคน

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ไอกิ ได้มาเป็นแขกรับเชิญทำหน้าที่พิธีกรพิเศษในรายการ ‘Same Life, Unlike Dreams 2 – You Are My Destiny’ เพื่อร่วมชมเรื่องราวของครอบครัวในรายการ และเล่าถึงประสบการณ์ของเธอทั้งในมุมมองของลูกสาว และมุมมองของคนที่เป็นแม่ ซึ่งในตอนนี้เธอมีลูกสาวหนึ่งคน หลังจากแต่งงานสร้างครอบครัวมาเป็นเวลา 10 ปีแล้ว ซึ่งในรายการนี้เธอก็ได้เล่าถึงครอบครัวของเธอ รวมถึงการทำหน้าที่คุณแม่และการเป็นนักเต้นอาชีพควบคู่กันไป

Image

‘ไอกิ’ ได้เปิดเผยว่าเธอแต่งงานกับสามีตอนที่เธออายุ 24 ปี และให้กำเนิดลูกสาวที่น่ารักหลังจากแต่งงานได้ 1 ปี ซึ่งในปัจจุบันลูกสาวเธออายุ 9 ขวบ ส่วนสามีนั้นอายุมากกว่าเธอ 4 ปี และเธอยังได้กล่าวถึงสามีว่า “เขาเป็นคนที่เปิดเผยและ ยังเป็นคนที่ชอบพูดคุยกับคนอื่นมากกว่าฉันอีก เขาเป็นผู้ชายที่อบอุ่นคล้ายกับคุณโชอูจงที่เป็นผู้ประกาศข่าวเลยค่ะ” ไอกิยังอวดเกี่ยวกับสามีเธออีกว่า “เขาดูแลเรื่องอาหารของลูก ทำความสะอาดและยังไปรับไปส่งลูกที่โรงเรียนด้วย”

Image

ด้วยการทำอาชีพนักเต้นอาชีพ ที่นอกจากการขึ้นแสดงในงานต่างๆ แล้วเธอยังต้องใช้เวลาในการฝึกซ้อมค่อนข้างมาก ทำให้เธอรู้สึกขอบคุณครอบครัวของเธอ ในขณะเดียวกันก็มีความรู้สึกผิดต่อสามีและลูกที่เธอต้องอยู่ห่างจากครอบครัวในหลายๆ ครั้ง ซึ่งเธอได้เล่าว่า

“ก่อนช่วงโควิดระบาด ฉันไปแสดงที่ต่างประเทศบ่อยมากค่ะ สามีเลยต้องลาหยุดและมาดูแลลูกอยู่คนเดียวในทุกครั้งที่ฉันห่างจากครอบครัว แล้วก็มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ลูกฉันป่วย รวมถึงเมื่อไม่นานมานี้ตอนที่ฉันกำลังแข่งในรายการเซอร์ไววัลเธอก็ป่วยอีกครั้ง ฉันเลยรู้สึกผิดต่อลูกมากจริงๆ” และเธอยังพูดถึงสามีต่ออีกว่า “ยังมีตอนที่ฉันดูแลเรื่องโรงเรียนสอนเต้น สามีก็ช่วยฉันดูแลจัดการเยอะมากๆ ฉันรู้สึกขอบคุณจริงๆ ค่ะ”

Image

ติดตามชมเรื่องราวของ ไอกิ ได้ในรายการ ‘Same Life, Unlike Dreams 2 – You Are My Destiny’ รับชมพร้อมซับไทยที่ Viu

Source 1


advertisement


อ่านต่อ

SirimonS

มีความสนใจและชื่นชอบเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ทั้ง K-pop และ Series มาตั้งแต่มัธยมต้น เลยอยากที่จะลองฝึกงานหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงเกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button