fbpx
News

คิมโยฮัน เล่าถึง ‘กีจุน’ ตัวละครในซีรีส์ School 2021 ที่ทำให้คิดถึงเรื่องราวในอดีตของตัวเอง

‘คิมโยฮัน’ ได้เผยถึงความรู้สึกและตัวตนที่คล้ายคลึงกันของตนเองกับคงกีจุนในซีรีส์ ‘School 2021’

งานแถลงข่าวของซีรีส์เรื่องใหม่แกะกล่องจากช่อง KBS 2TV ‘School 2021’ ผลงานการเขียนบทของ โชอารา, ทงอีซอน และกำกับโดย คิมมินแท, ฮงอึนมี ที่จะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัส ในวันที่ 24 พฤศจิกายน ได้จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ โดยมี คิมโยฮัน, โชอีฮยอน, ชูยองอู, ฮวังโบรึมบยอล, ชอนซอกโฮ และพีดีคิมมินแท เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยความสนุกของซีรีส์ชุดนี้ ซึ่ง ‘School 2021’ เป็นซีรีส์เรื่องที่ 8 ของเซตซีรีส์ ‘School’ อันโด่งดังของช่อง KBS แต่ School 2021 จะมีความพิเศษโดยมีฉากเป็นโรงเรียนมัธยมปลายเฉพาะทาง (สายอาชีพ) ซึ่งแตกต่างออกไปจากทุกภาคที่เป็นโรงเรียนมัธยมปลายทั่วไป และบอกเล่าถึงเรื่องราวของเหล่าเด็กนักเรียนที่ตัดสินใจเลือกเส้นทางอื่นแทนการสอบเข้ามหาวิทยาลัย อีกทั้งยังเล่าถึงช่วงเวลาการเติบโตของวัยรุ่นอายุ 18 ที่อยู่บนเส้นทางที่ไม่แน่นอน รวมไปถึงช่วงเวลาแห่งการเติบโตด้วยจิตใจที่อ่อนไหว

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Image

คิมโยฮัน ที่รับบทเป็น ‘คงกีจุน’ ได้เผยถึงความคล้ายคลึงของตัวเขาและ กีจุน ว่า “ผมกับกีจุนเล่นกีฬาเทควันโดเหมือนกัน อีกทั้งยังมุ่งมั่นไปสู่ความฝันเช่นเดียวกันครับ แต่ถ้าหากพูดถึงความแตกต่างของเราทั้งสองคนก็คงจะเป็นความสามารถของผมที่มีมากกว่ากีจุนครับ” แล้วเขาก็หัวเราะออกมา

และ คิมโยฮันได้เล่าต่อว่า “ในซีรีส์จะมีฉากที่กีจุนได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าด้วยใช่ไหมครับ ผมก็เคยเป็นแบบนั้นเหมือนกัน รู้สึกเหมือนเหตุการณ์เพึ่งเกิดขึ้น และการที่ผมได้ทำการแสดงในเรื่องนี้ก็ทำให้ผมนึกถึงช่วงเวลาสมัยเรียนขึ้นมาครับ”

Image

นอกจากนี้ คิมโยฮัน ยังได้บอกเล่าถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานใน ‘School 2021’ อีกด้วย ว่า “ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้เสียชื่อของรุ่นพี่จาก ซีรีส์ ‘School’ หลาย ๆ รุ่นที่ผ่านมาเลยครับ ถึงแม้ว่าผมจะทำได้โดยไม่มีข้อผิดพลาดแต่ผมก็จะตั้งใจถ่ายทำอย่างไม่ย่อท้อครับ”

ติดตามชมพวกเขาเหล่านี้ได้ใน ‘School 2021’ เริ่มออนแอร์ให้รับชมเป็นตอนแรกในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.30 น. ตามเวลาในเกาหลี

อ่านต่อ

JuthamasW

Trainee ที่มีความสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ชื่นชอบศิลปินและซีรีส์เกาหลีทำให้เริ่มติดตามข่าวและมีความสนใจอยากลองทำคอนเทนท์ในด้านนี้

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button