fbpx
HALLYU K PICKS!News

ชเวซีวอน Super Junior เปิดเผยไลฟ์สไตล์-ชีวิตประจำวันที่ออฟฟิศ ในรายการ Mom’s Diary

ชเวซีวอน สมาชิกบอยกรุป Super Junior ปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ Mom’s Diary พร้อมกับเปิดเผยเรื่องราวไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวันในอีกมุมให้ผู้ชมได้เห็นกัน

ในรายการ Mom’s Diary ตอนล่าสุดเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ชเวซีวอน ได้ปรากฏตัวในรายการพร้อมโชว์ชีวิตประจำวันของเขาที่กำลังสนุกสนานกับกิจกรรมการขี่ม้า ซึ่งการปรากฏตัวของเขาพร้อมกับกิจกรรมเหล่านั้น ทำให้เหล่าคุณแม่ต่างแสดงความคิดเห็นว่า ชเวซีวอน คงจะไม่เหมาะกับรายการนี้เพราะความเท่ของเขาที่ขัดกับชื่อรายการที่มีความหมายในภาษาเกาหลีว่า ‘ลูกชายที่ขี้เหร่ของฉัน’

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ในรายการยังได้เปิดเผยให้เห็นถึงความอินของ ชเวซีวอน ในกิจกรรมขี่ม้า ที่เขาเอ่ยชมและพูดคุยกับม้าอย่างเป็นธรรมชาติอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นก่อนขี่ ระหว่างขี่ หรือหลังขี่ก็ตาม

ในรายการ ยังเปิดเผยให้เห็นภาพของ ชเวซีวอน ในขณะที่กำลังค่อยๆ ทำให้ม้าสงบลงก่อนที่จะป้อนแครอทให้กับมัน แต่สุดท้ายเขาก็ยอมแพ้และยอมป้อนอาหารให้กับม้าจนได้ ซึ่ง ซอจางฮุน สมาชิกของรายการก็ได้แสดงความรู้สึกหลังจากได้เห็นไลฟ์สไตล์ของ ชีวอน ว่า “ชีวิตของเขาเหมือนกับละครเลย” | คลิกเพื่อชม: รายการ Mom’s Diary พร้อมซับไทย

อีกด้านนึงในกรุงโซล ชเวซีวอน ได้เปิดเผยอีกหนึ่งกิจกรรมประจำวันในสไตล์ของหนุ่มในเมืองใหญ่ที่เดินเล่นตามท้องถนนในเมืองอย่างสบายๆ สั่งกาแฟในคาเฟ่ และเจอกับแฟนๆ ที่เข้ามาหาเขาเพราะจำเขาได้ ซึ่งเขาก็ได้ถ่ายรูปร่วมกับแฟนๆ และนอกจากนี้ ชเวซีวอน ก่อนจะซื้อกาแฟและขนมกลับไปยังออฟฟิศที่เขาเป็นผู้อำนวยการอีกด้วย ซึ่งขณะนี้เขากำลังดูแลโปรเจคต์การพัฒนาแพลตฟอร์ม รวมถึงธุรกิจเครื่องดื่มชูกำลังด้วย

ในระหว่างช่วงการประชุม คิมจุนโฮ ได้มาเยี่ยม ชเวซีวอน วึ่งทั้งสองคนได้แลกเปลี่ยนนามบัตรและเริ่มต้นคุยถึงเรื่องของธุรกิจ โดย คิมจุนโฮ ต้องการให้คาแรคเตอร์ของเขา ‘Majjoo’ มาเป็นโมเดลให้กับบริษัทเครื่องดื่มชูกำลัง แต่ ชเวซีวอน ยังไม่ตอบตกลงกับไอเดียนี้ได้อย่างง่ายๆ

คิมจุนโฮ ยังได้ปรากฏตัวอีกครั้งพร้อมกับสวมชุดของคาแรคเตอร์ ‘Majjoo’ และเริ่มแอคชันโชว์ท่าทางร่วมกับอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ของเขาที่ชื่อ ‘Bbajjoo’ แต่อย่างไรก็ตาม ชเวซีวอน ก็ยังคงมีท่าทีที่ยังไม่ประทับใจแต่ก็แสดงออกด้วยการปรบมืออย่างสุภาพ ในขณะที่บอกกับ คิมจุนโฮ ว่าเขาจะพิจารณาข้อเสนอนี้อีกครั้ง

ติดตามชมไลฟ์สไตล์ของ ชเวซีวอน แบบเต็มๆ กันได้ในรายการ Mom’s Diary รับชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu 

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button