NEWS

จองแฮอิน – จีซู BLACKPINK เล่าถึงตัวละครของตัวเองในซีรีส์ใหม่ Snowdrop

ซีรีส์ Snowdrop อุ่นเครื่องผู้ชมกันด้วยคลิปวิดีโอและรูปภาพบรรยากาศของการอ่านบทครั้งแรกของเหล่านักแสดง พร้อมกับการเปิดเผยเรื่องราวของตัวละครจาก 2 นักแสดงนำอย่าง จองแฮอิน และ จีซู BLACKPINK

‘Snowdrop’ ซีรีส์เรื่องใหม่จาก JTBC ซึ่งเป็นผลงานจากทีมของซีรีส์ ‘SKY Castle’ ที่มาพร้อมกับเซ็ตติ้งของเรื่องที่จะพาทุกคนย้อนไปในปี 1987 เล่าเรื่องราวความรักของ 2 นักศึกษามหาวิทยาลัย ซูโฮ และ ยองโร โดย จองแฮอิน จะรับบทเป็น ‘อิมซูโฮ’ นักศึกษามหาวิทยาลัย ที่ได้วิ่งเข้ามาหลบในหอพักหญิงด้วยร่างกายที่เต็มไปด้วยเลือด ในขณะที่ จีซู BLACPINK รับบทเป็น ‘อึนยองโร’ นักศึกษาหญิงที่ช่วยซ่อนซูโฮเอาไว้และคอยดูแลบาดแผลของเค้า แม้จะต้องเผชิญกับอันตรายที่กำลังคืบคลานใกล้เข้ามา

Image

ล่าสุด ทาง JTBC ได้เปิดเผยภาพบรรยากาศระหว่างการอ่านบทครั้งแรกของทีมนักแสดงจากเรื่อง Snowdrop โดย จองแฮอิน และ จีซู ก็ได้สร้างความประทับใจด้วยการเข้าใจในบทบาทและคาแรคเตอร์ของตัวละครที่แต่ละคนต้องแสดง สำหรับ จองแฮอิน เจ้าของบท ‘อิมซูโฮ’ ได้เล่าถึงตัวละครและพูดถึงบรรยากาศในการพบกับทีมงานและนักแสดงของเรื่องนี้ว่า

“เขาเป็นคนที่ถูกดึงเข้าไปสู่เหตุการณ์ที่วุ่นวายในระหว่างที่เรื่องราวกำลังดำเนินอยู่ครับ ทั้งผู้กำกับ, นักเขียน และนักแสดงรุ่นพี่ต่างก็ช่วยกันคลายความกังวลของผมออกไป ทำให้ผมสามารถอ่านบทไปได้อย่างสบายๆ และสนุกสนานครับ”

ทางด้านของ จีซู ที่รับบทเป็น ‘อึนยองโร’ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานในซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมกับเล่าถึงคาแรคเตอร์ที่เธอได้รับบทบาทว่า

“เธอได้ถูกดึงเข้ามาอยู่ในเหตุการณ์ร่วมกับซูโฮด้วยค่ะ ดังนั้น ได้โปรดรอติดตามว่าจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นและมีเหตุการณ์อะไรที่เกี่ยวกับพวกเขาบ้าง

ซึ่งนี่ยังเป็นการอ่านบทครั้งแรกของฉันด้วยค่ะ แต่ว่าฉันก็มีกำลังใจมากขึ้นเพราะทุกๆ คนดูแลฉันอย่างอบอุ่น และคอยให้กำลังใจอย่างมากเลยค่ะ”


advertisement


ซีรีส์ Snowdrop จะเริ่มต้นออกอากาศตอนแรกให้ได้รับชมกันในวันที่ 18 ธันวาคม ทางช่อง JTBC และทางแพลตฟอร์ม Disney+

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต) น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button