NEWS

พัคฮยองชิค • ฮันโซฮี คอนเฟิร์มแสดงนำในซีรีส์ใหม่ของผู้กำกับเรื่อง Vincenzo

นักแสดง พัคฮยองชิกและฮันโซฮีที่กำลังได้รับกระแสอย่างมากในตอนนี้ ล่าสุดทั้งสองก็ได้ยืนยันการรับบทในซีรีส์แนวมิวสิคัล-โรแมนซ์เรื่อง ‘Soundtrack#1’ ซึ่งมีกำหนดการออนแอร์ในปี 2022

‘Soundtrack#1’ หรือที่รู้จักกันก่อนหน้านี้ในชื่อ ‘Why Did You Come to My House’ เป็นผลงานการเขียนบทของ อันเซบม และกำกับโดย คิมฮีวอน จากซีรีส์ ‘The Crowned Clown’ และ ‘Vincenzo’ ทางช่อง tvN ที่มีเรตติ้งดีทั้งสองเรื่อง โดยซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นแรงไปกับเรื่องราวของชายหนุ่มและหญิงสาวที่รู้จักกันมา 20 ปี ที่จู่ๆ ต้องมาใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเข้าเริ่มเปลี่ยนไปจากมิตรภาพของเพื่อนสู่ความรักของหนุ่มสาวที่จะทำให้ผู้ชมได้ตกไปอยู่ในห้วงเวลาแห่งความรักที่ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศสีชมพู

ล่าสุดทางตัวแทนจากทีมโปรดัคชันของเรื่องนี้ก็ได้ยืนยันถึงรายชื่อนักแสดงที่จะมารับบทนำของเรื่องแล้ว โดยนักแสดงหนุ่ม พัคฮยองชิก จะมารับบทเป็น ฮันซออู ช่างภาพหนุ่มดาวรุ่ง มีนิสัยพูดน้อยแต่เป็นผู้ชายที่แสนอบอุ่นและอ่อนโยน ซึ่งก่อนหน้านี้เขามีผลงาน What Happens to My Family? , Hwarang: The Beginning , Suits ทางช่อง KBS และผลงานล่าสุด ‘Happiness’ ที่กำลังออกอากาศอยู่  (คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ Happiness พร้อมซับไทย) ซึ่งพัคฮยองชิก เป็นนักแสดงที่เต็มไปด้วยความสามารถและมีออร่าของความเป็นสตาร์ อีกทั้งการแสดงแนวโรแมนซ์ของเขาในซีรีส์ High Society ทางช่อง SBS และ Strong Girl Do Bong Soon ทางช่อง JTBC  ก็ได้รับความนิยมและมีเรตติ้งที่ดีมากอีกด้วย

Image

และทางด้านของนักแสดงนำฝ่ายหญิงจะได้ ฮันโซฮี มารับบทของ อีอึนซู นักแต่งเพลงผู้มีบุคลิกร่าเริง สดใส จริงใจและซื่อตรง หลังจากที่เธอปรากฏตัวในบทบาทสุดร้อนแรงในซีรีส์ The World of Married Couple ทางช่อง JTBC ฮันโซฮีก็ได้พิสูจน์ความสามารถด้วยเสน่ห์ของเธออีกครั้งในซีรีส์ Nevertheless ทางช่อง JTBC อีกทั้งล่าสุดเธอยังมีผลงานที่ทำให้เกิดเป็นกระแสอย่างแพร่หลายด้วยบทบาทการต่อสู้สุดเท่ในซีรีส์ My Name

Image

และการโคจรมาพบกันของนักแสดงพัคฮยองชิก และฮันโซฮีที่กำลังเป็นกระแสนั้นทำให้คาดหวังถึงเคมีโรแมนซ์ที่น่าจะเข้ากันได้ดีระหว่างพวกเขา และนอกจากนี้เพลงประกอบซีรีส์ที่เป็นความเฉพาะตัวของแนวมิวสิคัล-โรแมนซ์ใน ‘Soundtrack#1’ ก็จะทำให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจมากยิ่งขึ้นในการรับชมซีรีส์เรื่องนี้ รอติดตามชมกันได้ในปี 2022

Source 1

อ่านต่อ

JuthamasW

Trainee ที่มีความสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ชื่นชอบศิลปินและซีรีส์เกาหลีทำให้เริ่มติดตามข่าวและมีความสนใจอยากลองทำคอนเทนท์ในด้านนี้

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button