News

Mnet สปอยล์สเตจเปิดงาน 2021 MAMA – การรวมตัวของไอดอล K-POP เจน 4

Mnet เปิดเผยอีกหนึ่งสเตจพิเศษในงานประกาศรางวัลและเทศกาลดนตรีปลายปีอย่าง 2021 MAMA ซึ่งกำลังจะมีขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ที่จะมาพร้อมกับเวทีการแสดงเปิดจาก 6 สมาชิกจาก 6 ไอดอลกรุป K-POP เจน 4

ในวันที่ 10 ธันวาคม งานประกาศรางวัล 2021 Mnet Asian Music Awards ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการแสดงเปิดภายในงานประจำปีนี้ที่จะเป็นการรวมตัวของ 6 สมาชิกจากไอดอลกรุปแห่งเจน 4 มาร่วมแสดงในเวทีพิเศษนี้

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

สำหรับการแสดงเปิดงานประกาศรางวัลและเทศกาลดนตรี 2021 Mnet Asian Music Awards จะมาในเวทีที่มีชื่อว่า ‘BlooM the Sound’ โดยมี ฮยอนจิน Stray Kids, อูยอง ATEEZ, เยจี ITZY, ยอนจุน TXT, คาริน่า aespa และ ฮีซึง ENHYPEN ซึ่งเป็นไอดอลกรุปเจน 4 ที่จะมาร่วมแสดงในสเตจนี้

Image

สำหรับงานประกาศรางวัล 2021 Mnet Asian Music Awards จะได้ อีฮโยริ มาทำหน้าที่ผู้ดำเนินงานบนเวที และได้มีการยืนยันไลน์อัปศิลปินที่จะร่วมแสดงในงานนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยจะออกอากาศสดให้ได้ชมกันในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม ติดตามชมกันได้ทาง Mnet และ Joox

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button