NEWS

‘2021→2022’ ENHYPEN ย้อนมอง 1 ปีที่ผ่านมา และเป้าหมายสำหรับปีใหม่

ENHYPEN บอยกรุปน้องใหม่มาแรง เพิ่งได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน K-Pop Acts That Dominated 2021 โดยสื่อชั้นนำทางด้านดนตรีและภาพยนตร์จากอเมริกาอย่าง Consequence จากผลงานเพลงที่มีความโดดเด่น จนเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีอิทธิพลต่อวงการเพลงในช่วงปีที่ผ่านมา

วันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา Belift Lap ได้เปิดเผยว่า ENHYPEN บอยกรุปน้องใหม่ในสังกัด ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในลิสต์ 10 K-Pop Acts That Dominated 2021 ของ Consequence สื่อชั้นนำด้านดนตรีและภาพยนตร์จากอเมริกาที่เลือกศิลปิน K-POP ที่มีอิทธิพลต่อวงการเพลงในปี 2021

Consequence  ได้พูดถึง ENHYPEN ว่า “ถึงแม้พวกเขาจะเพิ่งเดบิวต์ในปี 2020 แต่พวกเขาก็เป็นวงที่มีสมาชิกที่เต็มไปด้วยความสามารถ” โดย ENHYPEN ได้รับความนิยมและการจับตามองจากทุกคนมากขึ้นหลังจากที่ปล่อยเพลง FEVER จาก ‘BORDER : CARNIVAL’ มินิอัลบั้มชุดที่ 2 และเมื่อไม่นานมานี้พวกเขาเพิ่งปล่อย ‘DIMENSION : DILEMMA’ อัลบั้มเต็มชุดแรกออกมา

Image

โดย จองวอน ลีดเดอร์ของวงได้เปิดเผยกับทาง Consequence ว่า “พวกเรากำลังเตรียมอัลบั้มชุดใหม่ ซึ่งวางแผนจะปล่อยออกมาในเดือนมกราคมปีหน้า ดังนั้นพวกเราจึงหวังเอาไว้ว่าจะสร้างสรรค์บทเพลงและการแสดงที่ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยผลงานเพลงใหม่ของพวกเราในปี 2022 ครับ”

จองวอน ยังกล่าวอีกว่า “ในปี 2021 มีหลายโมเมนต์เกิดขึ้นที่เ็นเหมือนกับชองขวัญที่พิเศษสำหรับพวกเรา อย่างในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาเราได้จัดแฟนมีตติ้งและได้เจอกับ ENGENE (ชื่อแฟนดอมของวง) อีกครั้ง มันเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายมากสำหรับพวกเราที่ได้ย้อนมองกลับไปถึงช่วงเวลา 1 ปีที่ผ่านมา  และยังได้ฉลองไปกับ ENGENE ที่อยู่กับพวกราวมาตลอดทุกย่างก้าว พวกเราหวังว่าปีหน้าจะมีโอกาสได้พบกับ ENGENE ทุกคนทั่วโลกด้วยตัวพวกเราเองครับ ขอให้ทุกคนมีช่วงเทศกาลที่งดงามกันนะครับ”

Image

โดยที่ผ่านมา ENHYPEN ก็ได้รับการจับตามองอย่างมากมายในฐานะศิลปินน้องใหม่ที่มาแรงและคว้ารางวัลรุกกี้ในงานต่างๆ มาอย่างมากมาย รวมไปถึงงาน MAMA 2021 ล่าสุดที่ผ่านมา ENHYPEN ก็ได้คว้ารางวัล Best New Male Artist ตอบย้ำความสำเร็จในฐานะศิลปินน้องใหม่อีกด้วย

และเพื่อต้อนรับปีใหม่ ENHYPEN มีแพลนจะปล่อย ‘DIMENSION : ANSWER’ อัลบั้มรีแพคเกจชุดแรก ออกมาในวันที่ 10 เดือนมกราคม ปี 2022 อีกด้วย สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้บนช่องทางออฟฟิเชียลของ ENHYPEN


advertisement


Source 1

อ่านต่อ

SirimonS

มีความสนใจและชื่นชอบเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ทั้ง K-pop และ Series มาตั้งแต่มัธยมต้น เลยอยากที่จะลองฝึกงานหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงเกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button