fbpx
HALLYU K PICKS!News

ฮเยริ เล่าถึงตัวละคร ‘คังโรซอ’ ในเรื่อง Moonshine ซีรีส์ย้อนยุคที่มาพร้อมฉากแอคชันและความตลก

หลังจากลองชิมลางแสดงภาพยนตร์ย้อนยุคซากึกมาแล้วในเรื่อง Monstrum ในครั้งนี้ ฮเยริ ก็ได้มาลองประเดิมแสดงละครย้อนยุคกันแบบเต็มตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ Moonshine ที่เริ่มออกอากาศในสัปดาห์นี้

Moonshine ซีรีส์ย้อนยุคซากึกเรื่องใหม่จากช่อง KBS 2TV ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา ทำเรตติ้งเฉลี่ยการออกอากาศอยู่ที่ 7.5% ซึ่งในซีรีส์ตอนแรก ฮเยริ ก็ได้แสดงให้เห็นเสน่ห์ที่เปล่งประกายและความสามารถของเธอในบท คังโรซอ หญิงสาวชนชั้นสูงที่กลับต้องตกอับทำให้เธอพยายามาดิ้นรนทุกทางเพื่อเอาชีวิตรอดในยุคสมัยที่ข้าวยากหมากแพง และเต็มไปด้วยกฎข้อบังคับจากทางการ

Image

ฮเยริ ในบทบาทตัวละคร คังโรซอ ต้องทำงานอย่างหนักและไม่เกี่ยงงานที่ทำ ถึงจะได้เงินเพียงน้อยนิด แม้จะมีอันธพาลมาตามขู่เก็บเงินจากเธอและมีผู้คนดูถูกเพราะเธอเป็นชนชั้นสูงที่ตกอับแล้วมาทำงานเหมือนคนทั่วไป แต่เธอก็เข้มแข็ง ไม่ยอมให้คนพวกนั้นมาทำร้าย และไม่อายที่จะทำเพื่อครอบครัว

คังโรซอ ได้ลองไปโรงสุราที่มีการฝ่าฝืนข้อห้ามในการขายสุรา และบังเอิญเจอกับ อีพโย (รับบทโดย บยอนอูซอก) องค์รัชทายาทที่มักจะแอบออกจากวังมาเพื่อดื่มสุรา ซึ่งจากการไปโรงสุราในครั้งนั้นทำให้เธอรู้ว่าสุราเป็นที่ต้องการและมีราคาแพงมาก ทำให้เธอคิดที่จะลักลอบแอบผลิตสุราเพื่อขายเอง | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ Moonshine พร้อมซับไทย

Image

นอกจากนี้แฟนๆ จะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างพระ-นาง นัมยอง (รับบทโดย ยูซึงโฮ) และ คังโรซอ (รับบทโดย ฮเยริ) ที่เขาและเธอพบกันโดยบังเอิญถึง 2 ครั้ง จากครั้งหนึ่งที่เขาเคยช่วยเธอที่ตลาดจากอันธพาล แต่ถึงยังไง นัมยอง ก็จะได้เจอเธออีกอย่างแน่นอน

Image

ฮเยริ ได้พูดถึงการมารับบทในเรื่องนี้ระหว่างงานแถลงข่าวก่อนการออกอากาศว่า “ครั้งแรกที่ฉันได้อ่านบทของเรื่องนี้ ฉันรู้สึกว่าเนื้อหามันเข้มข้นมากค่ะ ฉันอินไปกับตัวหนังสือที่ได้อ่าน และทำให้อยากรู้ว่าเรื่องราวในเรื่องจะดำเนินต่อไปอย่างไร ในการแสดงเรื่องนี้มีฉากที่ฉันถูกวิ่งไล่ แล้วก็เป็นคนที่วิ่งไล่คนอื่นอยู่หลายฉาก รวมถึงฉากแอคชันตลกๆ ซึ่งมาพร้อมกับมุมของเรื่องราวมิตรภาพและการใช้ชีวิตในแบบของวัยรุ่นค่ะ”

ติดตามรับชมซีรีส์ Moonshine  ตอนใหม่พร้อมซับไทยกันได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

Source 1


advertisement


อ่านต่อ

SirimonS

มีความสนใจและชื่นชอบเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ทั้ง K-pop และ Series มาตั้งแต่มัธยมต้น เลยอยากที่จะลองฝึกงานหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงเกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button