fbpx
News

‘ไม่ได้มีแค่ 1 ทีม’ SM เปิดรายละเอียดของ Girls On Top กับการเริ่มต้นด้วยยูนิตแรก ‘GOT the beat’

Girls On Top โปรเจคต์ใหม่ของ SM Entertainment ได้ถูกเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งล่าสุดทางค่ายได้เปิดเผยรายละเอียดแรกของโปรเจคต์นี้ออกมาแล้ว

SM Entertainment ได้เปิดเผยรายละเอียดของโปรเจคต์ Girls On Top (GOT) ออกมาในช่วงเช้าของวันที่ 27 ธันวาคม ว่าโปรเจคต์นี้จะนำเสนอคอนเซปต์รูปแบบใหม่ที่จะแสดงให้เห็นการผสมผสานระหว่างศิลปินหญิงของ SM ผ่านธีมต่างๆ เริ่มต้นจากยูนิตทีมแรกที่มีชื่อว่า GOT the beat และหลังจากนี้ก็จะตามมาด้วยยูนิตในคอนเซปต์และธีมต่างๆ ที่จะถูกผสมผสานออกมานำเสนอให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

ยูนิต GOT the beat จะเป็นประตูบานแรกที่เปิดให้กับทุกคนได้ทำความรู้จักกับ โปรเจคต์ Girls On Top ซึ่งยูนิตนี้จะเป็นวงที่มาพร้อมกับโชว์ที่เข้มข้น ด้วยเพลงแดนซ์และการแสดงเต้น จากการรวมตัวของ 7 สมาชิก โบอา, แทยอน, ฮโยยอน, ซึลกิ, เวนดี้, คาริน่า และ วินเทอร์ ที่เป็นตัวแทนโชว์เคมีอันยอดเยี่ยมร่วมกัน

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

สำหรับสเตจแรกของยูนิต GOT the beat จะขึ้นแสดงในคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS@KWANGYA ที่เปิดให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ชมแบบออนไลน์กันฟรีๆ ผ่านช่องทางต่างๆ ของ SMTOWN และ Beyond Liveในวันที่ 1 มกราคม เวลา 13.00 น. ตามเวลาในเกาหลี และจะปล่อยเพลงของยูนิตออกมาในวันที่ 3 มกราคม บนสตรีมมิงชั้นนำต่างๆ

Source 1


ข่าวก่อนหน้านี้:

SM Entertainment ทำเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี 2021 ด้วยการเปิดตัวโปรเจคต์ใหม่ในชื่อ Girls On Top

เที่ยงคืนวันที่ 27 ธันวาคม บนช่องทางออฟฟิเชียลของ SMTOWN ได้แชร์แอคเคานท์ใหม่ที่เปิดขึ้นมาในชื่อ Girls On Top พร้อมกับรูปของ 7 สาวที่มารวมตัวกัน ได้แก่ โบอา, แทยอน, ฮโยยอน, ซึลกิ, เวนดี้, คาริน่า และ วินเทอร์

และพร้อมกับการเปิดตัวโปรเจคต์ใหม่นี้ก็ได้ระบุวันที่ที่ 7 สาว Girls On Top จะโชว์สเตจพิเศษเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 มกราคม ปี 2022 ก่อนที่จะปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันในวันที่ 3 มกราคม

อย่างไรก็ตามโปรเจคต์ Girls On Top ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของกิจกรรมอย่างเป็นทางการออกมา แต่จากการเปิดตัวในครั้งนี้ได้รับการจับตามองว่าอาจจะเป็นการทำกิจกรรมในรูปแบบของทีมซุปเปอร์กรุป เช่นเดียวกับที่ก่อนหน้านี้ทางค่ายเคยเปิดตัววง SuperM ออกมาแล้ว

รอติดตามอัปเดตรายละเอียดของโปรเจคต์ Girls On Top กันได้เร็วๆ นี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button