fbpx
News

ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกต แววตาของ ซงจีอา ‘Single’s Inferno’ ที่แตกต่างระหว่างในรายการและการพูดคุยกับแฟนๆ

กลายเป็นกระแสที่ชาวเน็ตในเกาหลีพูดถึงกันมากขึ้นเรื่อยๆ กับการปรากฎตัวของ ‘Free Zia’ ซงจีอา ในรายการ Single’s Inferno ทาง Netflix

ซงจีอา ยูทูปเบอร์สาวที่เป็นที่รู้จักในชื่อ ‘Free Zia’ เป็นหนึ่งในผู้ร่วมรายการสาวที่มาท้าทายเดทติงเรียลลิตี้บนเกาะร้าง Single’s Inferno ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งในรายการนี้เธอได้แสดงให้เห็นเสน่ห์เฉพาะตัวอันน่าดึงดูดและได้รับการพูดถึงในสังคมออนไลน์มาตลอดการออกอากาศใน 4 ตอนแรกของรายการ

ซงจีอา เป็นยูทูปเบอร์สายบิวตี้-แฟชั่นที่กำลังมาแรงมากจนได้ทำรายการแฟชั่นดังๆ อย่าง Get It Beauty, Follow Me ในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งความนิยมจากในรายการ Single’s Inferno ทำให้ผู้ติดตามบนช่อง YouTube ของเธอเพิ่มขึ้นจาก 5 แสนคนก่อนการออกอากาศของ ขึ้นมาเป็น 7 แสนคนแล้วในขณะนี้ (28 ธันวาคม)

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

Image

Image

ล่าสุดในเว็บบอร์ดยอดนิยมของเกาหลีอย่าง The Qoo ได้มีกระทู้ตั้งขึ้นมาว่า “Free Zia ‘Single’s Inferno’ เวลาคุยกับผู้ชายในรายการ VS เวลาคุยกับแฟนๆ” พร้อมกับการตั้งข้อสังเกตที่แววตาของเธอซึ่งดูแตกต่างกันมาก

ในรายการ Single’s Inferno แววตาของ ซงจีอา จะดูนิ่งจนยากจะคาดเดาว่าเธอรู้สึกอย่างไรอยู่ในขณะนั้น ซึ่งผู้ร่วมรายการเองก็เคยพูดถึงความรู้สึกนี้ในตอนแรกที่ได้เจอกัน ในขณะที่เวลาเธอได้เจอกับแฟนๆ เธอดูเป็นคนที่ยิ้มแย้ม และดูเขินอาย ซึ่งในคลิปล่าสุดที่เธอไปพบกับแฟนๆ ในวันคริสต์มาสก็ได้ถูกนำมาเปรียบเทียบให้ได้เห็นความแตกต่าง

Image

ชาวเน็ตก็ได้คอมเมนต์ในโพสต์นี้หลากหลายมุม เช่น

• เวลาเธอหน้านิ่งๆ กับเวลาเธอยิ้มดูแตกต่างเหมือนเป็นคนละคนเลย
• ฉันชอบเธอในรายการบิวตี้ก่อนหน้านี้มาก และแววตาของเธอก็เป็นอีกแบบนึงด้วย
• แววตาของเธอใน Single’s Inferno เหมือนกับว่าเธอมาเล่นเกมที่ต้องหยั่งเชิงกันไปเรื่อยๆ
• ฉันขอเรียกแววตาของเธอในรายการว่า ‘แววตาไร้วิญญาน’
• คาแรคเตอร์ของเธอในรายการนี้ เป็นคาแรคเตอร์ที่แปลกใหม่ที่สุดในรายการเดทติงเรียลิตี้เลยฉันชอบมาก

คลิกเพื่ออ่าน: ชาวเน็ตเซอร์ไพรส์เมื่อรู้ว่า คังโซยอน ‘Single’s Inferno’ เป็นอดีตศิลปินฝึกหัด JYP / เคยเดบิวต์ในวงไอดอลกรุป

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button