fbpx
News

คิมอูบิน • อีซม • คังยูซอก รับบทนำใน ‘Black Knight’ ซีรีส์โลกอนาคต ปี 2071 ที่มีมนุษย์เหลือรอดชีวิต 1%

Black Knight ซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix Original คอนเฟิร์มโปรดัคชันการทำงานเป็นที่เรียบร้อยพร้อมเปิดตัว 3 นักแสดงนำของเรื่องที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวจินตนาการของโลกอนาคต

Black Knight ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวในปี 2071 เมื่อโลกประสบปัญหามลพิษทางอากาศจนผู้คนจำเป็นต้องพึ่งหน้ากากในการหายใจ และทำให้มีมนุษย์เพียง 1% เท่านั้นที่เอาชีวิตรอดมาได้ ทำให้เกิดการแบ่งชนชั้นทางสังคมอย่างรุนแรงในดินแดนอันแห้งแล้งของคาบสมุทรเกาหลี ด้วยความยากลำบากของการเดินทางและการขนส่งเครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ ทำให้อาชีพคนขับรถส่งมีบทบาทสำคัญในระบอบของโลกใหม่ และสำหรับเหล่าผู้ลี้ภัยแล้ว การประกอบอาชีพคนส่งของเป็นเพียงความหวังเดียวในการเอาชีวิตรอดของพวกเขา ท่ามกลางความโกลาหลนี้ ซีรีส์เรื่อง Black Knight เล่าถึงเรื่องราวของอัศวินขนส่งในตำนาน ‘5-8’ ผู้มีทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้น และ “ซาวอล” เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัยที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นแบบเขา

คิมอูบิน กลับมารับงานแสดงอย่างเป็นทางการอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน ด้วยการรับบทเป็นอัศวิน ‘5-8’ ตำนานของคนส่งของผู้มีความสามารถด้านการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดา

คังยูซอก นักแสดงดาวรุ่งของวงการมารับบทของ ‘ซาวอล’ เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัยที่มอง อัศวิน ‘5-8’ เป็นต้นแบบของเขาและทำให้เขาใฝ่ฝันที่จะเป็นคนส่งของที่แข็งแกร่ง

อีซม นักแสดงสาวที่กำลังได้รับการจับตามองอย่างมากจากผลงานการแสดงของเธอในภาพยนตร์ Samjin Company English Class และ ซีรีส์ Taxi Driver ช่วงปีที่ผ่านมา จะรับบท ‘ซอลอา’ เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองความมั่นคง ที่ช่วยชีวิต ‘ซาวอล’ และดูแลเขาเหมือนเป็นคนในครอบครัว

Image
คิมอูบิน, อีซม, คังยูซอก : รูปโดย Netflix

Black Knight กำกับโดย โจอึยซอก ที่ฝากผลงานชิ้นเยี่ยมเอาไว้ในภาพยนตร์เรื่อง Master ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงเบอร์ท๊อปของวงการอย่าง อีบยองฮอน คังดงวอน และ คิมอูบิน

รอติดตามอัปเดตความคืบหน้า และแพลนการออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้กันได้เร็;ๆ นี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน
Back to top button