fbpx
NewsPlay

ฮอตรีลีส: คยูฮยอน ส่งท้ายโปรเจคต์เพลงแห่งฤดูกาลด้วยมินิอัลบัม Love Story (4 Season Project 季)

คยูฮยอน กลับมาพร้อมกับมินิอัลบัมชุดที่ 4 ที่มีชื่อว่า Love Story (4 Season Project 季) ซึ่งเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายในการปิดโปรเจคต์ของเขาที่ทำมาต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 1 ปีครึ่ง

นับได้ว่าเป็นโปรเจคต์ที่สร้างความสุขให้กับแฟนๆ ในทุกช่วงฤดูกาลด้วยเสียงเพลงของ คยูฮยอน ที่เต็มไปด้วยสีสันเฉพาะตัว และน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา

พร้อมกับการปล่อยอัลบัม Love Story (4 Season Project 季) เขาก็ได้ส่งมิวสิควีดีโอเพลงโปรโมตที่มีชื่อว่า Love Story ออกมาให้กับแฟนๆ ได้ชมกัน เพลงนี้ได้ถูกใช้เป็นตัวแทนของเพลงในฤดูหนาวที่ถ่ายทอดออกมาในสไตล์บัลลาดป๊อป ซึ่งช่วยทำให้หน้าหนาวในปีนี้อบอุ่นยิ่งขึ้นด้วยเพลงของเขา นอกจากนี้ใน MV ยังได้นักแสดงชื่อดังอย่าง กงมยอง และ แชซูบิน มาถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของเพลงนี้อีกด้วย

ระหว่างงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นในวันนี้ คยูฮยอน ได้เล่าถึงการทำงานในโปรเจคต์ Love Story (4 Season Project 季) ของเขาว่า

“ตั้งแต่ซัมเมอร์ของปีก่อน (2020) จนถึงตอนนี้ ผมปล่อยเพลงออกมา 6 เพลง ซึ่งผมตั้งใจว่าจะทำเพลงออกมาในแต่ละช่วงฤดูกาล ผมอยากทำเพลงที่ฟังแล้วสดชื่นในฤดูร้อน เพลงบัลลาดในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว เพลงเบาๆ ฟังสบายในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ผมคิดว่ามันน่าจะสนุกดีกับการทำเพลงแบบนี้ครับ แต่เหมือนว่ามันจะไม่เป็นแบบนั้น

ผมเริ่มต้นโปรเจคต์นี้ด้วยใจที่ไม่ได้คาดหวังมากเกินไปครับ ไม่ได้มีกิจกรรมโปรโมตมากมาย ผมตั้งใจทำออกมาให้เหมือนกับโปรเจคต์ ‘Monthly Yoon Jong Shin’ ของคุณ ยุนจงชิน แต่ก็ยังมีจุดที่ผมรู้สึกเสียดายเพลงว่าผมไม่ได้เข้าใจมันอย่างดีที่สุด  ในเพลงนี้เองผมก็ทำออกมาอย่างดีที่สุด แต่ก็ไม่รู้ว่าพอคนอื่นๆ ได้ฟังแล้วจะรู้สึกกันอย่างไร นี่คือจุดหนึ่งที่ผมรู้สึกกังวลอยู่เหมือนกันครับในการทำเพลง แต่มันก็ยังรู้สึกกดดันน้อยกว่าการทำงานอัลบัมเต็มครับ”

Image

คยูฮยอน ยังได้ถึงท้ายถึงความรู้สึกในการได้ปล่อยอัลบัมชุดนี้เพื่อส่งท้ายโปรเจคต์ของเขาว่า

“พอได้เอาทุกเพลงมารวมกันเป็นอัลบัมแบบนี้ ผมก็รู้สึกภูมิใจนะครับที่มันกลายเป็นอัลบัมที่จับต้องได้ มันเป็นช่วงเวลา 1 ปีครึ่งที่ผมใส่ใจทำลงไป และผมเองก็ยังคงจดจำในสิ่งที่ผมทำลงไปได้ ภาพจำในแต่ละโมเมนต์มันยังชัดเจนครับ ผมคิดว่ามันคงจะดีมากๆ ถ้ารวมเพลงทั้งหมดแล้วเราไปร้องด้วยกันในคอนเสิร์ตหลังจากที่สถานการณ์ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติแล้วนะครับ”

ติดตามการโปรโมตมินิอัลบัม Love Story (4 Season Project 季) ของ คยูฮยอน กันได้ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป

Image

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button