fbpx
News

โดยอง NCT • ฮันจีฮโย คอนเฟิร์มรับบทนำซีรีส์ใหม่ ‘To X Who Doesn’t Love Me’

โดยอง สมาชิกวง NCT และนักแสดง ฮันจีฮโย ยืนยันการรับบทนำในซีรีส์ใหม่ของ TVING เรื่อง To X Who Doesn’t Love Me

ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ตัวแทนของ TVING ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “นักแสดง ฮันจีฮโย และ โดยอง NCT ได้ยืนยันการรับบทนำในซีรีส์ออริจินัลของ TVING เรื่องใหม่ To X Who Doesn’t Love Me แล้ว”

Image

ซีรีส์เรื่อง To X Who Doesn’t Love Me (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) เขียนบทและกำกับโดย โกแจฮง เล่าถึงเรื่องราวโรแมนติกที่มีวันหมดอายุของ ซอฮีซู นักศึกษามหาวิทยาลัยที่เป็นนักแต่งเพลง  เธอไม่มีความนับถือในตัวเองและไม่พอใจในตัวเอง ซึ่งเธอได้ค้นพบสมุดโน้ตแต่งเพลงลึกลับที่ทำให้ ใครๆก็ต้องตกหลุมรักเธอเป็นเวลาหนึ่งเดือน ทำให้เธอได้เข้าไปพัวพันกับ จองชีโฮ เพื่อนผู้ชายในมหาวิทยาลัยของเธอและผู้ชายคนอื่นๆอีกมากมาย

โดยอง รับบท จองชีโฮ เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีอาการทรอม่าจากบาดแผลในอดีตที่ได้รับจากโรงเรียนเก่า และเขารู้ความลับสมุดโน้ตของ ซอฮีจู โดย ชีโฮ เป็นเพื่อนสนิทที่คอยบ่นฮีซูเรื่องความรักซ้ำๆ ที่ไม่มีความหมายอย่าง ‘1เดือนที่มีวันหมดอายุ’

Image

ฮันจีฮโย รับบท  ซอฮีซู นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ไม่เคยมีแฟนและมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักแต่งเพลง และหลังจากที่เธอค้นพบสมุดโน้ตลึกลับที่ทำให้ความรักกลายเป็นเรื่องจริงจากสิ่งที่เธอได้เขียนลงไปโดยบังเอิญ ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปแบบ 180 องศาจากหน้ามือเป็นหลังมือ

Image

และ โดยอง NCT ได้กล่าวขอบคุณว่า “ขอบคุณจริงๆครับ ที่มอบโอกาสอันมีค่าอีกครั้งให้ผมได้มาแสดงในบทแบบนี้  และผมจะตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่ เพื่อแสดงภาพลักษณ์ดีๆตอบแทนแฟนๆและทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวผมครับ”

โดยก่อนหน้านี้ โดยอง ได้แสดงภาพลักษณ์หลากหลายแบบผ่านกิจกรรมของวง NCT, รับหน้าที่พิธีกรรายการวาไรตี้ และผลงานทางการแสดงครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง Cafe Midnight Season3 : The Curious Stalker นอกจากนี้ โดยอง ยังมีผลงานด้านการแสดงละครเวทีมิวสิคคัลเรื่อง Marie Antoinette ที่ประสบความสำเร็จและได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้เขาถูกคาดหวังอย่างมากในการแสดงซีรีส์ในครั้งนี้

สำหรับซีรีส์เรื่อง To X Who Doesn’t Love Meจะมีกำหนดการออนแอร์ในเดือนมิถุนายน ทาง TVING รอติดตามกันได้

Source 1


advertisement


อ่านต่อ

JuthamasW

Trainee ที่มีความสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ชื่นชอบศิลปินและซีรีส์เกาหลีทำให้เริ่มติดตามข่าวและมีความสนใจอยากลองทำคอนเทนท์ในด้านนี้

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button