fbpx
HALLYU K PICKS!News

คังมีนา ‘Moonshine’ เปิดใจ ‘ฉันอาจไม่เหมาะเป็นศิลปินเดี่ยว’ – ตั้งความมุ่งมั่นบนเส้นทางนักแสดง

คังมีนา ไอดอลหญิงที่เป็นที่รู้จักจากการทำกิจกรรมร่วมกับเกิร์ลกรุป I.O.I และ gugudan ซึ่งปัจจุบันกำลังทำกิจกรรมในด้านการแสดงและเพิ่งเสร็จสิ้นจากผลงานล่าสุด Moonshine ได้มาให้สัมภาษณ์กับสื่อในเกาหลี พร้อมเปิดใจเล่าถึงทิศทางการทำงานทั้งด้านดนตรีและการแสดงในอนาคต

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สื่อในเกาหลีได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ คังมีนา ที่มาร่วมพูดคุยหลังเสร็จสิ้นจากผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ย้อนยุค Moonshine ทางช่อง KBS2 และในไทยสามารถรับชมพร้อมซับไทยได้ที่ Viu

LE SSERAFIM ความสวย X5 ที่มาพร้อมความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

Image

ในเรื่องนี้ คังมีนา รับบทเป็น ‘ฮันแอจิน’ ลูกสาวคนเล็กจากตระกูลขุนนาง โดย คังมีนา ได้เปิดเผยถึงฟีดแบคจากการแสดงในเรื่องนี้ที่เธอได้รับจาก คิมเซจอง สมาชิกร่วมวงของเธอและคนอื่นๆ ว่า

“หลังจากการออกอากาศในตอนที่ 7 และ 8 ของเรื่อง ‘Moonshine’ ฉันก็ได้รับสายโทรศัพท์จากหลายๆ คนเลยค่ะ พวกเขาบอกว่าซีรีส์ดีมาก พี่ เซจอง (คิมเซจอง) ก็โทรมาหาฉันทุกวันแล้วบอกว่า ‘บ้าไปแล้ว เธอน่ารักมากเลยอะ’ และมันทำให้ฉันมีแรงขึ้นมากค่ะ”

และเมื่อถามถึงความเป็นไปได้ในการกลับมารวมตัวกันของสมาชิกวง gugudan หรือการเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวแล้วนั้น คังมีนา ก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

“ฉันไม่คิดว่าตัวเองจะสามารถเป็นศิลปินเดี่ยวได้หรอกค่ะ ในตอนนี้พวกเราต่างก็พยายามกันอย่างเต็มที่ในหน้าที่ของตัวเอง และเพราะว่าฉันเองก็ยังเริ่มต้นการเดินทางบนเส้นทางการเป็นนักแสดงได้ไม่นาน ตอนนี้ฉันเลยเลยอยากจะโฟกัสและมุ่งมั่นด้านการแสดงให้มากกว่านี้ค่ะ”

นอกจากนี้ คังมีนา ยังเปิดเผยด้วยว่ามีนักแสดงหญิง พัคโบยอง เป็นโรลโมเดลของเธออีกด้วย

“รุ่นพี่ พัคโบยอง เป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากๆ ในบทบาทของนักแสดงค่ะ และฉันก็คอยติดตามผลงานของเธอหลายเรื่อง หนึ่งในผลงานที่ฉันชอบเลยก็คือเรื่อง ‘Oh My Ghost’ ค่ะ หลังจากได้เห็นฉากแสดงอารมณ์ของเธอในเรื่องนี้มันก็ทำให้ฉันชอบมากๆ เลยไปติดตามดูผลงานอื่นก่อนหน้านี้มาหมดเลยค่ะ”

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button