fbpx
News

Kang Daniel × MIYAVI ‘HUSH HUSH’ จะถูกนำมาทำเป็นเวอร์ชันเกาหลีในซีรีส์ Rookie Cops

คังดาเนียล และ MIYAVI ศิลปินชื่อดังจากวงการเพลงญี่ปุ่นผู้เป็นไอค่อนของมือกีตาร์ระดับโลก ได้มาร่วมงานกันในเพลง ‘Hush Hush’ เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา และเพลงนี้กำลังจะถูกปล่อยออกมาในเวอร์ชันใหม่ที่ใช้ประกอบซีรีส์ Rookie Cops

‘Hush Hush’ เป็นผลงานเพลงร่วมงานกันของไอดอล คังดาเนียล และ MIYAVI มือกีตาร์ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2021 ในเวอร์ชันต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแนวเพลงมิกซ์ร็อคที่สามารถเต้นได้ โดยสามารถคลายความรู้สึกเครียดของเพลงได้ด้วยความรู้สึกที่ลึกลับจากการผสมผสานอย่างลงตัวของ 2 แนวเพลงที่มีสไตล์แตกต่างกัน นอกจากนี้ MIYAVI ยังได้เพิ่มสีสันในเพลงให้เข้ากับเสียงร้องอันนุ่มนวลและยอดเยี่ยมขอ งคังดาเนียล โดยใช้เสียงบีทแดนซ์กระตุ้นความรู้สึกและเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยวิธีการเล่นกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ MIYAVI ที่มาพร้อมริฟฟ์อันโดดเด่น ซึ่งในครั้งนี้เพลง Hush Hush จะถูกนำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีที่แตกต่างออกไปจากต้นฉบับ

Image

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

และเมื่อไม่นานมานี้ คังดาเนียล ได้ทักทายแฟนๆและฝากถึงผลงานการร้องเพลงประกอบซีรีส์ Rookie Cops ของเขาผ่านคลิปวิดีโอของ NEW&MUSIC

คังดาเนียล “ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับที่ได้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ และยังได้ร้องเพลงประกอบอีกด้วย เพลง Hush Hush เป็นเพลงที่มีความสนุกสนานและเต็มไปด้วยสีสันที่เข้ากับซีรีส์ Rookie Cops ที่นำเสนอความบ้าบิ่นของวัยหนุ่มสาวได้เป็นอย่างดี  และผมดีใจมากครับที่ได้ร้องเวอร์ชันภาษาเกาหลีให้ทุกคนได้ฟังกัน คงจะดีถ้าผู้ชมและเหล่าดานิตี้ชื่นชอบและสนุกไปกับเพลงประกอบซีรีส์ที่มีความแปลกใหม่และไม่เหมือนเพลงต้นฉบับครับ”

ซีรีส์ Rookie Cops เล่าถึงชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยตำรวจของเหล่าวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความบ้าบื่น กล้าหาญ และไร้ซึ่งความกลัว แม้ว่าจะมีความไม่คุ้นชิน และเต็มไปด้วยความผิดพลาดแต่พวกเขาก็พร้อมมุ่งสู่ความฝันอย่างไม่ย่อท้อ และความกระตือรือร้นในการก้าวไปสู่ความฝันของเหล่าวัยรุ่นตำรวจได้สร้างความบันเทิงด้วยเสียงหัวเราะไปพร้อมกับความตื่นเต้นเร้าใจ โดยออกอากาศทุกวันพุธทางแอพลิเคชัน Disney+

Image

สำหรับซิงเกิล ‘Hush Hush’ เวอร์ชันภาษาเกาหลีจะถูกปล่อยบนแพล็ตฟอร์มสรีมมิ่งชั้นนำต่างๆ ในวันที่ 9 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 (ตามเวลาเกาหลี) ติดตามกันได้

Source 1

อ่านต่อ

JuthamasW

Trainee ที่มีความสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ชื่นชอบศิลปินและซีรีส์เกาหลีทำให้เริ่มติดตามข่าวและมีความสนใจอยากลองทำคอนเทนท์ในด้านนี้

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button