fbpx
News

พัคยูชอน เตรียมโปรดิวซ์เกิร์ลกรุปวงใหม่ – เปิดออดิชันหาเด็กไทย 2 คนร่วมทีม

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับโปรเจคต์ IT’S YOU ONLY ที่จะสร้างวงเกิร์ลกรุปวงใหม่ขึ้นมาทำกิจกรรมในระดับโกลบอล ซึ่งเกิร์ลกรุปวงนี้จะโปรดิวซ์โดย พัคยูชอน ที่จะมานั่งเก้าอี้โปรดิวเซอร์หลักของโปรเจคต์นี้

วันที่ 18 มีนาคม พัคยูชอน ได้มาเปิดตัวโปรเจคต์ IT’S YOU ONLY ในประเทศไทยด้วยตัวเอง ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ ซึ่งในส่วนของกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในไทยคือการค้นหา 2 สมาชิกเด็กไทยอายุระหว่าง 13-18 ปี ไปร่วมทีมกับสมาชิกเกาหลีอีก 3 คน และสมาชิกชาวญี่ปุ่นอีก 2 คน ที่ประเทศเกาหลี

Image

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

โดยโปรเจคต์นี้นอกจากจะเป็นการรวมตัวของสมาชิกที่เต็มไปด้วยความสามารถและศักยภาพแล้วยังได้ทีมโปรดิวเซอร์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ มาดูแลโปรดัคชันของวงในรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น จองกอนยอง นักออกแบบท่าเต้นที่ร่วมงานกับ พัคยูชอน มาตั้งแต่สมัยเขาเดบิวต์ร่วมกับวง TVXQ และ ชเวฮิมชาน, อันแซรม ที่ร่วมงานกับศิลปินเคป็อประดับแนวหน้าทั้ง BTS และ ซอนมี ซึ่งเกิร์ลกรุปวงใหม่นี้วางกำหนดเดบิวต์อย่างเป็นทางการเอาไว้ในปี 2023

พัคยูชอน ยังได้พูดถึงรายละเอียดในโปรเจคต์นี้ว่า

“ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปเราจะเริ่มเปิดออดิชันเพื่อค้นหาน้องๆ มาร่วมทีม ซึ่งตอนนี้ที่เกาหลีเราได้มีสมาชิกที่ผ่านการออดิชันเลือกไว้ตั้งแต่ช่วงปีที่แล้วเป็นชาวเกาหลี 3 คน และในประเทศญี่ปุ่นเองก็มีพาร์ตเนอร์ในการค้นหาสมาชิกอีก 2 คน ส่วนที่ไทยก็เป็นเหตุผลสำคัญเลยที่ผมมาประเทศไทยในครั้งนี้เพื่อร่วมคัดเลือกสมาชิกทีมด้วยตัวเองอีก 2 คน ซึ่งการออดิชันของเราจะมีทั้งหมด 3 รอบ โดยน้องๆ ที่ผ่านเข้ารอบมาก็จะได้เดินทางไปฝึกซ้อมที่เกาหลีครับ”

Image

พัคยูชอน ยังได้พูดถึงมุมมองของเขาในการคัดเลือกสมาชิกทีมเกิร์ลกรุปทีมใหม่ทีมนี้ว่า

“ผมอยากให้สมาชิกแต่ละคนมีภาพลักษณ์ที่แตกต่างเฉพาะตัวกันไปครับ ดังนั้น ถ้าสมมุติว่ามีความสามารถ 100 ข้อที่ไอดอลต้องมี แต่สำหรับผมแล้วแค่คุณมี 1 ข้อที่โดดเด่นที่สุด หรือทำได้ดีที่สุดผมก็จะเลือกคนนั้นทันทีครับ”

Image

พัคยูชอนอย่างได้เปิดเผยว่าในตอนนี้ได้เลือกเพลงเดบิวต์สำหรับเกิร์ลกรุป และมีภาพรวมของวงๆ นี้วางเอาไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้พร้อมกับการเดบิวต์ของวงที่จะเกิดขึ้นในปี 2023

สำหรับการออดิชันในประเทศไทยจะเป็นการร่วมงานกันของทาง Logbook Entertainment ต้นสังกัดของโปรเจคต์นี้ในเกาหลี และทาง TrueID, aphorisoon, วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA และ Union Co-Dancing Space ศูนย์การค้า Union Mall ที่จะร่วมมือกันสนับสนุนกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้

Image

ใครที่สนใจร่วมท้าทายความฝันของการเป็นไอดอลเกิร์ลกรุปในวงการ K-POP รอติดตามรายลัเอียดการรับสมัคร และการออดิชันในรอบต่างๆ กันได้เร็วๆ นี้ทาง Facebook: https://www.facebook.com/LogbookAudition.TH / Twitter: https://twitter.com/LogbookAudition

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button