fbpx
NewsPlay

Red Velvet ท้าทายฉายาใหม่ ‘Spring Queen’ ด้วยเพลง Feel My Rhythm

Red Velvet คัมแบคพร้อมกับผลงานใหม่ที่สานต่อการกลับมาของซีรีส์ The ReVe Festival ด้วยมินิอัลบัม ‘The ReVe Festival 2022- Feel My Rhythm’

ในช่วงเย็นของวันที่ 21 มีนาคม เกิร์ลกรุป Red Velvet ได้ปล่อยมินิอัลบัม ‘The ReVe Festival 2022- Feel My Rhythm’ พร้อมกับมิวสิควิดีโอเพลงไตเติล Feel My Rhythm ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับเพลงไตเติล Feel My Rhythm จากอัลบัมชุดใหม่ของ Red Velvet เป็นเพลงป๊อปแดนซ์ที่นำเพลง ‘Air on The G String’ ผลงานคลาสสิคของ โยฮันน์ เซบาสเตียน บาค มาใช้เป็นแซมเปิลประกอบในเพลง ผสมผสานด้วยเสียงเครื่องสาย บนบีทสไตล์แทรป และถ่ายทอดออกมาด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของวงผ่านเนื้อเพลงของ Feel My Rhythm ที่จะทำให้ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความสดใสของการเดินทางอย่างอิสระข้ามผ่านเวลาและสเปซ ที่จะถูกถ่ายทอดออกมาด้วยคอนเซปต์แบบ Red Velvet

Image

ในการคัมแบคครั้งนี้พวกเธอโปรโมตในช่วงเริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิ และเป็นการท้าทายกับฉายาใหม่ ‘Spring Queen’ หลังจากที่พวกเธอถูกเรียกว่า ‘Summer Queen’ มาโดยตลอด ซึ่งสมาชิกของวงได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

ไอรีน “พวกเราเองก็รู้สึกดีใจที่ได้เจอกับแฟนๆ ในช่วงฤดูใบไม้ผลินะคะ และเรามองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีเหมือนกันที่ได้แสดงให้ทุกคนได้เห็นอีกด้านของ Red Velvet ที่ต่างออกไปจากการคัมแบคครั้งก่อนๆ การเปลี่ยนฤดูกาลจากหน้าหนาวสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิ มันก็เหมือนกับการเริ่มต้นครั้งใหม่ใช่ไหมคะ

The ReVe Festival เองก็สื่อความหมายถึงการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ทำให้ครั้งนี้พวกเราอยากลองถ่ายทอดความรู้สึกที่ผสมผสานกันระหว่างอากาศเย็นๆ ของหน้าหนาวและความอบอุ่นในแบบของฤดูใบไม้ผลิค่ะ”

เวนดี้ “ในช่วงซัมเมอร์ที่อากาศร้อนพวกเราก็คัมแบคด้วยเพลง Red Flavor ที่แสดงให้เห็นภาพ และกลื่นของฤดูกาล และพอถึงฤดูใบไม้ผลิพวกเราก็คิดว่าเรื่องของภาพและกลิ่นสำคัญเหมือนกันค่ะ ทำให้ในเพลงนี้มีภาพที่ดึงดูด และมีกลิ่นของเพลงเหมือนกับดอกไม้ที่กำลังบาน ฉันก็หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับภาพและกลิ่นของเพลงนี้ค่ะ เพลงที่ทำให้พวกเรารู้สึกว่าฤดูใบไม้ผลิคือการเริ่มต้น เป็นฤดูกาลที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น และการเริ่มต้นที่สดใสค่ะ”

Image

นอกจากนี้ ในช่วงเช้าของวันที่ 21 มีนาคม ได้เปิดเผยว่ายอดจำนวนการสั่งพรีออเดอร์ของมินิอัลบัม ‘The ReVe Festival 2022- Feel My Rhythm’ ที่มียอดอยู่ที่ 516,866 ชุด ซึ่งนับเป็นสถิติยอดพรีออเดอร์ที่สูงสุดของวง Red Velvet


advertisement


ติดตามกิจกรรมการโปรโมตของ Red Velvet ในอัลบัมใหม่ The ReVe Festival 2022- Feel My Rhythm กันได้ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button