fbpx
News

เกิร์ลกรุปรุ่นน้องที่ทำให้ ซานดารา พัค เซอร์ไพรส์ใน King of Mask Singer

รายการ King of Mask Singer สัปดาห์นี้กับการแบทเทิลของ 4 หน้ากากนักร้องผู้ท้าชิงที่ผ่านเข้ามาสู่การแข่งขันในรอบที่ 2 พร้อมกับเซอร์ไพร์สในโชว์ต่างๆ เพื่อค้นหาผู้ที่จะเข้าไปสู่รอบชิงบัลลังก์จากแชมป์ต่อไป

และหนึ่งในการแบทเทิลที่ได้รับความสนใจก็คือการประกบคู่กันของ หน้ากาก ‘โกมูจูลโนรี’ และ หน้ากาก ‘เที่ยงคืนแล้ว’ ซึ่งทั้งสองคนมาในสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งแนวเพลงและการสื่อสารอารมณ์เพลง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

โดย หน้ากาก ‘โกมูจูลโนรี’ เลือกเพลง ‘YOU&I’ ของ IU โชว์เสียงใสๆ ในโทนอ่อนหวานที่ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสดใส ส่วน หน้ากาก ‘เที่ยงคืนแล้ว’ เลือกเพลง ‘Anna’ ของ Jaurim โชว์เสียงที่มีพลังและชวนให้ดื่มด่ำไปกับการถ่ายทอดอารมณ์เพลงของเธอ

ซึ่งสุดท้ายแล้วเป็น หน้ากาก ‘โกมูจูลโนรี’ ที่ไม่สามารถเอาชนะการแบทเทิลในรอบนี้ไปได้ และต้องหยุดเส้นทางชิงบัลลังก์หน้ากากนักร้องในรายการ King of Mask Singer ลง ทำให้เธอต้องเปิดเผยตัวตนภายใต้หน้ากากของเธอออกมา

และตัวตนของ หน้ากาก ‘โกมูจูลโนรี’ ก็คือ ‘จีฮัน’ สมาชิกวงเกิร์ลกรุป Weeekly

ในการสัมภาษณ์ จีฮัน ได้พูดถึงฉายาของเธอคือ กระต่าย โดยเธอบอกว่า “ถึงฟันคู่หน้าของฉันจะไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น แต่ฟันซี่อื่นๆ ก็เล็กกว่าค่ะ เพราะอย่างนั้นฉายาของฉันเลยคือ กระต่าย ค่ะ”

Image

โดย จีฮัน เป็นไอดอลที่เกิดปี 2004 ซึ่งเรื่องนี้สร้างความเซอร์ไพร์สให้กับ ซานดาร่า 2NE1 ที่เป็นหนึ่งในทีมกรรมการสัปดาห์นี้ และเธอได้บอกว่า “สมมมติถ้าฉันแต่งงานเร็ว ฉันก็คงจะมีลูกสาวอายุราวๆ นี้ค่ะ ปี 2004 ฉันคิดว่าฉันเดบิวต์แล้วนะคะ ฉันก็เป็นกระต่ายของเจน 2 ค่ะ ยินดีต้องรับนะ กระต่ายเจน 4”

Image

เมื่อมีการพูดคุยถึงช่องว่างระหว่างรุ่นแล้ว จีฮัน ได้พูดถึงเพลงที่เธอร้องในการแบทเทิลรอบแรก คือเพลง ‘Dreams Come True’ ที่ต้นฉบับเป็นของวง S.E.S ซึ่งล่าสุดเกิร์ลกรุป aespa ได้นำเพลงนี้มารีเมค โดย จีฮัน บอกว่า

“ฉันได้ยินเพลงนี้ครั้งแรกตอนที่ aespa นำมารีเมคค่ะ ฉันรู้จักรุ่นพี่ S.E.S ที่เป็นระดับตำนานค่ะ แต่นั่นคือครั้งแรกที่ฉันได้ยินเพลงนี้ เพราะอย่างนั้นฉันเลยคิดว่านักร้องต้นฉบับเพลงนี้คือ aespa ค่ะ”

โดยหลังการออกอากาศรายการ King of Mask Singer ของตอนนี้แล้ว ออฟฟิเชียลโซเชียลมีเดียของวง Weeekly ก็ได้โพสต์รูปของ จีฮัน ออกมาด้วยเช่นกัน

Image

Image

source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button