fbpx
News

STAYC เล่าถึงความมุ่งมั่นจากเป้าหมายของวงที่วางเอาไว้ก่อนเดบิวต์

สมาชิก STAYC ทั้ง 6 คน แท็กทีมกันมาโชว์เสน่ห์ผ่านการถ่ายแบบในนิตยสาร Marie Claire Korea ฉบับเดือนเมษายน พร้อมกับเปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ผ่านบทสัมภาษณ์

ในบทสัมภาษณ์จากนิตยสาร Marie Claire Korea ฉบับเดือนเมษายน สมาชิก STAYC ได้พูดถึงการโปรโมทผลงานล่าสุดอย่าง ‘RUN2U‘ ที่สมาชิกได้เปิดเผยว่า

“พวกเราเชื่อมั่นในเพลงนี้มากค่ะ เลยทำให้พวกเรารู้สึกมั่นใจมากกว่ารู้สึกกังวล แล้วถ้าหากว่าการแสดงก่อนหน้านี้ของเราจะออกมาในสไตล์สดใสแล้ว การแสดงในครั้งนี้ก็จะได้เห็นเสน่ห์คาริสม่าของพวกเรามากยิ่งขึ้นในเพลง ‘RUN2U’ ค่ะ”

สมาชิกยังได้เล่าถึงการทำกิจกรรมโปรโมทอย่างต่อเนื่องตลอด 1 ปีกว่าที่ผ่านมาที่ทำให้พวกเธอได้เรียนรู้ถึงเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคนออกมาอีกว่า

“แต่ละคนมีความแตกต่างกันมากค่ะ แต่พวกเราทุกคนมีพลังงานที่สดชื่นเลยทำให้เราคิดว่าพวกเราสามารถช่วยทำให้คนอื่นอารมณ์ดีขึ้นได้ค่ะ

สมาชิกของพวกเราไม่ได้รักเพียงแค่ตัวเองเท่านั้นแต่รักความเป็นทีมของพวกเราด้วยค่ะ นอกจากนี้ ทั้งเรื่องการร้องและการเต้นแล้ว พวกเราก็มีความมุ่งมั่นที่อยากจะทำในทุกๆ อย่างในฐานะของ STAYC ค่ะ”

STAYC ยังได้พูดคุยถึงความสำเร็จของวงที่ทำได้รับความสนใจมาตั้งแต่การเดบิวต์จนถึงการทำกิจกรรมมาตลอด 1 ปีกว่าที่ผ่านมานี้อีกว่า

“ก่อนการเดบิวต์ พวกเราวางเป้าหมายในระยะยาวว่าอยากจะเป็นวงที่อยู่ได้อย่างยาวนานและค่อยๆ ทำให้ STAYC กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น มันทำให้พวกเราเพิ่งรู้สึกกันว่าเราเติบโตขึ้นมาอย่างต่อเนื่องกันมากแค่ไหนค่ะ”

นอกจากนี้ STAYC ยังได้เปิดเผยถึงก้าวต่อไปของวงในอนาคตที่พวกเธอคิดกันเอาไว้อีกว่า

“แทนที่จะขึ้นไปให้สูง พวกเรากลับคิดว่าการก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่าค่ะ และเพื่อการที่จะได้ขึ้นไปแสดงบนเวทีพร้อมกันในการโปรโมทครั้งต่อไปนั้น เราก็หวังว่าสมาชิกทุกๆ คนจะมีสุขภาพที่ดีด้วยค่ะ”

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button