fbpx
News

ซนนาอึน ยุติบทบาทการทำกิจกรรมร่วมกับวง Apink – ต้นสังกัดแจ้งอย่างเป็นทางการ

ซนนาอึน ได้ตัดสินใจยุติบทบาทของเธอในการทำกิจกรรมร่วมกับวง Apink ลง หลังจากที่ร่วมงานกันมากว่า 11 ปี

วันที่ 8 เมษายน ทาง IST Entertainment ต้นสังกัดของ Apink ได้ออกประกาศถึงเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ

“ในการปล่อยเพลงพิเศษเนื่องในวันครบรอบการเดบิวต์ปีที่ 11 ของ Apink ที่วางกำหนดเอาไว้ในวันที่ 14 เมษายน จะเป็นจุดเริ่มต้นของการปรับเปลี่ยนรูปแบบของทีมสู่การทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการด้วยสมาชิก 5 คน ได้แก่ พัคโชรง, ยุนโบมี, จองอึนจี, คิมนัมจู และ โอฮายอง ซึ่ง ซนนาอึน จะยุติบทบาทการทำกิจกรรมร่วมกับวงลง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

สมาชิกทั้ง 6 คนได้ปรึกษาร่วมกันกับทางตัวแทนจาก 2 บริษัทเพื่อแสดงความคิดเห็นถึงการทำกิจกรรมของวง และได้ตัดสินใจร่วมกันหลังจากปรึกษากันอย่างรอบคอบแล้ว ด้วยการเคารพการตัดสินใจของทุกฝ่ายถึงเส้นทางของการทำกิจกรรมในอนาคต  และจะยังคงให้การสนับสนุนซึ่งกันและกันต่อไป

เราจะยังคงให้การสนับสนุนกิจกรรมของวง Apink อย่างเต็มที่ดังเดิม รวมถึงสนับสนุนการเติบโตของสมาชิกอีกทั้ง 5 คน เราขอให้ทุกท่านมอบความอบอุ่นและความรักให้กับสมาชิก Apink ทุกคนที่จะทำกิจกรรมในหลากหลายด้านต่อจากนี้”

Image

หลังจากที่รายงานนี้ถูกนำเสนอออกมา ซนนาอึน ก็ได้โพสต์จดหมายที่เขียนด้วยลายมือเพื่อแจ้งกับแฟนๆ ถึงเรื่องนี้พร้อมกับบอกว่า “ฉันได้ออกจาก Apink ที่ฉันอยู่ร่วมด้วยกันมา 11 ปี Apink เป็นเหมือนครอบครัวของฉันที่อยู่ด้วยกันมายาวนาน มันเป็นการตัดสินใจที่ยากหลังจากที่เราได้พูดคุยร่วมกันแล้ว ถึงมันจะเป็นการตัดสินใจที่ยาก แต่จากนี้ฉันก็จะเป็นเหมือน แพนด้า (แฟนคลับของวง) อีกคนหนึ่ง ที่คอยสนับสนุน Apink ต่อไป”

Image

ก่อนหน้านี้ในเดือน เมษายน ปี 2021 ซนนาอึน ได้ตัดสินใจ เซ็นสัญญาใหม่กับทางค่าย YG Entertainment ในขณะที่สมาชิกอีก 5 คนได้ต่อสัญญากับค่ายเดิมที่ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น IST Entertainment โดยกิจกรรมสุดท้ายที่ นาอึน ร่วมทำในฐานะสมาชิกวง Apink คือการทำงานในอัลบัมพิเศษ HORN แต่ไม่ได้ร่วมกิจกรรมโปรโมตในรายการเพลง หรือกิจกรรมอื่นๆ หลังจากที่ปล่อยอัลบัมชุดนี้ออกมาเนื่องจากปัญหาด้านตารางงาน

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button