fbpx
HALLYU K PICKS!News

อีซองคยอง ยกซีรีส์ Shooting Star ถ่ายทอดเบื้องหลังวงการบันเทิงได้เป๊ะ 95%

Shooting Star ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ที่เล่าถึงเรื่องราวของวงการบันเทิงได้เริ่มต้นการออกอากาศสัปดาห์แรกแล้ว พร้อมกับเรื่องราวที่ถูกพูดถึงทันทีเกี่ยวกับการทำงานของ PR ที่ต้องคอยดูแลดาราที่มีชื่อเสียง

Shooting Star เริ่มต้นสัปดาห์แรกด้วยการเปิดเผยให้เห็นความวุ่นวายของคนที่อยู่เบื้องหลังการทำกิจกรรมของดาราดัง ที่ต้องคอยรับมือในเรื่องต่างๆ ทั้งการรับงาน การโปรโมต ไปจนถึงการตามแก้ข่าวเสียๆ หายๆ

Image

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

อีซองคยอง ที่มารับบทของ ‘ฮันบยอล’ หัวหน้าทีม PR ในค่ายบันเทิง ได้พูดถึงรายละเอียดของงาน PR ที่ถ่ายทอดออกมาในซีรีส์เรื่องนี้ ที่เธอรู้สึกว่ามีความสมจริงมาก

“ตอนแรกที่ฉันอ่านบท มันเหมือนกับฉันได้เข้าไปทำงานในบริษัทนี้จริงๆ เลยค่ะ คุณนักเขียนถ่ายทอดรายละเอียดออกมาได้ดีมากๆ ฉันเองรู้สึกเชื่อมโยงกับบทได้ทันทีเพราะว่ารายละเอียดที่สมจริงมาก และฉันเองก็เคยได้ฟังประสบการณ์ความยากลำบากของทีมงานในค่ายของฉันที่ทำงานในวงการบันเทิงเหมือนกันกับตัวละครในเรื่อง ฉันคิดว่ารายละเอียดของเรื่องนี้ทำออกมาได้ตรงกับความเป็นจริง 95% เลยค่ะ”

Image

อีซองคยอง ยังพูดถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อทีม PR ในค่ายของเธอว่า

“ปกติแล้วฉันเป็นคนที่คุยกับคนที่ทำงานในค่ายของฉันเยอะมากค่ะ เราค่อนข้างไว้ใจและคอยดูแลกันอยู่ตลอด การทำงานในทีม PR มันเป็นงานที่ยากจริงๆ ค่ะ เพราะว่าเป็นงานที่ต้องคอยดูแลคนอื่น ฉันก็สงสัยนะคะว่าถ้าเราไม่รู้สึกเข้าอกเข้าใจดาราที่ดูแลแล้วจะทำงานนี้ได้ยังไง ฉันจึงรู้สึกขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ”

Image

Image

เมื่อถามถึงเรื่องราวความโรแมนติกระหว่างท๊อปสตาร์กับหัวหน้าทีมพีอาร์ว่ามีโอกาสเกิดขึ้นได้จริงไหม อีซองคยอง ก็ได้พูดจากมุมมองของเธอว่า

“ถ้าพูดถึงหน้าที่อย่าง ฮันบยอล ในเรื่องนี้ ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้ยากมากค่ะเพราะว่างานของพวกเธอยุ่งและวุ่นวายมากจริงๆ จนฉันเองก็สงสัยนะคะว่าพวกเธอจะมีเวลามารู้สึกใจสั่นเวลาได้เจอใครบางคนที่ถูกใจไหม แต่สำหรับ ฮันบยอล กับ แทซอง ในเรื่องนี้ฉันคิดว่ามันเกิดขึ้นได้เพราะว่าทั้งคู่เคยมีความรู้สึกต่อกันมาก่อนในอดีต”

Image

ติดตามชมซีรีส์ Shooting Star ตอนใหม่พร้อมซับไทยกันได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button