ความสนุกอีกรูปแบบของ K-POP! Apple Store เปิดประสบการณ์ใหม่ชวนรีมิกซ์เพลง Darl+ing ของ SEVENTEEN

Apple Store เอาใจแฟนเพลง K-POP และแฟนๆ วง SEVENTEEN ชวนทุกคนมาเรียนรู้วิธีรีมิกซ์ Darl+ing ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจากบอยแบนด์ SEVENTEEN ด้วย GarageBand พร้อมรับแรงบันดาลใจและเคล็ดลับดีๆ ส่งตรงจากพวกเขา
นับเป็นครั้งแรกที่ Today at Apple เปิดตัวเซสชั่นรีมิกซ์เพลง K-POP ร่วมสร้างสรรค์โดย SEVENTEEN วงบอยกรุปที่ขึ้นชื่อในการโปรดิวซ์ผลงานเพลงและคอนเทนต์ต่างๆ และทำให้พวกเขาก้าวขึ้นมาเป็นวงไอดอลกรุปชื่อดังอันดับต้นๆ ของโลก
ในเซสชั่นความยาว 60 นาทีนี้ ทุกคนจะได้ดูกระบวนการสร้างสรรค์ของวง ก่อนไปวิเคราะห์ซิงเกิลล่าสุดซึ่งเป็นซิงเกิลภาษาอังกฤษซิงเกิลแรกของวงที่ชื่อ “Darl+ing” โดยใช้ GarageBand ร่วมกับ Creative ของ Apple จากนั้นใช้อุปกรณ์ในร้านเพื่อลองใช้งาน Live Loops, Remix FX และอีกหลายอย่าง เพื่อสร้างเพลงรีมิกซ์เวอร์ชั่นไม่ซ้ำใครในแบบของตัวเอง
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ที่ Apple Store Iconsiam และ Apple Central World ได้ ที่นี่
ฟังเพลง Darl+ling ของ SEVENTEEN ได้บน Apple Music โดย “Darl+ing” เป็นซิงเกิลแรกที่ปล่อยออกมาในแบบระบบเสียงตามตำแหน่ง แฟนๆ จึงสามารถฟังสมาชิกวง SEVENTEEN ร้องเพลงจากรอบๆ ตัวและจากมุมสูงได้ในรูปแบบเสียงอันเต็มอิ่มสมจริง