fbpx
News

จีโฮ OH MY GIRL เขียนจดหมายถึงแฟนๆ หลังตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย

จีโฮ สมาชิก OH MY GIRL ได้เปิดเผยจดหมายลายมือที่เขียนถึงแฟนๆ หลังจากมีการยืนยันถึงการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด WM Entertainment

ในช่วงบ่ายของวันที่ 9 พฤษภาคม WM Entertainment ได้แจ้งถึงข้อสรุปเรื่องสัญญาของสมาชิกวง OH MY GIRL หลังจากได้ปรึกษาและตัดสินใจร่วมกับสมาชิกทุกคนแล้ว ซึ่ง จีโฮ ได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางค่าย

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

โดยล่าสุด จีโฮ เปิดเผยจดหมายลายมือถึง มิราเคิล (ชื่อแฟนคลับ OH MY GIRL) ผ่านทางแฟนคาเฟ่ของวง ซึ่งมีใจความดังนี้

“สวัสดีค่ะมิราเคิล ฉัน จีโฮ เองนะคะ

ฉันเขียนจดหมายฉบับนี้เพราะมีอะไรบางอย่างที่อยากจะบอกกับ มิราเคิล ค่ะ ฉันได้พูดคุยกับบริษัทหลายๆ ครั้งเกี่ยวกับอนาคตของฉัน และพวกเราได้ตัดสินใจร่วมกันว่าเราจะสนับสนุนกันและกันบนเส้นทางที่แต่ละฝ่ายจะเดินไปในอนาคตข้างหน้า ฉันจะยังคงเป็นกำลังใจให้กับการทำกิจกรรมในอนาคตของ OH MY GIRL ต่อไป ไม่ใช่ในฐานะของสมาชิก แต่เป็นในฐานะของมิราเคิลค่ะ

บทสนทนามากมายที่เราพูดคุยกันมาตลอด 7 ปี, ช่วงเวลาที่เราได้พบกันในทุกๆ วันจันทร์ และความรักกับแรงสนับสนุนที่มิราเคิลมอบให้กับฉันทั้งหมดนั้นมันเป็นสิ่งไม่อาจจะลืมไปได้เลยค่ะ ฉันอยากจะขอขอบคุณมิราเคิลที่ช่วยกันสร้างช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์นี้ในชีวิตของฉัน เป็นเพราะทุกคน ฉันถึงได้เติบโตและมีความสุขมากขึ้นในช่วงเวลา 7 ปีที่ผ่านมา ฉันหวังว่าความสุขเหล่านั้นจะถูกส่งกลับไปที่มิราเคิลด้วยนะคะ

ฉันเองก็เป็นคนที่แสดงออกไม่เก่งมากนัก แต่ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายจาก มิราเคิล ที่เคยแสดงความรักอันยิ่งใหญ่ในทุกเวลาที่ฉันแสดงมันออกมา และจากที่ฉันได้เรียนรู้มาจากมิราเคิลนั้น ฉันก็จะเป็นมิราเคิลที่ยอดเยี่ยมเลยค่ะ

ฉันยังไม่สามารถบอกรายละเอียดเกี่ยวกับเส้นทางในอนาคตของฉันให้กับทุกคนในตอนนี้ได้ แต่ฉันขอสัญญาหนึ่งอย่างค่ะ ไม่ว่าฉันจะทำอะไรต่อไปในอนาคต ฉันก็จะทำให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนทุกคนด้วยภาพลักษณ์ที่ดีค่ะ มาร่วมเป็นกำลังใจให้กันในอนาคตนะคะ!”

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button