fbpx
BlogNews

เทศกาลท่องเที่ยวเกาหลี LOVE KOREA คัมแบค! มาเตรียมตัวไปเที่ยวเกาหลีกัน

เตรียมตัวไปเที่ยวเกาหลีกัน! 🎉 สุดสัปดาห์นี้ 14-15 พฤษภาคม ที่เซ็นทรัลเวิลด์มีงาน Love Korea: รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง ❤ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวเกาหลีห้ามพลาดงานนี้เลย ไปอัปเดตที่เที่ยวใหม่ๆ โปรโมชันสายการบินราคาพิเศษ แพคเกจทัวร์แบบคุ้มๆ แถมยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันได้ทั้งวันเลย

วันนี้ไปเที่ยวงาน Love Korea มาตั้งแต่เช้า คืองานคึกคักตั้งแต่เปิดห้าง แค่โซนลงทะเบียนก็มีคู่มือท่องเที่ยว 📗 ให้ได้หยิบกันเต็มไปหมด พร้อมกับกิจกรรมของงานที่มีของที่ระลึกให้ได้เก็บสะสมกันด้วย

  • แค่โซนลงทะเบียนในงาน Love Korea ก็มีคู่มือท่องเทียวดีๆ แจกเต็มไปหมดแล้ว แนะนำเล่ม Hallyu Drama Passport จากการท่องเทียวชอลลานัมโด รวมสถานที่ท่อง้ที่ยวจากซีรีส์สุดฮืต ดีงามมาก~ ได้ข่าวมาว่ามีจำนวนจำกัดด้วยรีบไปหยิบกันนะ

สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวเกาหลีขอให้มุ่งหน้าไปโซนอีเดน 1 เพราะมีบูทการท่องเที่ยวของจังหวัดต่างๆ ที่มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมกับของรางวัลด้วย, บูทสายการบินที่มาพร้อมโปรโมชันและอัปเดตเส้นทางการบินใหม่ๆ และบริษัททัวร์ที่จัดแพคเกจพิเศษๆ มาให้ได้เลือกใส่แผนท่องเที่ยวกัน มาไล่ชื่อบูทสักนิด

🧳 การท่องเที่ยว: จังหวัดคยองกีโด, จังหวัดชอลลานัมโด, จังหวัดคยองซานบุกโด, การท่องเที่ยวปูซาน และเมืองแทกู

✈️ สายการบิน: สายการบินเกาหลี (KE), อาเซียน่าแอร์ไลน์ (OZ), เจจูแอร์ (7C), ทีเวย์ แอร์ (TW), จินแอร์ (LJ), และ แอร์เอเชียเอ็กซ์ (XJ)

🚌 ทัวร์-แพคเกจท่องเที่ยว: BondStreet Tour, Journey Land, Happy Korea by KTCC, Hana Go Pro, Sunmoon Tour, We R World Tour, We Vacation Center, World Explorer, Klook และ KTC

  • ใครที่วางแพลนเที่ยวเกาหลีกันอยู่ ในงาน Love Korea ปีนี้ก็มีสายการบิน และบริษัททัวร์ต่างๆ จัดแพคเกจ จัดโปรโมชันมากันแบบคุ้มค่าสุดๆ และถ้าใครยังไม่มีแพลนเที่ยวในใจก็มีโซนให้คำปรึกษาวางแผนการท่องเที่ยวกันฟรีๆ ด้วยนะ

📷 สำหรับสายถ่ายรูป ในงานยังมีโซนบรรยากาศจำลองที่ท่องเที่ยวฮิตๆ หรือสไตล์คาเฟ่สวยๆ ที่ขึ้นชื่อในเกาหลีมาให้ได้ถ่ายรูปอัปลงไอจีกันด้วยที่สำคัญมีรางวัลให้ด้วยนะ! แถมยังมีโซนถ่ายรูปแบบ VR ให้ได้ไปโพสตท่าเก๋ๆ กันด้วย


advertisement


🎀 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม DIY สนุกๆ สำหรับสายคราฟท์ที่อยากลองทำโคมไฟกระดาษ ‘ชองซาโชรง’ ก็มีเวิร์คชอปให้ได้ร่วมกิจกรรมวันละ 2รอบ 13.00 น. / 16.00 น. ใครอยากโชว์ฝีมือสายคราฟท์ห้ามพลาดเลย

🤹‍♂️ และที่ขาดไปไม่ได้คือโซนเวทีกิจกรรมที่ เซ็นทรัลคอร์ท ที่แต่ละวันมีกิจกรรมให้ได้สนุกกันเต็มไปหมด พูดคุยกันถึงเรื่องราวของเกาหลีแบบอัปเดตทันยุคทันสมัยสไตล์ Oneday Korea Trip in Thailand, โชว์ของศิลปินไอดอล, มีตแอนด์กรีตแบบออนไลน์ส่งตรงจากเกาหลี, ไปจนถึงการแข่ง Cover Dance ที่เป็นหนึ่งในไฮไลต์ของงานในปีนี้ด้วย

  • โซนเวทีกิจกรรมของงาน Love Korea อยู่ตรงเซ็นทรัลคอร์ท โถงลิฟทฺแก้วเลย มีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเป็นเวทีสนทนา , K-POP Class, ประกวด cover dance ไปจนถึงโชว์ของศิลปินและกิจกรรมแฟนมีตติ้งออนไลน์กับวง PENTAGON ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมตามไปดูกันได้ที่ > https://www.kto.or.th/lovekorea2022 แล้วเตรียมตัวไปเที่ยวเกาหลีกันให้พร้อม~

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน
Back to top button