fbpx
HALLYU K PICKS!News

เมื่ออดีตลีดเดอร์วงเกิร์ลกรุปมารับหน้าที่ประธานค่าย และผู้จัดการวงรุกกี้ CLASS:y

รายการ Omniscient Interfering View สัปดาห์นี้ ได้พาผู้ชมไปสัมผัสเบื้องหลังการเตรียมตัวเดบิวต์ของวงรุกกี้เกิร์ลกรุป CLASS:y ที่มาจากการแข่งขันค้นหาสมาชิกในรายการ My Teenage Girl

และความเซอร์ไพรส์ก็เกิดขึ้นเมื่อสมาชิกวง CLASS:y ได้เปิดเผยว่าจริงๆ แล้วผู้จัดการของพวกเธอคืออดีตลีดเดอร์วงเกิร์ลกรุป K-POP ที่ผันตัวมาทำงานด้านโปรดิวเซอร์และยังเป็นประธานค่ายของพวกเธออีกด้วย

Image

Image

ผู้จัดการของ CLASS:y ก็คือ โชอีฮยอน หรือที่แฟนๆ รู้จักกันในชื่อ โชซึงฮี เป็นนักร้อง-นักแสดงที่เดบิวต์ในปี 2010 และเข้าร่วมเป็นสมาชิกวง F-VE DOLLS ในปี 2013 ก่อนที่จะมาเดบิวต์อีกครั้งในบทบาทของลีดเดอร์วง DIA จากสังกัดเดียวกันในปี 2015 ซึ่งเธอได้ทำกิจกรรมร่วมกับวงจนถึงปี 2016 โดยในปัจจุบันเธออยู่ในสังกัดของ POCKETDOL STUDIO และทำหน้าที่ประธานของค่ายย่อย M25 ที่เป็นต้นสังกัดของวง CLASS:y

Image

Image

โชอีฮยอน ได้เล่าถึงที่มาของการทำหน้าที่นี้ว่า “เป็นเพราะฉันมีนิสัยที่ค่อนข้างละเอียด และทำอะไรอย่างพิถีพิถัน และชอบวางเป้าหมายมุ่งไปข้างหน้า ที่ค่ายเลยมองว่าฉันจะสามารถทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ได้ดีค่ะ ทางค่ายเลยเสนอให้ฉันมาดูแลการเดบิวต์ของวง CLASS:y และทำหน้าที่ประธานของค่ายนี้”

ในรายการได้เปิดเผยการเตรียมตัว 14 วันก่อนเดบิวต์ของวง CLASS:y ซึ่งในบทบาทของทั้งประธาน โปรดิวเซอร์ และ ผู้จัดการแล้ว ทำให้เธอใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการเตรียมเดบิวต์ของ CLASS:y อย่างเต็มที่ “เวลาการเตรียมตัวเดบิวต์ของวงมีไม่มากค่ะ และมันก็ใกล้ช่วงเดบิวต์แล้ว ฉันเลยใช้เวลาในการหาข้อสรุปเรื่องต่างๆ ว่าแบบไหนที่จะเหมาะกับวง หรือมีอะไรที่น่าจะดีกว่าบ้าง แล้วต้องคิดด้วยว่าคนทั่วๆ ไปจะชอบแบบไหนมากกว่ากัน ในหนึ่งวันของฉันเลยเริ่มต้นด้วย CLASS:y และ จบลงด้วย CLASS:y ค่ะ” | คลิกเพื่อชม: รายการ Omniscient Interfering View พร้อมซับไทย

Image

โชอีฮยอน ยังได้เปิดเผยถึงเหตุผลที่เธอตั้งใจและทุ่มเทให้กับ CLASS:y มากขนาดนี้ว่า “มันเหมือนกับว่า ฉันกำลังทำให้ฝันของตัวฉันเป็นจริงด้วยค่ะ ตอนที่ฉันเป็นไอดอลฉันไปไม่ถึงที่หนึ่ง และหลายๆ อย่างก็เป็นไปอย่างยากลำบาก ดังนั้นฉันจึงทำทุกสิ่งให้ดีที่สุดด้วยความหวังว่า CLASS:y จะประสบความสำเร็จค่ะ”

เธอยังได้เปิดเผยว่าด้วยประสบการณ์ของการเป็นไอดอลทำให้เธอเข้าใจความยากลำบากของการฝึกซ้อม การดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องของการควบคุมน้ำหนักเป็นอย่างดี และอยากให้สมาชิกในทีมทุกคนพูดคุยเปิดเผยความรู้สึกออกมาให้เธอได้รู้เหมือนกับว่าเธอเป็นพี่สาวของทุกคน


advertisement


Image

Image

Image

ติดตามชมเรื่องราวการเดบิวต์ของวง CLASS:y จากมุมมองของ ผู้จัดการ โชอีฮยอน กันได้ในรายการ Omniscient Interfering View รับชมพร้อมซับไทยได้ที่ Viu

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button