fbpx
News

โซยู เล่าถึงข่าวลือที่ไม่เป็นจริงของ SISTAR ที่ทำให้เธอไม่กล้ามีเพื่อนในวงการตอนเดบิวต์ใหม่ๆ

โซยู นักร้องสาวจากวงเกิร์ลกรุป SISTAR เล่าถึงเรื่องราวสมัยเดบิวต์กับวง ที่เกิดข่าวลือที่ไม่เป็นจริง จนทำให้เธอไม่กล้ามีเพื่อนในวงการบันเทิงช่วง 3 ปีแรกหลังเดบิวต์

Image

IVE x Running Man มาแล้ว~ สดใสต้อนรับสัปดาห์ใหม่ ตามไปดูได้ที่ Viu ตามลิงค์นี้ ▶ คลิก

ในรายการโทรทัศน์ ‘A Vacation in Hotel Suites’ ทางช่อง MBN ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โซยู ได้เปิดเผยถึงช่วงเวลาสมัยเดบิวต์ใหม่ๆ กับสมาชิกวง SISTAR ผ่านรายการว่า

โซยู “ตอนที่ SISTAR เดบิวต์ ด้วยภาพลักษณ์ของวงทำให้ทุกๆ คนมองว่าพวกเราเป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกแรงๆ ด้วยทัศนคติที่ไม่ดีอยู่บ้าง อาจจะเป็นเพราะการแสดงของพวกเราบนเวทีด้วยค่ะ แล้วตอนนั้นมันก็มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับพวกเรา อย่างเช่น ‘ฉันได้ยินมาว่ามีคนถูก SISTAR ทำร้าย’, ‘มีคนที่ฉันรู้จักทะเลาะกับ SISTAR ด้วย’, ‘เมื่อไหร่ที่สมาชิก SISTAR ทะเลาะกัน รถตู้จะสั่นไปหมดเลย’ และอีกมากมายเลยค่ะ แต่ที่จริงแล้วเรื่องพวกนี้ไม่เคยเกิดขึ้นเลย

แล้วก็มีรุ่นพี่ที่มองเราไม่ดีจนทำให้พวกเรารู้สึกเจ็บปวดด้วยเหมือนกัน อย่างเรื่องของการถูกมองว่าเป็นคนที่ชอบไปเที่ยวคลับ ตัวฉันยังเองยังไม่เคยไปคลับเลยสักครั้ง แต่พวกเขากลับบอกว่า ‘ฉันได้ยินว่าเธอไปคลับบ่อยๆ นะ’ ตอนนั้นฉันก็ทำได้แค่หัวเราะค่ะ แต่มันกลายเป็นเรื่องใหญ่โตที่ห่างไกลจากความเป็นจริงมาก ซึ่งเรื่องนี้มันก็มาเข้าหูของทีมงานในบริษัทค่ะ ฉันไม่เคยแม้แต่จะเหยียบเข้าไปในคลับเลย เพราะต้นสังกัดไม่ได้อนุญาต”

นอกจากนี้ โซยู ยังได้เล่าอีกว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันก็ทำให้เธอกลัวว่าคนอื่นๆ จะคิดเกี่ยวกับตัวเองอย่างไร

โซยู “เพราะเรื่องราวแบบนี้ฉันเลยเริ่มรู้สึกกลัวว่าคนอื่นจะคิดยังไงกับฉันค่ะ ทำให้ในช่วง 3 ปีหลังจากการเดบิวต์ ฉันเลยไม่ค่อยกล้าที่จะทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ในวงการเลย เพราะฉันคิดว่าตอนนั้นทุกคนน่าจะเกลียดฉันหมด”

ซึ่งนักแสดง เยจีวอน ที่ได้ฟังเรื่องของ โซยู ก็ได้ให้คำปรึกษาว่า “มันอาจจะเป็นเพราะตอนนั้นพวกคุณดังด้วยแหละ คำพูดอะไรพวกนั้นมันมักจะมาพร้อมกับชื่อเสียงเสมอ ในชีวิตจริงแล้ว คุณเป็นคนที่ทั้งสดใสและน่ารัก ไม่ได้บุคลิกแรงๆ และนิสัยที่ไม่ดีเลย ถึงแม้ว่าจะมีร่างกายที่แข็งแรงก็ตาม”

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button