fbpx
News

ฮาซองอุน•ควอนอึนบี เผยความรู้สึกที่ได้เล่นละครเวทีร่วมกันครั้งแรก

อึนบีได้เล่าว่าเธอท่องบทของ 'Midnight Sun' ได้แม้ว่าจะหลับ !

ฮาซองอุน และควอนอึนบี ได้รับบทแสดงนำในละครเวทีเรื่อง ‘Midnight Sun’ละครเวทีเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง ‘A Song to the Sun’ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับแฮนา(รับบทโดย ควอนอึนบี) และฮารัม (รับบทโดย ฮาซองอุน) แฮนาเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ที่ชอบใช้ชีวิตตอนกลางคืนเพราะเธอเป็นโรคที่ไม่โดนแสงแดดได้ เธอจะไปทำการแสดงทุกคืนในขณะที่ฮารัมชอบใช้ชีวิตตอนกลางวันภายใต้แดด

ฮาซองอุน และควอนอึนบีได้มาร่วมงานกับนิตยสาร Elle Korea เพื่อถ่ายแบบแฟชั่นร่วมกันในคอนเซปต์ที่ชวนฝัน พร้อมกับให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรู้สึกของการเล่นละครเวทีและการร่วมงานกันครั้งแรก

ฮาซองอุน ที่ได้ท้าทายการแสดงละครเวทีเป็นรั้งแรก ได้เล่าถึงความรู้สึกของเขาว่า “มันรู้สึกเหมือนกับว่าได้ไปท่องเที่ยวในอีกจักรวาลหนึ่งเลยครับ ผมได้ค้นพบว่าการได้แสดงเป็นบทบาทอื่นที่ไม่ใช่ ‘ฮาซองอุน’ เป็นสิ่งที่สนุก ผมได้รับพลังงานที่ดีมากๆ จากเพื่อนร่วมงานในขณะที่กำลังเตรียมตัวแสดงละครเวทีเรื่องนี้ และผมก็อยากเป็นใครสักคนที่ให้พลังงานที่ดีแบบนั้นกับคนอื่นบ้าง”

Image

ควอนอึนบี เองก็ได้มาแสดงละครเวทีเป็นครั้งแรกในเรื่องนี้เช่นกัน ซึ่งเธอได้พูดถึงความรู้สึกของเธอว่า “นี่เป็นละครเวทีเรื่องแรกของฉัน ฉันอยากแสดงตัวละครที่คล้ายกับตัวเองออกมาและ ‘แฮนา’ ก็เป็นตัวละครที่คล้ายกับฉันค่ะ แต่มันก็มีจุดที่น่าสนใจอยู่ตรงที่ แฮนา ก็เป็นคนที่ไม่ได้สมบูรณ์เหมือนกันกับฉันค่ะ ในการจำบทบางจุดนั้นต้องการความรวดเร็วในการแสดง ทำให้ฉันต้องฝึกตรงจุดนั้นหนักมากๆ จนเผลอละเมอพูดบทออกมาตอนนอนเลย ฉันคิดว่าฉันไม่สามารถลืมช่วงเวลาที่ฉันใช้กับละครเวทีเรื่องนี้ได้เลยค่ะ”

Image

และทั้งสองยังได้เล่าเกี่ยวกับความรู้สึกที่ได้ทำงานร่วมกัน เริ่มจาก ฮาซองอุน “คุณอึนบีเป็นคนที่มีพลังที่สดใส เธอใช้จุดนั้นมาพัฒนาแฮนาจนทำให้แฮนามีชีวิตชีวามากขึ้น” ส่วน ควอนอึนบี ก็ได้พูดถึงการร่วมงานกับ ฮาซองอุน ว่า “คุณซองอุน ช่วยให้การฝึกซ้อมของเรามันสะดวกมากขึ้นค่ะ ไว้เยอะมากขณะที่ฝึกซ้อม เขาคอยคุมบทในตอนที่เราแสดงร่วมกัน แล้วก็ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และให้คำแนะนำอย่างเต็มที่ ฉันรู้สึกขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”

Image

ละครเวที Midnight Sun จัดแสดงที่ KEPCO Art Center ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้และมีการถ่ายทอดสดผ่าน Meta Theater สำหรับในไทยมีฉายที่ Paragon Cineplex วันที่ 28 พฤษภาคม รอบ 12:00น.

Image

Source 1


advertisement


อ่านต่อ

Kanyarwara Chaichanapanich

มีความชื่นชอบใน K-pop สนใจใน K content ชอบกิน ชอบเที่ยว ชอบฟังเพลง💗✨

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button