fbpx
News

‘ชื่อที่อยากได้, ชีวิตที่อยากขโมยมา’ ซูจี กับบทบาทอันซับซ้อนในซีรีส์ใหม่ Anna

ซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะฉายของ ซูจี ได้เปิดเผยโปสเตอร์แรกพร้อมคำโปรย “ชื่อที่อยากได้, ชีวิตที่อยากขโมยมา”

Anna เป็นซีรีส์ ระทึกขวัญ-ดราม่า เล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ ยูมี (แสดง: ซูจี) ที่เริ่มต้นจากการพูดโกหกเล็กน้อย จนทำให้เธอใช้ชีวิตเป็นคนอื่น, จีฮุน (แสดง: คิมจุนฮัน) สามีของยูมีที่มีความทะเยอทยาน, จีวอน (แสดง: พัคเยยอง) คนเดียวที่ยูมีเชื่อใจและพึ่งพาได้ และ ฮยอนจู (แสดง: จองอึนแช) ผู้หญิงที่ใช้ชีวิตตามแบบของตัวเองโดยไม่มีทั้งความเมตตาหรืออาฆาตแค้นใคร

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

Image

Image

การมารับบทนำของ ซูจี ในเรื่องนี้ได้รับการจับตามองอย่างมากในการต้องถ่ายทอดตัวละครที่เต็มไปด้วยความซับซ้อน และเป็นความท้าทายที่แตกต่างออกไปจากบทบาทของเธอในผลงานเรื่องก่อนๆ เช่น Start-Up, Vagabond, While You Were Sleeping โดยโปสเตอร์ล่าสุดที่ปล่อยออกมา ดูมีความลึกลับเต็มไปด้วยสีหน้าที่หลากหลาย ซึ่งสะท้อนตัวตนที่มีหลายมิติในบทบาทนี้

Image

ซูจี ได้เปิดเผยถึงการถ่ายทอดตัวละครของเธอในเรื่องนี้ว่า “ถึงแม้ว่าการถ่ายทอดอารมณ์ที่หลากหลายของ ยูมี จะมีจุดที่ยากอยู่บ้าง แต่มันก็เป็นโชคดีของฉันในฐานะนักแสดงคนหนึ่งที่ได้รับบทและมีส่วนร่วมในโปรเจคต์แบบนี้ค่ะ ฉันพยายามทำให้ดีที่สุดในทุกช่วงเวลา และช่วงเวลาเหล่านั้นมันก็เป็นอะไรที่ท้าทายค่ะ ฉันได้ถ่ายทำอย่างสนุกสนาน ดังนั้นฉันเลยมั่นใจว่านี่จะเป็นงานที่มีความหมายกับฉันมากๆ ฉันขอขอบคุณทีมงานทุกคน และช่วยให้ความสนใจและความรักกับ Anna กันเยอะๆ นะคะ”

Anna เขียนบทและกำกับโดย อีจูยอง ที่โด่งดังจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง A Single Rider นำแสดงโดย อีบยองฮอน, กงฮโยจิน และ อันโซฮี ที่ทำให้เธอได้เข้าชิงรางวัลผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล Baeksang และได้รับคำชมจากการเปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์ต่างๆ จนได้รับการจับตามองจากอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลี

Anna จะเริ่มออกอากาศผ่าน Coupon Play ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน เป็นต้นไป

อ่านต่อ

Athicha Savitchako

นักศึกษาฝึกงานที่สนใจซีรีส์ K-POP ไปจนถึงวัฒนธรรมเกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button