fbpx
News

เมื่อการคัมแบคของ TREASURE กลายเป็นกระแสร้อนแรง พร้อมแพลนกิจกรรมเต็มรูปแบบ

TREASURE วงบอยแบนด์ในสังกัดของ YG Entertainment ที่กำลังเป็นกระแสไปทั่วโลก และมีเพลงที่ถูกใจโซเชียลมีเดียอย่าง ‘DARARI’ ที่แม้แต่คนทั่วไปที่ไม่ได้เป็นแฟน K-POP ก็ยังรู้สึกคุ้นเคยกับท่วงทำนองและเนื้องร้องของเพลง ซึ่งเร็วๆ นี้ พวกเขากำลังจะกลับมาพร้อมกับผลงานอัลบัมชุดใหม่ และการทำกิจกรรมของวงอย่างเต็มรูปแบบ

การคัมแบคของ TREASURE

Image

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ทาง YG Entertainment ได้ประกาศว่า TREASURE กำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเขา ที่วางกำหนดคัมแบคเพื่อทำกิจกรรมโปรโมตในช่วงฤดูร้อนปีนี้ ซึ่งขณะนี้ได้เลือกเพลงไตเติลที่จะเป็นเพลงหลักในการโปรโมตแล้ว และจะเริ่มการถ่ายทำมิวสิควีดีโอทันที หลังจากเสร็จสิ้นการบันทึกเสียง และการซ้อมท่าเต้นหลักของเพลง

ถึงแม้รายละเอียดของอัลบัม อย่างชื่อเพลง หรือรูปแบบแพคเกจอัลบัมจะยังไม่ได้ถูกเปิดเผย แต่ทาง YG ได้เปิดเผยว่าพวกเขาได้เริ่มเตรียมโปรเจคต์ใหญ่สำหรับการฉลองครอบรอบ 2 ปีของวงที่จะเกิดขึ้นหลังจากการปล่อยอัลบัมชุดนี้เอาไว้แล้ว ซึ่งหนึ่งในนั้นคือแผนการจัดทัวร์คอนเสิร์ตพื่อที่จะได้พบกับแฟนๆ ทั่วโลก โดยทัวร์แรกที่ TREASURE ได้ประกาศออกมาแล้วคืออารีน่าทัวร์ใน 6 เมืองของญี่ปุ่นที่จะเริ่มขึ้นช่วงปลายปีนี้

ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ

Image

ล่าสุด ในวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา YG Entertainment ก็ได้เปิดเผยว่า ตั๋วคอนเสิร์ตอารีน่าทัวร์ในญี่ปุ่นของวง TREASURE ที่จะจัดขึ้นในเดือนพฤษจิกายน จำนวนกว่า 155,000 ที่นั่งจากการแสดงทั้งหมด 17 รอบได้จำหน่ายหมดลงแล้ว

ตัวแทนของ YG Entertainment บอกว่า “แฟนๆ ได้ให้การสนับสนุน TREASURE ตั้งแต่คอนเสิร์ตแรกของพวกเขา ’TRACE’ ตอนที่บัตรคอนเสิร์ตแบบออฟไลน์หมดภายใน 2 วัน สมาชิกทุกคนมีความปราถนาแรงกล้าที่จะทำการแสดงให้กับแฟนๆ ได้เห็นกันมากยิ่งครึ่ง และทำให้พวกเขาตั้งใจเป็นอย่างมาสำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นอีกครั้ง”

การขาดหายไปของ 2 สมาชิก

Image

เป็นที่น่าเสียดายที่การคัมแบคและทัวร์คอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น จะมีสมาชิกร่วมทำกิจกรรมแค่เพียง 10 คนเท่านั้น เนื่องจาก เยดัม ได้ตัดสินใจที่จะพักกิจกรรมของเขาลงเพื่อโฟกัสไปที่การเรียนดนตรี ที่เขาตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าเขาจะพัฒนาศักยภาพในการสร้างสรรค์งานดนตรีของเขาในฐานะศิลปินให้ดียิ่งขึ้น และทางด้านของ มาชิโฮะ ตัดสินใจที่พักการทำกิจกรรมต่างๆ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ ซึ่งในขณะนี้เขากำลังพักอยู่ที่ญี่ปุ่น


คอยอัปเดตกันได้ว่าการคัมแบคของ TREASURE ในครั้งนี้จะมีกิจกรรมใดให้ได้ติดตาม และการทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขาที่วางเป้าหมายเอาไว้จะไปปักหมุดที่ประเทศใดกันบ้าง

Source 1

อ่านต่อ

Kanyarwara Chaichanapanich

มีความชื่นชอบใน K-pop สนใจใน K content ชอบกิน ชอบเที่ยว ชอบฟังเพลง💗✨

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button