fbpx
NewsPlay

VICTON ตอบคำถาม ‘ฟัง ‘Stupid O’clock’ ครั้งแรกแล้วรู้สึกยังไง?’

VICTON เปิดเผยความรู้สึกที่มีเพลงล่าสุดของพวกเขา 'Stupid O'clock'

VICTON เดินทางข้ามมิติแห่งกาลเวลา กลับมาพร้อมกับมินิอัลบัมชุดที่ 7 ‘Chaos’ การคัมแบคในรอบ 5 เดือนหลังจาก การโปรโมตในอัลบัม ‘Chronograph’ ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนมกราคม

อัลบัม Chaos เป็นอัลบัมที่เล่าเรื่องราวต่อจากอัลบัม Chronograph ที่เ็นเรื่องราวในซีรีส์ ‘Time trilogy’ ซึ่งในอัลบัมชุดใหม่นี้พวกเขาเล่าถึงความรู้สึกที่ต้องมองเห็นตัวเองสูญเสียแรงจูงใจไปเพราะไม่สามารถควบคุมและกำหนดอนาคตของตัวเองได้ โดยอัลบัมชุดนี้มีทั้งหมด 6 เพลงนำโดยเพลงไตเติล ‘Stupid O’clock’, ‘Bonnie and Clyde’, ‘INK’, ‘Stay’, ‘In Love’ และ ‘Dear. young’

VICTON
‘Stupid O’clock’

Stupid O’clock เป็นเพลงป๊อปแดนซ์ที่พูดถึงความสำคัญของเวลา และความรัก โดยช่วงเวลาของเพลงนี้ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นช่วงเวลากลางดึกไปจนถึงเช้ามืด

สมาชิกในวงยังได้บอกเล่าความรู้สึกของพวกเขาตอนที่ได้ฟังเพลง ‘Stupid O’clock’

ซึงซิก “ตอนที่ผมได้ยินครั้งแรก ผมคิดว่าพวกเราสามารถแสดงความงามที่เรียบง่ายให้กับเพลงนี้ได้ ผมชอบเพลงนี้จริงๆ ตอนแรกผมแค่ชอบทำนองที่มันสะกดผมเอาไว้แต่หลังจากที่ได้เรียนท่าเต้นและถ่ายมิวสิควิดีโอ ทุกอย่างมันเข้ากันดีมากๆและไม่มีความกังวลกับมันเลย ผมหวังว่าแฟนๆ จะชอบ และช่วยสนับสนุนพวกเราด้วยนะครับ”

ชาน “‘Stupid O’clock’ เป็นเพลงที่สองใน ‘TIME TRILOGY’ ต่อจากเรื่องราวของ Chronograph ที่เป็นบทแรก มันฟังดูอินเทรนด์ และเสียงเบสมันก็เด่นมากครับ ยิ่งไปกว่านั้นการร้องเสียงหลบของ บยองชาน ก็เป็นไฮไลท์จริงๆ ผมหวังว่าทุกคนจะไปฟังกันนะครับ”

เซจุน “ ‘Stupid O’clock’ แสดงถึงความโกลาหลและสับสนของ VICTON พวกเราพยายามที่จะสร้างความรู้สึกของการหักห้ามใจในท่อนคอรัส และผมหวังว่าทุกคนจะดูท่าเต้นในระหว่างฟังเพลงนี้ไปด้วยนะครับ”

Image

ฮันเซ “ตอนที่ผมฟังเพลงนี้ครั้งแรก ก่อนที่จะเรียบเรียงเสร็จท่อนคอรัสมันฟังดูโล่งๆ ครับ ก็เลยรู้สึกกังวลว่ามันจะมีพลังมากพอไหมที่จะเป็นเพลงไตเติล ผมรู้สึกว่าว่าเพลงมันจะดูหม่นไปสำหรับการแสดงบนเวที แต่ผมก็คิดได้ว่ามันก็เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้เติมเต็มมันด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวของพวกเรา หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงใหม่ของพวกเราและสัมผัสได้ถึงความงามในเพลงนี้นะครับ”

บยองชาน “ตอนที่ผมได้ฟังเพลงนี้เป็นครั้งแรก ผมรู้สึกถึงความลึกของเพลง และความเซ็กซี่ครับ จุดที่น่าสนใจของเพลงนี้ก็คือท่อนที่ร้องเสียงหลบในท่อนคอรัส ผมคิดว่ามันจะได้อารมณ์มากถ้าฟังช่วงดึกๆ ครับ”

ซูบิน “ในเพลงนี้ผมใส่หัวใจและจิตวิญญาณลงไปอย่างเต็มที่ในการถ่ายมิวสิควิดีโอครับ ผมคิดว่าทุกคนต้องชอบเพลงนี้แน่ๆ แต่จะดีกว่าถ้าคุณฟังพร้อมกับดูมิวสิควิดีโอไปด้วย”

เพลงและอัลบั้มถูกปล่อยออกมาในวันที่ 31 พฤษภาคม สามารถรับชมได้ที่ YouTube : VICTON 빅톤 และสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม

Source 1 2

อ่านต่อ

Kanyarwara Chaichanapanich

มีความชื่นชอบใน K-pop สนใจใน K content ชอบกิน ชอบเที่ยว ชอบฟังเพลง💗✨

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button