fbpx
News

Squid Game กำลังจะกลายเป็นรายการเรียลลิตี้ชิงเงินรางวัลก้อนโตของผู้แข่งขัน 456 คน

จากซีรีส์ยอดฮิตที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลกอย่าง ‘Squid Game’ สู่รายการเรียลลิตี้เซอร์ไววัลของจริงที่ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 456 คนจะต้องมาแข่งขันกันเพื่อเงินรางวัล 4.56 ล้านดอลลาร์ใน ‘Squid Game: The Challenge’

ในวันที่ 14 มิถุนายน Netflix ได้ประกาศเตรียมเปิดตัวรายการเรียลลิตี้ใหม่ที่สร้างจากคอนเซปต์ของซีรีส์ยอดฮิตอย่าง ‘Squid Game’

ในซีรีส์ ‘Squid Game’ ได้นำเสนอการแข่งขันเซอร์ไววัลปริศนาที่มีเงินรางวัลถึง 45.6 พันล้านวอน ซึ่งแสดงนำโดย อีจองแจ และ พัคแฮซู ที่รับบทเป็นคู่เพื่อนวัยเด็กที่ต้องมาแข่งขันในเกมนี้ ถึงแม้จะรู้ว่ามีความเสี่ยงต่างๆ มากกว่าเงินรางวัลก็ตาม โดยหลังจากการเปิดตัวของซีรีส์ในเดือนกันยายน 2021 ที่ผ่านมานั้นก็ทำให้ ‘Squid Game’ กลายเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของ Netflix

ล่าสุด Netflix จะสร้างรายการเรียลลิตี้ขนาดใหญ่ขึ้นมาใหม่ในชื่อว่า ‘Squid Game: The Challenge’ ที่มีผู้เข้าแข่งขัน 456 คนที่จะต้องมาแข่งขันกันใน 10 ตอนเพื่อเงินรางวัล 4.56 ล้านดอลลาร์

โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาเผชิญหน้ากันในเกมจากวัยเด็กในเรื่อง ‘Squid Game’ พร้อมกับเกมใหม่ที่เพิ่มมาโดย Netflix ซึ่งผู้ใดก็ตามจากทั่วโลกที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้นั้น ก็สามารถร่วมสมัครเพื่อเข้าแข่งขันในรายการนี้ได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.squidgamecasting.com/ โดยรายการเรียลลิตี้นี้จะมีความแตกต่างจากซีรีส์ดั้งเดิมที่ถ้าหากใครที่ไม่สามารถผ่านภารกิจต่างๆ ได้นั้นก็เพียงแค่กลับบ้านไปมือเปล่า

Brandon Riegg รองประธานอาวุโสของ Netflix ได้กล่าวเกี่ยวกับการสร้างรายการเรียลลิตี้ที่มาจากซีรีส์ยอดฮิตนี้ว่า

“ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจและสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ผู้กำกับฮวังดงฮยอก จากเรื่อง Squid Game ได้สร้างความตกตะลึงให้กับคนทั้งโลกนั้น พวกเราจะเปลี่ยนแปลงมันสู่โลกแห่งความเป็นจริง

การแข่งขันอันยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและพลิกผันจากผู้เข้าแข่งขันตัวจริงกว่า 456 คนที่จะร่วมไปกับการเดินทางในครั้งนี้ พวกเราหวังว่าแฟนๆ ของซีรีส์เรื่องนี้จะร่วมลุ้นไปกับการเดินทางอันน่าทึ่งและคาดเดาไม่ได้นี้ไปด้วยกัน”

ก่อนหน้านี้ ซีรีส์ ‘Squid Game’ ได้ปล่อยตัวอย่างทีเซอร์เพื่อคอนเฟิร์มถึงการเตรียมกลับมาด้วยซีซัน 2 พร้อมกับเปิดเผยถึงสิ่งที่แฟนๆ จะเจอในซีซันใหม่

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button