fbpx
News

นายอน TWICE โชว์ไลฟ์สไตล์และการเตรียมตัวโซโล่เดบิวต์ ในรายการ Omniscient Interfering View

นายอน พี่ใหญ่จากเกิร์ลกรุป TWICE เตรียมเปิดเผยชีวิตในหอพักและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ผ่านรายการ Omniscient Interfering View ก่อนการเริ่มต้นเดบิวต์โซโล่อย่างเป็นทางการของเธอ

ในวันที่ 20 มิถุนายน รายการเรียลลิตี้ยอดนิยมอย่าง Omniscient Interfering View ได้ปล่อยตัวอย่างรายการตอนต่อไปที่ได้ นายอน TWICE และ อีมูจิน มาเป็นแขกรับเชิญประจำสัปดาห์ถัดไป

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

โดยในตัวอย่างของรายการตอนใหม่นี้ ได้เริ่มด้วยการเปิดเผยภาพของ นายอน ในระหว่างการทำงานที่เธอกำลังแต่งหน้าและทำผมเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำต่างๆ ก่อนที่ภาพต่อมาจะเปิดเผยให้เห็นในส่วนการพักผ่อนใช้ชีวิตในที่พักของเธอ ทั้งห้องครัวและห้องนอนที่ทุอย่างถูกจัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบ

แต่จากนั้นภาพในคลิปตัวอย่างก็เปลี่ยนไป กลับกลายเป็นความวุ่นวายที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากที่ นายอน ถูกแกล้งหยอกเล่นในหอพักของตัวเอง เสียงกรีดร้องของเธอดังขึ้นมาก่อนที่สมาชิกในวงอย่าง โมโมะ จะเอ่ยถามถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับเสียงหัวเราะ นอกจากนั้นแล้ว ผู้จัดการของวง TWICE ยังได้เล่าถึงคาแรคเตอร์ของ นายอน อีกว่า “เธอเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดในวง แต่เธอกลับมีชื่อเล่นว่า ‘มัดเน่” (‘มัดเน่’ เป็นการเล่นคำที่หมายถึง คนที่อายุมากที่สุดแต่กลับดูเหมือนเป็นน้องเล็กที่สุด)

ในคลิปตัวอย่างตอนต่อไปของรายการนี้ ยังได้เห็นถึงความกลัวต่างๆ ของ นายอน ที่ถูกเปิดเผยออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เห็นแมลงบินผ่านไป เธออุทานอย่างตกใจออกมาก่อนที่จะวิ่งหนีไปในระหว่างที่กำลังเดินเล่นกับ โมโมะ และสุนัขของพวกเธอ

และสุดท้าย นายอน ยังได้เดินทางไปยังโนแรบังพร้อมกับผู้จัดการของเธอ ซึ่งทั้งคู่ก็ทำให้ได้เห็นถึงด้านที่สนุกสนานเฮฮาที่เกิดขึ้นในระหว่างที่ได้ร้องเพลงและเต้นไปด้วยกันอีกด้วย

สำหรับตอนต่อไปของรายการ Omniscient Interfering View จะออกอากาศในวันที่ 25 มิถุนายน ในเวลา 23.10 น. ตามเวลาเกาหลี โดยแฟนๆ สามารถรอติดตามรายการพร้อมซับไทยได้ทาง Viu

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button