fbpx
NewsPlay

Kep1er เล่าการเตรียมตัวเพื่อคัมแบคทันทีหลังจบ QUEENDOM 2

รุกกี้เกิร์ลกรุป Kep1er สานต่อความนิยมของวงด้วยการคัมแบคครั้งแรกในมินิอัลบัมชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า ‘DOUBLAST’ พร้อมเพลงไตเติล Up! ที่ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับเพลงไตเติล ‘Up!’ เป็นเพลงที่ผสมผสานระหว่างจังหวะ Funky House และ Soulful House ที่จะทำให้เพลงนี้มีชีวิตชีวาและมีพลังมากยิ่งขึ้นเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ของเกาหลี ซึ่งในเพลงนี้ยังมีไฮไลท์ที่น่าสนใจอย่างท่อนแดนซ์เบรคที่จะแสดงให้เห็นถึงจุดเด่นของวง Kep1er จากการแสดงที่เต็มไปด้วยพลัง รวมถึงยังแสดงให้เห็นถึงด้านใหม่ๆ ของวงที่มีทั้งความน่ารัก สดใส เป็นเสน่ห์ที่ต่างออกไปจากการโปรโมตการเดบิวต์ของวง

LE SSERAFIM ความสวย X5 ที่มาพร้อมความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

สำหรับการคัมแบคในครั้งนี้ นับเป็นการคัมแบคครั้งแรกของ Kep1er หลังจากการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเดือนมกราคมที่ผ่านมา และในเวลาต่อมา พวกเธอก็ได้โชว์ให้เห็นพลังของรุกกี้ผ่านการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ ‘Queendom 2’ โดยในงานแถลงข่าวเปิดตัวมินิอัลบัม ‘DOUBLAST’ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา สมาชิก Kep1er ทุกคนก็ได้เปิดเผยถึงความยากลำบากในการเตรียมตัวของอัลบัมชุดนี้ไปพร้อมๆ กับความรู้สึกต่อการแข่งขันในรายการ ซึ่ง มาชิโระ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“พวกเราทุกคนรู้สึกเหนื่อยจากการแข่งขันในรายการ ‘Queendom 2’ และยังต้องเตรียมตัวสำหรับอัลบัมชุดใหม่ของเราด้วย”

ถึงแม้จะมีผลต่างๆ ตามมานั้น แต่ มาชิโระ ก็ยังคงขอบคุณสำหรับโอกาสในการเข้าร่วมรายการนี้อีกด้วยว่า “สมาชิกทุกๆ คนต่างก็ได้เรียนรู้จากการรวมงานและแข่งขันกับวงอื่นๆ และได้รับโอกาสที่จะเติบโตยิ่งขึ้นในฐานะของวงไอดอลค่ะ”

แชฮยอน ยังได้เปิดเผยถึงความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวงอีกว่า พวกเธอสามารถสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นมันจึงทำให้ทีมเวิร์คของวงดีขึ้นและนำไปสู่การทำงานร่วมกันที่ดียิ่งขึ้นไปอีกเช่นกัน

“ฉันคิดว่าพวกเราสามารถแสดงให้เห็นถึงความมีชีวิตชีวาและพลังงานของเราด้วยมิตรภาพที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นเหมือนกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกเหมือนเพลง ‘Up!’ ของพวกเราค่ะ และเมื่อไม่นานมานี้ พวกเราได้แสดงใน ‘Dream Concert’ ด้วย มันเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับเราทุกคนมากๆ เลยค่ะ”

นอกจากนี้ 2 สมาชิกชาวต่างชาติอย่าง ฮิคารุ และ เสี่ยวถิง ยังได้เลือกเรื่องภาษาให้เป็นเรื่องที่พวกเธอพัฒนามากขึ้นที่สุดอีกด้วย “เพราะการโปรโมตในเกาหลีของพวกเรา เลยทำให้ทักษะด้านภาษาของฉันพัฒนาขึ้นจากตอนช่วงที่เดบิวต์มากเลยค่ะ”

ติดตามการโปรโมตของ Kep1er กันได้ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button