fbpx
HALLYU K PICKS!News

คิมเซจอง-ชเวดาเนียล-นัมยุนซู กับเคมีแรกของทีมนักแสดงซีรีส์ Today’s Webtoon

SBS เผยรูปภาพของเหล่านักแสดง Today’s Webtoon ได้แก่ คิมเซจอง, ชเวดาเนียล, นัมยุนซู, คิมกับซู, พัคโฮซาน, ยังฮยอนมิน, คังแรยอน, ฮาโดควอน, ฮายุลรี, อันแทฮวาน, ซนดงอุน และ นัมโบรา ที่ได้ร่วมกันอ่านบทครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา รวมถึงผู้กำกับ โจซูวอน (ผลงาน: Doctor John, Still 17), คิมยองวาน และนักเขียนบท โจเยรัง, อีแจอึน การฝึกซ้อมอย่างสมจริงได้สร้างความคาดหวังในเรื่องราวที่กำลังจะฉายเป็นอย่างมาก

Today’s Webtoon เป็นซีรีส์รีเมคจากญี่ปุ่นเรื่อง Sleepeeer Hit! เล่าถึงชีวิตประจำวันอันดุเดือดของพนักงานในวงการเว็บตูน ที่ต้องอัปโหลด ‘เว็บตูนประจำวัน’ ในทุกวัน และเรื่องราวของ อนมาอึม (แสดง: คิมเซจอง) อดีตนักกีฬายูโดที่ได้มาเป็นพนักงานหน้าใหม่ของกองบรรณาธิการบริษัทเว็บตูน Neon Webtoon เธอต้องฝ่าฟันทุกอุปสรรคในวงการเว็บตูนที่มีการแข่งขันสูง เพื่อได้ก้าวเป็นบรรณาธิการอย่างแท้จริง

ขณะซ้อมอ่านบท นักแสดงทุกคนต่างตั้งใจสวมบทของตัวเองเป็นอย่างดีไม่มีจุดไหนให้ติ ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายกลายเป็น Neon Webtoon ที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้น โดย คิมกับซู เป็นตัวแทนของเหล่านักแสดง กล่าวว่า “ในฐานะนักแสดงที่อายุมากสุด ผมจะเป็นตัวอย่างที่ดีและทำงานให้เต็มที่ที่สุดครับ” ส่วนทางด้านผู้กำกับ โจซูวอน ได้กล่าวทักทาย “ผมหวังว่าดอกไม้จะบานในฤดูใบไม้ผลิ และออกผลในฤดูใบไม้ร่วง” ซึ่งแสดงถึงความคาดหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะสามารถดำเนินการถ่ายทำไปได้ตามเป้าหมายและแพลนที่วางเอาไว้อย่างราบรื่น

นักแสดงดาวรุ่ง คิมเซจอง (ผลงาน: Business Proposal) รับบท อนมาอึม ผู้ต้องล้มเลิกเส้นทางนักกีฬายูโดเนื่องจากอาการบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามความเป็นคนมองโลกในแง่ดี ทำให้เธอมุ่งมั่นกับความฝันใหม่ในงานเว็บตูนที่เป็นที่พึ่งทางใจของเธอตั้งแต่ตอนเป็นนักกีฬา เธอถ่ายทอดบทบาทได้อย่างน่ารักสดใส รวมถึงมีการเลียนเสียง ทำให้ตอนอ่านสคริปต์เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะให้กับความขี้เล่นของเธอ

การกลับมาแสดงละครโทรทัศน์ในรอบหลายปีของ ชเวดาเนียล (ผลงาน: The Ghost Detective) ในบท ซอกจีฮยอง รองบรรณาธิการที่กลายเป็นที่ปรึกษาผู้พึ่งพาได้แก่อนมาอึม ได้สร้างความประทับใจกับผู้คนในกองถ่าย ด้วยการแสดงที่ใช้เสียงหลากหลายต่างกันไปในแต่ละซีน ‘ชเวแดเนียลยังเก่งเหมือนเดิม’ และทำให้เพิ่มความคาดหวังในการกลับมาครั้งนี้

นัมยุนซู (ผลงาน: The King’s Affection) รับบท กูจุนยอง เพื่อนร่วมงานของอนมาอึมที่ได้เริ่มงานในบริษัทพร้อมกัน ผู้มีไอคิวสูงถึง 150 เป็นคนมั่นใจในตัวเอง และต้องการจะเป็นคนเก่งที่สุด เขาสามารถถ่ายทอดบทบาทอย่างมีเสน่ห์ราวกับเป็นคนละคนจากผลงานที่ผ่านมา และสร้างภาพลักษณ์ของพนักงานหน้าใหม่ที่ฉลาดและมั่นใจออกมาได้อย่างดี

เช่นเดียวกัน นักแสดงสมทบผู้อื่นต่างโชว์ความสามารถที่โดดเด่นของพวกเขาในขณะซ้อมอ่านบท

พัคโฮซาน รับบท จางมันชอล ได้ถ่ายทอดบทหัวหน้าบรรณาธิการได้อย่างสมจริงราวกับไม่ใช่การแสดง เมื่อเข้าฉากกับ ฮาโดควอน รับบท ฮอควานยอง ผู้ทะเยอทยานต้องการตำแหน่งกรรมการบริหารในบริษัท Neon Webtoon ก็ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายเต็มไปด้วยความตึงเครียดตามบทของพวกเขา

นัมโบรา รับบท จางฮเยมี รองบรรณาธิการบริษัท Youngtoon คู่แข่งของ Neon Webtoon

คิมกับซู รับบท แพคออจิน ผู้เป็นตำนานในแวดวงการ์ตูนเกาหลี

ซนดงอุน รับบท โอยุน นักเขียนผู้โด่งดัง เขาได้รับคำชมจากผู้กำกับแม้ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่องแรก

และ ฮายุลรี รับบท ปมมึ นักเขียนดาวรุ่งของ Neon Webtoon ที่จะได้โชว์เคมีเรียกเสียงหัวเราะกับบรรณาธิการ กูจุนยอง (แสดง: นัมยุนซู)

ภายหลังจากซ้อมอ่านบท คิมเซจอง กล่าวว่า “นี่เป็นการได้มาร่วมกันซ้อมบทด้วยกันเป็นครั้งแรก แต่ฉันตื่นเต้นเหมือนกับเราถ่ายทำกันจริงเลยค่ะ มันสนุกมากแม้ว่าจะเป็นแค่การซ้อม ฉันเลยคิดว่าถ้าได้ถ่ายทำจริงคงจะสนุกกว่านี้อีก 100 เท่าเลยค่ะ”

ทีมโปรดัคชั่น กล่าวว่า “เราได้เตรียมเรื่องราวอบอุ่นหัวใจ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถสนุกไปด้วยกันได้ ทั้งหนุ่มสาวที่เดินทางตามหาและดิ้นรนอยู่ในระหว่างความฝันและความเป็นจริง รวมถึงวัยทำงานที่ต้องอดทนและเข้มแข็งไปพร้อมกับเติบโตขึ้นในทุกวัน

โปรดตั้งตารอชมเรื่องราวการเติบโตของอนมาอึม ที่ผู้ชมจะเอาใจช่วยและเขาถึงตัวละครได้อย่างง่าย โดยไม่ต้องกระตุ้นอารมณ์ด้วยสิ่งใด และมองย้อนไปยังชีวิตประจำวันของตัวคุณเองพร้อมกันกับเรา”

Today’s Webtoon ออกอากาศวันที่ 29 กรกฎาคม ต่อจาก Why Her? รับชมพร้อมซับไทยได้ที่ Viu

source 1

อ่านต่อ

Athicha Savitchako

นักศึกษาฝึกงานที่สนใจซีรีส์ K-POP ไปจนถึงวัฒนธรรมเกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button