fbpx
News

ซูจี เล่าถึงซีรีส์ใหม่ Anna บทบาทที่ไม่ง่าย แต่อยากลองท้าทายความแตกต่าง

ซูจี คัมแบคผลงานการแสดงละครในรอบ 2 ปีด้วยซีรีส์เรื่อง Anna ที่เธอยกให้เป็นความท้าทายครั้งใหม่ในการเป็นนักแสดงของเธอ

Anna เป็นเรื่องราวของ ยูมี หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก และด้วยการอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นทำให้เธอเริ่มโกหกจากเรื่องเล็กๆ จนกลายเป็นความเคยชิน และทำให้เธอสร้างอีกตัวตนขึ้นมา

หลังจากซีรีส์ Anna เริ่มออกอากาศสัปดาห์แรกเมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา กระแสของซึรึส์ และ ซูจี ก็ได้ถูกพูดถึงแบบต่อเนื่อง เพราะในเรื่องนี้เธอต้องท้าทายคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันอย่าง ยูมี ที่ต้องเผชิญความยากลำบากในชีวิต และ แอนนา ที่มีชีวิตอันงดงาม ซึ่งในเรื่องนี้ยังเป็นการคัมแบคแสดงละครในรอบ 2 ปีของเธอด้วย

LE SSERAFIM ความสวย X5 ที่มาพร้อมความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

Image

Image

ซูจี เล่าถึงการมารับบทในเรื่องนี้ว่า “ฉันคิดว่ามันเป็นความทะเยอทะยานของฉันเองที่อยากท้าทายภาพลักษณ์ใหม่ๆ ด้วยบทแบบนี้ค่ะ ฉันอยากลองแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆ ของฉันที่ต่างออกไปจากผลงานการแสดงก่อนหน้านี้ และฉันคิดว่าถ้าใครได้ดูเรื่องนี้แล้วก็น่าจะเข้าใจค่ะว่ามันเป็นโปรเจคต์ที่คุ้มค่ากับการท้าทายมาก ซึ่งฉันเองก็รู้สึกกดดันนะคะ เพราะว่ามันเป็นความรับผิดชอบของฉันที่ต้องทำมันออกมาให้ดีด้วยตัวฉันเอง”

Image

ซูจี ยังได้เล่าถึงตัวละครของเธอที่จุดเริ่มต้นจากการโกหกเล็กๆ น้อยๆ ได้เปลี่ยนตัวตนของเธอให้กลายเป็นอีกคน “การโกหกของ ยูมี กลายเป็นสิ่งที่ทำออกมาโดยธรรมชาติ ซึ่งฉันต้องถ่ายทอดความกังวลของเธอในการโกหกครั้งแรก ที่เธอกังวลว่าจะถูกจับได้ไหม ไปสู่จุดที่เธอสามารถโกหกได้โดยไม่คิดอะไร และรู้สึกว่าการโกหกเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับ ยูมี”

Image

Anna เป็นออริจินัลซีรีส์ของ Coupang Play ที่กำลังเป็นประแสในเกาหลีขณะนี้ ส่วนแฟนๆ ในไทยที่อยากชมเรื่องนี้รอติดตามอัปเดตกันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะลงแพลตฟอร์มไหนให้ได้ชมกัน

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button