fbpx
BlogNews

ความทรงจำสุดพิเศษกับ ‘อีเจฮุน’ ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย จัดเต็ม 2 รอบแสดง ‘ON: THE SCENE’ 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022

อีเจฮุน นักแสดงหนุ่มสุดออตมากความสามารถจากเกาหลีเดินทางมาใช้ช่วงเวลาพิเศษกับแฟนๆ ชาวไทยกันเต็มๆ ถึง 2 วันในงานแฟนมีตติ้ง LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022

Image

ในวันที่ 22 และ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่ม อีเจฮุน ได้จัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทยครั้งแรกขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อมาพบปะและใช้เวลาไปด้วยกันกับแฟนๆ โดยในครั้งนี้เป็นการจัดงานแฟนมีตติ้งในต่างประเทศครั้งแรกของเขาอีกด้วย

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความตื่นเต้นตั้งแต่การเริ่มเปิดตัวขึ้นมาบนเวทีของ อีเจฮุน ในงาน 2 วันเขาเริ่มดึงดูดทุกคนในงานด้วยมาธีมจากตัวละครในซีรีส์สุดฮิตที่เขาได้แสดงนำไว้อย่าง Taxi Driver และ Move to Heaven

Image

โดยวันแรก อีเจฮุน ได้สวมบทบาทสมมติเป็น ‘คิมโดกี’ จาก Taxi Driver และในวันที่สองเขาได้สวมบทบาทเป็น ‘โจซังกู’ จาก Move to Heaven ก่อนจะเริ่มโชว์สกิลการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมกันสดๆ แค่เริ่มงานก็เหมือนกับได้ดูละครเวทีสั้นๆ จาก อีเจฮุน แล้ว

และเพียงเริ่มต้นก็สัมผัสได้ถึงความเต็มที่และพลังที่เต็มเปี่ยมของ อีเจฮุน ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นการเปิดงานแฟนมีตติ้งได้สมกับการเป็นนักแสดงมืออาชีพที่มากความสามารถของเขากันเลยทีเดียว

Image

ต่อด้วยช่วงตอบคำถาม การสัมภาษณ์พูดคุย ที่ไม่ว่าจะเป็นช่วงไหนก็ทำให้สามารถสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของ อีเจฮุน ในหลากหลายด้านนอกเหนือไปจากภาพลักษณ์ความหล่อสุขุมที่เห็นได้จากในจออยู่แล้วด้วย เขายังมีทั้งความน่ารัก ขี้เล่น ความใส่ใจ ความจริงใจ ความเป็นกันเอง และความสนุกสนานที่คอยเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ได้ตลอดทั้งงานกันเลย

แม้จะมีความเขินอายอยู่บ้างแต่ อีเจฮุน ก็จะคอยบอกความรู้สึกดีใจและส่งความรักออกมาให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสถึงความจริงใจของเขาอยู่ตลอดด้วยเช่นกัน

Image

ในช่วงพูดคุย เรายังสัมผัสได้ถึงไลฟ์สไตล์สบายๆ ของ อีเจฮุน อีกด้วย โดยหลังงานวันแรกออฟฟิเชียลอินสตาแกรมของเขาได้อัพเดตเป็นคลิปการเดินเที่ยวเล่นของเขาและเขายังได้ไปเดินตลาดนัดยามกลางคืนของประเทศไทยด้วย

และ อีเจฮุน ได้บอกว่า เขาตื่นเต้นและประทับใจอาหารสตรีทฟู้ดของไทยมาก มีของอร่อยเยอะและเขามีหลายอย่างที่เขาได้ลอง ซึ่งเขาชอบข้าวเหนียวไก่ทอดมาก ถึงกับเอ่ยปากชวนแฟนๆ ชาวไทยให้เปิดธุรกิจนี้กันเลยทีเดียว

Image

Image

และนอกเหนือไปจากสิทธิพิเศษมากมายที่ได้จากการซื้อบัตรเข้าร่วมงานแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษในงานที่เตรียมให้สำหรับแฟนๆ ผู้โชคดีที่มาร่วมงานทั้งสองวันด้วย ทั้งรูปถ่ายโพลาลอยด์พร้อมลายเซ็นของ อีเจฮุน, ภาพวาดเหมือนแฟนๆ ผู้โชคดีที่วาดโดย อีเจฮุน, ตุ๊กตาตัวโปรดที่ผ่านอ้อมกอดของ อีเจฮุน มาแล้วมอบให้แฟนๆ กว่า 10 ตัว และยังมีกล่องของขวัญปริศนาที่เขาเตรียมมอบให้กับแฟนๆ ผู้โชคดีอีกจำนวนมากมายด้วย

Image

Image

Image

นอกไปจากการแสดงและกิจกรรมมากมายที่ อีเจฮุน เตรียมมาให้แฟนๆ แล้ว ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะเขายังเตรียมเพลงมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกันในแต่ละช่วงถึง 3 เพลงด้วยกัน

3 เพลง 3 ภาษา ที่ อีเจฮุน เลือกมาร้องให้ได้ฟังกัน ทั้งภาษาอังกฤษในเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง ‘Thick And Thin’ ของ LANY, ภาษาเกาหลีในเพลงช้าซึ้งๆ อย่าง ‘Every day, Every Moment’ ของ พอลคิม และโดยเฉพาะเพลงสุดท้ายที่ อีเจฮุน ได้ตั้งใจฝึกร้องเป็นเพลงภาษาไทยที่มาพร้อมความหมายน่ารักๆ อย่างเพลง ‘รึเปล่า’ ของ Armchair และบอกได้เลยว่าเขาร้องได้ชัดเป๊ะทุกคำเลยทีเดียว

Image

Image

Image

และยังมีโปรเจคต์จากแฟนๆ ชาวไทยที่มอบให้ อีเจฮุน ทั้ง 2 วันเพื่อแสดงถึงความรักและการคอยสนับสนุนเขาอยู่เสมอด้วย ทั้งโปรเจคต์บอกรักอีเจฮุน และโปรเจคต์ร้องเพลงวันเกิด

Image

Image

ตลอดเวลาทั้งงานแฟนมีตติ้ง LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022 ที่ อีเจฮุน ได้ใช้เวลาที่แสนพิเศษนี้ร่วมไปกับแฟนๆ ชาวไทย บรรยากาศกาศทั้งงานต่างก็อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและเต็มไปด้วยความสุขจากการที่ได้มาเจอกันและพบปะกันในช่วงเวลานี้

และ อีเจฮุน ยังได้สัญญาอีกว่าเขาจะกลับมาที่ประเทศไทยทุกปี ไม่ว่าจะเป็นเพราะงานหรือเป็นเดินทางมาเที่ยวเอง ถ้าเจอเขาก็สามารถแวะมาทักทายกันได้เสมอด้วย

อีเจฮุน ได้มาสร้างความประทับใจไว้ให้แฟนๆ ชาวไทยไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม และมอบช่วงเวลามี่เป็นประสบการ์พิเศษในงานครั้งนี้กลายเป็นความทรงจำดีๆ ที่จะไม่มีวันลืม และเราจะรอคอยช่วงเวลาที่จะได้พบกันอีกครั้งอยู่เสมอ

Image

LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button