fbpx
BlogNews

อีจูบิน เปิดใจถึงเคมีของ ‘มีซอน & เดนเวอร์’ กับฉากเลิฟซีนอันร้อนแรงใน Money Heist: Korea

นักแสดงสาว อีจูบิน กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากจากผลงานการแสดงใน Money Heist: Korea ซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอ และที่ได้รับความสนใจมากคือเคมีของเธอกับ คิมจีฮุน ที่มีฉากคู่กันหลากหลายอารมณ์

ในซีรีส์ Money Heist: Korea มีซอน (แสดงโดย อีจูบิน) และ เดนเวอร์ (แสดงโดย คิมจีฮุน) เริ่มต้นด้วยสถานะของตัวประกัน และโจรที่คอยควบคุมสถานการณ์ในการปล้นโรงกษาปณ์ แต่ด้วยสถานการณ์ที่กลายเป็นความเห็นอกเห็นใจระหว่างกันทำให้เกิดฉากเลิฟซีนในสถานการณ์ที่อันตรายของทั้งคู่ ซึ่งฉากนี้ได้รับการพูดถึงบนโซเชียลมีเดีย และล่าสุด อีจูบิน ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

อีจูบิน ได้เปิดใจเล่าถึงเคมีของเขากับ คิมจีฮุน ที่รับบทเดนเวอร์ในเรื่อง

“เคมีในเรื่องนี้กับคุณคิมจีฮุน ฉันรู้สึกได้ว่าการแสดงของเขามีความอ่อนหวาน รู้สึกเห็นอกเห็นใจตัวละคร และทำตัวน่ารักกับ มีซอน มากกว่า เดนเวอร์ ที่ฉันอ่านมาในบทค่ะ แล้วเวลาเราอยู่นอกฉาก คุณคิมจีฮุนก็ดูแลและช่วยฉันเยอะมากๆ จนฉันไม่รู้สึกเขินเวลาที่เราต้องเข้าฉากด้วยกัน”

และหนึ่งในฉากของ มิซอน และ เดนเวอร์ ที่ถูกพูดถึงกันมากคือฉากเลิฟซีนอันเร่าร้อน ที่กลายเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของเรื่องที่ได้รับการพูดถึงมาก ซึ่ง อีจูบิน ได้เปิดเผยว่าเธอรู้ว่าต้องมีฉากนี้ตั้งแต่ตอบรับแสดงแล้ว

“ผู้กำกับแจ้งล่วงหน้าไว้ว่าฉากเลิฟซีนฉากนี้จะไม่ได้เร่าร้อนเท่าต้นฉบับค่ะ ผู้กำกับได้พยายามตัดฉากหรือเลี่ยงให้ไม่ต้องแสดงในฉากที่ไม่จำเป็น แต่ฉันก็เข้าใจตั้งแต่ตอนได้อ่านบทค่ะ และเห็นด้วยว่าควรที่จะต้องใส่ฉากนี้เข้าไปเพื่อสื่ออารมณ์ของเรื่องราว และพัฒนาการของตัวละครที่จะเกิดขึ้นตามมา”

Image

เธอยังได้เล่าถึงการเตรียมตัวการการถ่ายทำฉากนี้ ที่เธอใช้เวลาในการเตรียมตัวเพื่อให้ภาพออกมาดูสมบูรณ์แบบที่สุด

“คุณคิมจีฮุน เขาออกกำลังกายตลอดอยู่แล้วค่ะ ฉันว่าเขาต้องเตรียมตัวมาหนักมากแน่ ๆ ส่วนฉันไม่เคยเล่นฉากเลิฟซีนที่แรงขนาดนี้มาก่อนก็เลยต้องหาตัวอย่างดูตาม YouTube แล้วฉันเองก็ออกกำลังกายหนักมากค่ะ แต่ฉันคิดว่าอารมณ์ร่วมที่ไหลลื่นในฉากมันสำคัญกว่ารูปร่างของนักแสดงอีก ฉันก็เลยพยายามฝึกการแสดงออกทางสีหน้ามาเยอะด้วยค่ะ

จริงๆ แล้วฉันไม่ได้ลดน้ำหนักนะคะ แต่ออกกำลังกายเยอะมาก ฉันฝึกกับเทรนเนอร์ส่วนตัววันละ 2 รอบ และเล่นพิลาทิสสัปดาห์ละ 5 ครั้งเลยค่ะ ที่ฉันต้องออกกำลังกายหนักมาก ส่วนหนึ่งก็เพราะเป็นหน้าที่ที่ต้องทำ แต่อีกด้านก็คิดว่าบทที่ฉันเล่นอาจจะมีฉากแอคชั่น ก็เลยเตรียมร่างกายให้พร้อมไว้ก่อนค่ะ”

Image

อีจูบิน กล่าวถึงตัวละคร มีซอน ที่เธอออกแบบให้มีความต่างจากโมนิก้าเวอร์ชั่นต้นฉบับ

“โมนิก้าในต้นฉบับ เธอดูบอบบาง ดูเป็นคนน่ารัก และสุดท้ายเธอก็กลายมาเป็นสมาชิกของทีมโจรที่ดูเท่ขึ้นใช่ไหมคะ มีซอน ก็คล้ายกันค่ะคือภายนอกดูอ่อนแอ แต่เธอเข้มแข็งและเอาตัวรอดเก่งในสถานการณ์คับขัน เธอยังเป็นคนที่แสดงออกและโต้เถียงไม่เก่งด้วยค่ะ ตอนแสดงฉันเลยให้ตัวละครนี้อ่อนไหวในฉากที่ควรอ่อนไหวและผ่อนคลายในตอนที่ควรผ่อนคลายค่ะ”

Image

สามารถรับชม Money Heist: Korea – Joint Economic Area พร้อมซับไทยได้ทาง Netflix

Source 1

อ่านต่อ

Athicha Savitchako

นักศึกษาฝึกงานที่สนใจซีรีส์ K-POP ไปจนถึงวัฒนธรรมเกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button