fbpx
NewsTREND

KBS เปิดไลน์อัพ 8 ซีรีส์ครึ่งหลังของปี 2022 – จัดเต็มทีมนักแสดง พร้อมพลอตหลากหลายแนว

KBS ปล่อยไลน์อัพมินิซีรีส์ที่เริ่มถ่ายทำไปแล้ว และมีกำหนดการออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 นี้ เพิ่มความตื่นเต้นและคาดหวังแก่แฟนซีรีส์อยู่ไม่น้อย มาดูกันว่ามีเรื่องไหนที่มีพล็อตน่าสนใจบ้าง

ซีรีส์วันจันทร์-อังคาร

Café Minamdang
(กำลังออนแอร์)

นักแสดงนำ: ซออินกุก (ผลงานล่าสุด Doom At Your Service), โอยอนซอ (ผลงานล่าสุด Mad For Each Other)

ซีรีส์สืบสวน คอมเมดี้ เรื่องราวของอดีตโปรไฟล์เลอร์ ฮันนัมจุน (แสดง: ซออินกุก) ที่ผันตัวมาเป็นร่างทรงเก๊เพื่อไขคดี และตำรวจสืบสวนแผนกอาชญากรรมรุนแรง ฮันแจฮี (แสดง: โอยอนซอ)

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

The Law Café

นักแสดงนำ: อีซึงกิ (ผลงานล่าสุด Mouse), อีเซยอง (ผลงานล่าสุด The Red Sleeve)

ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ สร้างจากเว็บนวนิยายชื่อดัง เกี่ยวกับเรื่องราวรอบ ๆ ร้านคาเฟ่ที่เป็นทั้งคาเฟ่และสำนักกฎหมายของทนายความสาวสี่มิติอดีตมิสโคเรีย คิมยูริ (แสดง: อีเซยอง) ซึ่งร้านตั้งอยู่ในตึกของอดีตอัยการอัจฉริยะ คิมจองโฮ (แสดง: อีซึงกิ)

Curtain Call

นักแสดงนำ: คังฮานึล (ผลงานล่าสุด Insider), ฮาจีวอน (ผลงานล่าสุด Chocolate), ซองดงอิล (ผลงานล่าสุด Ghost Doctor)

เรื่องราวของนักแสดงหนุ่มในโรงละครท้องถิ่น ยูแจฮุน (แสดงโดย คังฮานึล) ที่แม้จะมีชีวิตยากลำบากแต่ยังเป็นคนมองโลกในแง่ดีเสมอ วันหนึ่ง เขาถูกเสนอให้แกล้งเป็นหลานชายของหญิงชราที่อพยพมาจากทางเหนือเพื่อเติมเต็มความปรารถนาของเธอ ซึ่งเหตุการณ์นั้นได้พลิกชะตาชีวิตของยูแจฮุนไป

Brain Cooperation

นักแสดงนำ: ชาแทฮยอน (ผลงานล่าสุด Police University), จองยงฮวา (ผลงานล่าสุด Sell Your Haunted House)

เรื่องราวการร่วมมือกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการไขคดี โดยผ่านการประลองความรู้และก่อสงครามประสาท

ซีรีส์วันพุธ-พฤหัสบดี

Tell Me Your Wish

นักแสดงนำ: จีชางอุค (ผลงานล่าสุด The Sound of Magic), ชเวซูยอง (ผลงานล่าสุด Move To Heaven)

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชีวิตมีแต่ความยากลำบาก ยุนคยอเร (แสดงโดย จีชางอุค) ผ่านประสบการณ์อยู่อาศัยมาทั้ง ศูนย์รับเลี้ยงเด็กกำพร้า สถานกักกัน และเรือนจำ ปัจจุบันเขาต้องมาเป็นอาสาสมัครดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย ร่วมงานกับหัวหน้าอาสาสมัคร คังแทชิก (แสดงโดย ซองดงอิล) และพยาบาลสาว ซอยอนจู (แสดงโดย พัคซูยอง)

Bad Prosecutor

นักแสดงนำ: โดคยองซู (ผลงานล่าสุด 100 Days My Prince), อีเซฮี (ผลงานล่าสุด Young Lady And Gentleman)

เรื่องราวของเหล่าอัยการแผนกคดีอาญา ชินจอง (แสดงโดย โดคยองซู) ผู้เต็มไปด้วยเล่ห์กล แต่ต่อสู้อยู่เคียงข้างผู้คนที่อ่อนแอ และมักใช้วิธีของตัวเองเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมแบบ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน, ชินอารา (แสดงโดย อีเซฮี) อัยการสาวผู้มีวาทศิลป์และมีความสัมพันธ์อันดีกับเหล่าอัยการคนอื่น และ โอโดฮวาน (แสดงโดย ฮาจุน) อัยการที่สอบบรรจุได้ตั้งแต่อายุ 22 ปี ผู้ต้องการอำนาจเงินทอง และทะเยอทยานเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุด

Met You By Chance

นักแสดงนำ: คิมดงอุค (ผลงานล่าสุด The King of Pigs), จินกีจู (ผลงานล่าสุด From Now On Showtime)

เรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาสู่ปี 1987 ที่เชื่อมโยงกันอย่างไม่แน่ใจว่าเป็นความบังเอิญหรือโชคชะตา ระหว่างนักข่าวหนุ่มแผนกสังคมสงเคราะห์ ยุนแฮจุน (แสดงโดย คิมดงอุค) ที่ตามหาความจริงของเหตุการณ์ฆาตกรรมต่อเนื่อง และ แพคยุนยอง (แสดงโดย จินกีจู) หญิงสาวที่ย้อนเวลาเพื่อขัดขวางการแต่งงานของพ่อและแม่เธอ

ซีรีส์วันเสาร์-อาทิตย์

Three Siblings Are Brave

นักแสดงนำ: อีฮานา (ผลงานล่าสุด Voice), อิมจูฮวาน (ผลงานล่าสุด The Spies Who Loved Me)

เรื่องราวการกลับมาเจอกันของเพื่อนร่วมชั้นเรียนสมัยประถมที่เป็นลูกคนโตในครอบครัว ซึ่งต้องเป็นคนเสียสละให้แก่คนในครอบครัว คิมแทจุน (แสดงโดย อีฮานา) ลูกสาวคนโตผู้อดทน จิตใจดี แต่อารมณ์ร้อน และ อีซังจุน (แสดงโดย อิมจูฮวาน) พี่ชายคนโตที่เติบโตมาเป็นนักแสดงชื่อดัง และต้องคอยชดใช้หนี้และส่งเสียคนในครอบครัว

อ่านต่อ

Athicha Savitchako

นักศึกษาฝึกงานที่สนใจซีรีส์ K-POP ไปจนถึงวัฒนธรรมเกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button