fbpx
News

ชาวเน็ตคอมเมนต์ คลิป มินนี่ โชว์เพลง HWAA ของ (G)I-DLE ในเวอร์ชันภาษาไทย

มินนี่ (G)I-DLE ปล่อยเพลง HWAA เวอร์ชั่นภาษาไทย ที่โชว์พลังเสียงที่นุ่มลึกกับเนื้อเพลงที่มีความลึกซึ้งในโปรเจ็ตจ์ที่ร่วมงานกับ LINE WEBTOON

Image

IVE x Running Man มาแล้ว~ สดใสต้อนรับสัปดาห์ใหม่ ตามไปดูได้ที่ Viu ตามลิงค์นี้ ▶ คลิก

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทาง LINE WEBTOON ได้ปล่อยเพลง HWAA เวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาเพื่อนำมาประกอบเว็บตูนไทยออริจินอลเรื่อง ‘วันทองไร้ใจ’ และในวันที่ 17 กรกฎาคมทางเว็บตูน ประเทศไทยก็ยังได้ปล่อยคลิปการแสดงการร้องเพลง HWAA ของมินนี่เวอร์ชั่นภาษาไทยให้ทุกคนได้ติดตามอีกด้วย

https://youtu.be/AA8amPGXhKw

หลังจากที่คลิปนี้ถูกปล่อยออกมาก็มีคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่ชื่นชอบในเพลง HWAA เวอร์ชันนี้ในหลากหลายมุม เช่น

  • ฉันคิดว่าเพลง HWAA น่าจะเอามาทำได้อีกหลายภาษาเลย เป็นเพลงที่มีเมโลดี้เป็นเอกลักษณ์มาก
  • ทั้งเวอร์ชันเกาหลี อังกฤษ จีน และเวอร์ชันไทยในคลิปนี้ ฉันบอกไม่ถูกจริงๆ ว่าอันไนนดีกว่ากัน เพราะมันเหมือนมีเสน่ห์ของแต่ละภาษาที่ทำให้แต่ละเวอร์ชันมีเอกลักษณ์ของตัวเอง
  • เสียงของมินนี่เป็นเอกลักษณ์มาก และทำให้เพลง HWAA เวอร์ชันนี้ยังคงเต็มไปด้วยเสน่ห์แบบ (G)I-DLE อยู่
  • อยากให้ มินนี่ โชว์เวอร์ชันนี้บนเวทีแบบเต็มเพลงเลย  มันต้องยอดเยี่ยมมากแน่ๆ
  • ฉันเป็นคนไทยนะ และเนื้อเพลงเวอร์ชันนี้เขียนออกมาได้ดีจริงๆ

มินนี่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ LINE WEBTOON เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และตอนนี้เธอได้มีผลงานที่ถ่ายทำร่วมกับ LINE WEBTOON มากมายไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบเว็บตูนที่พึ่งปล่อยไป โฆษณาเว็บตูน หรือว่าจะเป็นกิจกรรมที่เกี่ยวกับเว็บตูนต่างๆ เช่น ทายเว็บตูนที่มินนี่อ่าน เป็นต้น

https://www.youtube.com/watch?v=cLqIxOMNI5o

นอกจากนี้ ชาฮานา หัวหน้าธุรกิจเว็บตูนแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ออกมาเผยถึงเหตุผลที่เลือกมินนี่เป็นพรีเซ็นเตอร์ “มินนี่เป็นไอคอนที่กำลังได้รับความนิยมที่สามารถเป็นตัวแทนของผู้อ่านชาวไทยที่ชอบอ่าน LINE WEBTOON ซึ่งมินนี่มีเสน่ห์ที่บริสุทธิ์และแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ภายในตัวเธอ และเราตั้งตารอที่จะรับชมการนำเสนอเรื่องราวต่างผ่านตัวละครๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอในไลน์เว็บตูน”

มินนี่ (G)I-DLE หรือ ณิชา ยนตรรักษ์ หนึ่งในไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย สมาชิกขอวง (G)I-DLE ที่มีผลงานเพลงหลากหลายเพลงไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตอย่าง Tomboy, HANN(Alone), LION และ HWAA ที่เธอร้องในเวอร์ชั่นภาษาไทย และมินนี่ยังขึ้นชื่อเรื่องเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครสามารถร้องแบบเธอได้ และล่าสุด (G)I-DLE ก็กำลังจะจัดคอนเสิร์ต JUST ME ( )I-DLE ที่ประเทศไทยอีกด้วยในวันที่ 20 สิงหาคมนี้อีกด้วย สามารถซื้อบัตรได้ทาง Thaiticketmajor

อ่านต่อ

Kanyarwara Chaichanapanich

มีความชื่นชอบใน K-pop สนใจใน K content ชอบกิน ชอบเที่ยว ชอบฟังเพลง💗✨

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button