fbpx
NewsPlay

SEVENTEEN เปิดใจถึง ‘SECTOR17’ อัลบัมที่ทำให้สมาชิกรู้สึกเหมือนเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่

SEVENTEEN คัมแบคด้วยรีแพ็คเกจอัลบัม “SECTOR17” ที่มาพร้อมกับความสดชื่นในแบบซัมเมอร์ ที่สานต่อเรื่องราวจากอัลบัม ‘Face The Sun’ ซึ่งพวกเขาได้เล่าถึงรีแพคเกจอัลบัมชุดนี้ ที่ทำให้สมาชิกรู้สึกเหมือนเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่

วันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา SEVENTEEN กลับมาพร้อมกับรีแพ็คเกจอัลบัมชุดที่ 4 SECTOR17 และปล่อยมิวสิควิดีโอของเพลง _WORLD เพลงไตเติลของรีแพคเกจอัลบัมชุดนี้ และยังมีเพลงใหม่อีก 3 เพลงที่ได้รวมไว้ในอัลบัมชุดนี้ด้วย ได้แก่เพลง Circles, Fallin’ Flower (Korean Ver.),  และ CHEERS

SECTOR17 เป็นรีแพ็คเกจอัลบัมที่ปล่อยห่างจากอัลบัมเต็มชุดที่ 4 ‘Face The Sun’ เพียงแค่ 2 เดือน  เอสคูปส์ ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจจริงๆ เพราะว่าอัลบัมเต็มชุดที่ 4 ได้รับความรักอย่างมากมาย นั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมระหว่างที่พวกเราเตรียมรีแพ็คเกจอัลบัม พวกเราถึงอยากที่จะใส่เพลงที่ดียิ่งขึ้นเข้าไปอีก เหมือนกับว่าข้อความที่อัลบัมนี้ต้องการสื่อคือ เรากลับมาจากการเตรียมตัวเพื่อจะเตรียมวิ่งไปสู่จุดใหม่ที่สูงขึ้น ดังนั้นเราจึงอยากให้ทุกคนมอบความรัก และความสนใจให้กับอัลบัมนี้ด้วยนะครับ”

ดีเค ยังพูดเสริมอีกว่า “มันรู้สึกเหมือนกับว่าพวกเรากำลังจะเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ไปกับ ‘SECTOR17’ ดังนั้นมันเลยเต็มไปด้วยความรู้สึกดี รู้สึกแปลกใหม่ในอัลบัมนี้ครับ พวกเราได้เตรียมอัลบัมนี้มาอย่างเต็มที่ และในอัลบัมนี้มีเพลงที่แฟนๆ ของเราจะต้องชอบแน่นอน ดังนั้นผมจะรู้สึกขอบคุณมาก ถ้าจะให้ความรักกับอัลบัมของเราเยอะๆ นะครับ”

ซึงกวาน พูดอีกว่า “นี่เป็นรีแพ็คเกจอัลบัมเต็ม อัลบัมแรกของพวกเราหลังปล่อยอัลบัมเต็มชุดแรก ‘LoveI&Letter’ เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ดังนั้นมันถึงรู้สึกใหม่ และผมตั้งตารอจริงๆ ครับว่าเสียงตอบรับจะเป็นอย่างไร”

เมื่อถามถึงเสน่ห์ของอัลบัมชุดนี้ อูจี ก็ได้เล่าว่า “ถ้าอัลบัมก่อนหน้านี้ทำให้ทุกคนได้ติดตามถึงการเดินทางของ SEVENTEEN เพื่อจะเป็นดวงอาทิตย์ มันจะดีมากครับถ้าได้ฟังอัลบัมนี้ด้วย พวกคุณจะได้รู้สึกถึงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของ SEVENTEEN เป็น 2 เท่าเลยครับ”

ดิเอท ยังพูดเสริมอีกว่า “อัลบัมนี้มันอัดแน่นไปด้วยความรักที่เรามีต่อแฟนคลับเลยครับ ผมคิดว่ามันคือเสน่ห์ของอัลบัมนี้”

SEVENTEEN เป็นวงที่มีความสามารถหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเพลง การทำเพลงหรือการคิดท่าเต้นด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นวงที่มีความสามารถรอบด้านเลยก็ว่าได้ พวกเขาเดบิวต์เมื่อปี 2015 ภายใต้สังกัด Pledis Entertainment และพวกเขาทั้ง 13 คนพึ่งจะต่อสัญญาในปีนี้ เพลงที่พวกเขาปล่อยมักจะได้ความนิยมอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็น Very Nice, Clap , Don’t wanna cry และ HOT ที่พึ่งปล่อยออกมาล่าสุด ด้วยเสน่ห์และความสามารถที่โดดเด่นของสมาชิกแต่ละคน ทำให้เขามีฐานแฟนคลับอยู่ทั่วโลกและตอนนี้เขากำลังจะมีคอนเสิร์ต ‘Be The Sun’ ที่ประเทศไทยวันที่ 1-2 ตุลาคมนี้ สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor

สามารถฟังอัลบัมใหม่ของพวกเขาได้ที่ YouTube: HYBE LABELS และสตรีมมิ่งทุกแฟลตฟอร์ม

อ่านต่อ

Kanyarwara Chaichanapanich

มีความชื่นชอบใน K-pop สนใจใน K content ชอบกิน ชอบเที่ยว ชอบฟังเพลง💗✨

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button