fbpx
News

BLACKPINK เปิดเผยอวาตาร์ ‘THE VIRTUAL’ เตรียมตัวก้าวสู่โลกเสมือน

BLACKPINKTHE VIRTUAL’ คอนเสิร์ตในโลกเสมือนของ BLACKPINK กำลังใกล้เข้ามาแล้ว กับประสบการณ์ใหม่ที่จะพาแฟนๆ ทั่วโลกไปสนุกด้วยกันกับความพิเศษที่จะเกิดขึ้นใน PUBG MOBILE เท่านั้น

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม บนช่องทางออฟฟิเชียลของ PUBG MOBILE หรือ Player Unknown’s Battlegrounds Mobile เกมเซอร์ไวเวิลบัทเทิลสุดฮิตบนมือถือ ได้เปิดเผยการคอลแลปกับศิลปิน K-POP ระดับโกลบอลอย่าง BLACKPINK อีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้จะมาในรูปแบบของคอนเสิร์ตเสมือนจริงในเกมที่มีชื่อว่า ‘BLACKPINK X PUBG MOBILE 2022 IN-GAME CONCERT: [THE VIRTUAL]’ 

aespa เจอมิชชันกลางแจ้ง! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Image

ทางตัวแทนจาก YG Entertainment ต้นสังกัดของวง BLACKPINK ได้เปิดเผยรายละเอียดของกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นว่า

“นอกเหนือจากอวาตาร์สามมิติของสมาชิกแล้วนั้น ทั้งเสียงและการแสดงแบบสามมิติก็จะถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงจากทีมผู้ผลิตเกมอย่าง PUBG

โดย BLACKPINK จะเปิดเผยเพลงพิเศษในคอนเสิร์ต ‘THE VIRTUAL’ อีกด้วย สำหรับคอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นบนโลกเสมือนจริงที่แฟนๆ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ การแสดงจะเต็มไปด้วยการจับภาพเคลื่อนไหว และการเพิ่มบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับของจริง”

ล่าสุดอวาตาร์ของ 4 สาว BLACKPINK ก็ได้เปิดเผยออกมาแล้ว

Image

Image

Image

Image

สำหรับคอนเสิร์ต ‘THE VIRTUAL’ จะเป็นการร่วมงานครั้งที่ 2 ของ BLACKPINK และ PUBG นับตั้งแต่ที่ได้มีการนำเพลงจากอัลบัม ‘THE ALBUM’ ที่ปล่อยออกมาในปี 2020 มาใช้เป็นเพลงประกอบในเกม PUBG Mobile

คอนเสิร์ต ‘THE VIRTUAL’ จะจัดขึ้นตามเวลาประเทศไทยในวันที่ 23 – 24 กรกฎาคม โชว์ รอบ ได้แก่ เวลา 12.00 – 14.00 น. และเวลา 19.30  21.30 น. และวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม จะมีโชว์จัดตลอดทั้งวัน

Image

โดยเหล่าเกมเมอร์และสาวกบลิ๊งค์ สามารถพรีโหลด Resource Pack ที่ต้องใช้เพื่อการเข้าชมคอนเสิร์ตล่วงหน้า ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รวมถึงสามารถรับบัตรคอนเสิร์ตได้ในเกม ซึ่ง PUBG MOBILE ขอเอาใจแฟนๆ เพิ่มความฟินเข้าไปอีกสเต็ป ด้วยกิมมิกตกแต่งบัตรคอนเสิร์ตเพิ่มความเก๋ในสไตล์ของตัวเอง พร้อมแชร์บนโซเชียลมีเดีย เพื่อรับไอเทมพิเศษจาก BLACKPINK ฟรี และยังสามารถส่งของขวัญให้สาว BLACKPINK เพื่อลุ้นรับของรางวัล อีกต่อ

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ PUBG MOBILE ใจดีแจกชุดคอสตูมในเกมตามชุดที่ลิซ่า, เจนนี่, จีซู, โรเซ่ ได้ใส่ในคอนเสิร์ต ให้ไปสร้างลุคสุดปังกันแบบฟรีๆ! รวมถึงยังยกทัพไอเทมเด็ดของสาวๆ BLACKPINK มาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกันอีกเพียบ เมนใครก็เลือกเปย์กันได้เลย เริ่มเปิดให้ซื้อกันได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 23 กรกฎาคม – 31 สิงหาคมนี้ เท่านั้น

PUBG MOBILE ยังเดินหน้าสร้างความท้าทายใหม่ๆ ให้กับผู้เล่น ด้วยการเปิดธีมเกมโหมดใหม่ ‘Ancient Secret: Arise’ พบกับปริศนาโบราณ: คืนชีพ! สำรวจความลับของวิหารจักรพรรดิไปพร้อมกัน! เพียงเข้าสู่แมป Erangel, Miramar หรือ Livik ในโหมดจัดอันดับ นอกจากนี้ยังอัปเดตรางวัลซีซันใหม่ Cycle 3 Season 7 สำเร็จภารกิจธีมปริศนาโบราณเพื่อปลดล็อคฉายาที่ระลึก และ Royale Pass Month 13: Exo-Genesis ลุ้นเก็บไอเทมเด็ด และไอเทมในตำนานแบบจัดเต็ม

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button