fbpx
News

Sungha Jung คัมแบคโชว์ที่ไทย จัดคอนเสิร์ต 2022 Sungha Jung’s Music Café [MuCa] Live in Bangkok

ซองฮา จอง นักกีตาร์จากเกาหลีที่โด่งดังไปทั่วโลกจากฉายา ‘อัจฉริยะฟิงเกอร์สไตล์’ จากการโชว์ฝีมือของเขาตั้งแต่วัย 9 ขวบ เขากำลังจะกลับมาเปิดโชว์ที่ไทยให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบใกล้ชิดอีกครั้งในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

ซองฮา จอง เด็กชายตัวน้อยที่เคยโชว์ฝีมือการเล่นกีตาร์แนวฟิงเกอร์สไตล์ จนโด่งดังเป็นไวรัลไปทั่วโลกตั้งแต่ปี 2006 ปัจจุบันเขาเติบโตเป็นหนุ่มวัย 26 ปี แล้ว และกลายเป็นหนึ่งในนักกีตาร์ระดับโลกที่มีแฟนๆ รอติดตามผลงานของเขาอยู่ตลอด และในปีนี้แฟนๆ ในประเทศไทยจะได้ชมคอนเสิร์ตของเขากันอีกครั้งแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟในคอนเสิร์ต “2022 ซองฮา จอง มิวสิก คาเฟ่ [มูคา] ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2022 Sungha Jung’s Music Café [MuCa] Live in Bangkok) ที่จัดงานโดย จิน คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ พิคโคโล มิวสิก เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประเทศไทย จับมือต้นสังกัด โกรานี สตูดิโอส์ และ จอง ซองฮา มิวสิก คาเฟ่ (MUCA) ประเทศเกาหลีใต้

ซองฮา กับเพลง Canon ในปี 2006

ซองฮา กับเพลง Canon ในปี 2022

จากช่อง YouTube ของเด็กน้อยในปี 2006 ปัจจุบันช่องยูทูบของเขามีจำนวนผู้ติดตามสูงถึง 6.96 ล้านคนแล้ว และนอกจากกีตาร์อคูสติคคู่ใจของเขา ในปัจจุบันเขาก็มีคลิปที่เป็นกีตาร์ไฟฟ้าอัปโหลดให้ได้ชมกันด้วย อัปเกรดให้ฟีลลิงแบบชาวร๊อค นอกจากนี้เขายังมีผลงานเพลงที่เขาโปรดิวซ์ด้วยตัวเองปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเสมอ รวมถึงอัลบัมชุดใหม่ของเขาที่จะเป็นผลงานคัมแบคปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามฟังกันเร็วๆ นี้ด้วย

Image

“2022 ซองฮา จอง มิวสิก คาเฟ่ [มูคา] ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2022 Sungha Jung’s Music Café [MuCa] Live in Bangkok) กำหนดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2565 เวลา 18:00 น. ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ (M Theatre) บัตรเข้าชมแบบออฟไลน์ราคา 3,500 (fan sign package) / 2,900 / 2,500 / 1,900 บาท และบัตรเข้าชมผ่านระบบสตรีมมิ่งออนไลน์ราคา 1,000 บาท จำหน่ายทาง ทิคเก็ตเมล่อน (Ticketmelon) https://www.ticketmelon.com/ โดยในช่วงระหว่างวันที่ 7-31 สิงหาคมนี้ จะเป็นรอบพรีเซลเปิดให้จองบัตรก่อนใคร พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษ “ขอเพลงให้ซองฮาเล่น” ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย (เริ่มพรีเซลตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 7 ส.ค. เวลา 10:30 น. เป็นต้นไป สิ้นสุดรอบพรีเซลวันที่ 31 ส.ค. เวลา 23:59 น.) หลังจากนั้นยังสามารถซื้อบัตรรอบปกติได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป หรือจนกว่าบัตรจะหมด

Image

Image

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/piccolomusic.ent/
อินสตาแกรม : https://instagram.com/piccolomusic.ent
ทวิตเตอร์ : https://twitter.com/piccoloent

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน
Back to top button