fbpx
News

ปักหมุดอาทิตย์นี้! B.I กับโมเมนต์อันล้ำค่าที่ไทยในงาน B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK

ID ชาวไทยเตรียมต้อนรับการมาของ B.I ศิลปินชายเดี่ยวอนาคตไกลและไอดอลโปรดิวเซอร์ฝีมือเยี่ยมที่สุดของวงการ K-POP ที่จะกลับมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบหลายปี กับงาน B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นอย่างเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมงในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคมนี้ โดย 411Ent ร่วมกับต้นสังกัด 131Label จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตามที่ทราบกันดีว่างานนี้ไม่เหลือบัตรให้จับจองกันแล้ว เพราะ SOLD OUT หมดเกลี้ยงไปตั้งแต่ครึ่งวันแรกที่เปิดจำหน่าย

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

ก่อนหน้านี้ไม่นาน บีไอ ในลุคใหม่ผมบลอนด์สะดุดตาดาเมจรุนแรง เพิ่งเดินทางไปร่วมงานแฟนมีตติ้ง [บีไอ ออฟไลน์] ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงามเต็มไปด้วยความทรงจำที่ดี จนแฟนๆ ชาวไทยซึ่งติดตามข่าวต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รอเจอที่ไทยไม่ไหวแล้ว… อยากเจอบีไอไวๆ แล้ว…

B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN SINGAPORE
ล่าสุดนี้ยังมีเรื่องราวดีๆ สดๆ ร้อนๆ คือ อินสตาแกรม B.I @shxxbi131 มีผู้ติดตามทะลุ 4 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย แถมด้วยข้อมูลสุดปังที่เนติเซนหยิบยกมาอวยยศกันอีกในช่วงนี้ว่า 3 ใน 4 เพลงเดบิวต์ของไอดอลเค-ป็อปที่สามารถขึ้นอันดับ 1 MelOn Daily Chart ก็ล้วนเป็นผลงานการเขียนเพลงโดยศิลปินหนุ่มคนนี้ทั้งสิ้น

นอกจากความสามารถทางดนตรีที่ส่องประกายผ่านงานเบื้องหลังอันหาตัวจับยากแล้ว ในมุมเบื้องหน้า… เพอร์ฟอร์แมนซ์บนเวทีของบีไอนั้นยังสุดปังไม่เป็นรองใคร แถมอัธยาศัยใจคอนั้นก็ขึ้นชื่อว่าน่ารักแบบนัมเบอร์วัน! ** ซึ่งทุกสิ่งที่ว่ามานี้ ผู้จัด โฟร์วันวันฯ ยืนยันว่าผู้ชมจะได้สัมผัสครบทุกมิติแบบจุกๆ แน่นอนในงาน “บีไอ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง [บีไอ ออฟไลน์] อิน แบงคอก” (B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK) วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565 เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. (ประตูเปิดเวลา 17:00 น.) ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ชั้น 6 ** ติดตามการประกาศผู้โชคดีได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จากการซื้อบัตร พร้อมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ได้ทางทวิตเตอร์ @411ent https://twitter.com/411ent และอินสตาแกรม @411ent https://instagram.com/411ent

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button