fbpx
HALLYU K PICKS!News

โบอา • อึนฮยอก • อูยอง เล่าความรู้สึกการทำหน้าที่กรรมการใน Street Man Fighter

Street Man Fighter รายการแบทเทิลของทีมนักเต้นชายกำลังจะรพเบิดความเดือดของรายการให้ได้ชมกันแล้วในสัปดาห์นี้ ซึ่งล่าสุดทางรายการได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวก่อนออกอากาศอย่างเป็นทางการ

วันที่ 23 สิงหาคม รายการ Street Man Fighter ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นที่โรงแรม Stanford Hotel ในย่านซังอัม โซล ก่อนหน้าการออกอากาศของรายการในตอนแรกที่จะออกอากาศให้ได้ชมกันคืนนี้เวลา 22.20 น. ตามเวลาในเกาหลี ซึ่งผู้ชมในไทยสามารถรับชมย้อนหลังพร้อมซับไทยได้ที่ Viu

และในการแข่งขันของรายการนอกจากการมารวมตัวกันของสุดยอดนักเต้นชายแล้ว ยังมีสุดยอดนักเต้นของวงการ K-POP มาทำหน้าที่เป็นกรรมการการแบทเบทิลในแต่ละมิชชันด้วย นำทีมโดย โบอา ที่มีประสบการณ์การทำหน้านี้มาแล้วในรายการ Street Woman Fighter ร่วมด้วย อึนฮยอก จากวง Super Junior และ อูยอง จากวง 2PM ซึ่งเป็นนักเต้นหลักของวงที่มีประสบการณ์การแสดงบนเวทีมามากมายตลอดการทำกิจกรรมของพวกเขาในวงการ K-POP โดยทั้ง 3 คนได้เปิดใจพูดถึงความรู้สึกในการมารับหน้าที่กรรมการในรายการนี้

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

Image

โบอา “จากการทำหน้าที่ในรายการ Street Woman Fighter ฉันได้รับความรักเยอะมากค่ะ และฉันสัมผัสได้ทันทีว่าคนทั่วไปให้ความสนใจกับการเต้นมากยิ่งขึ้น ฉันจริงรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ที่มีเป้าหมายที่ดีต่อสังคม และการได้กลับมาทำหน้าที่นี้อีกครั้งก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีจริงๆ ค่ะ ฉันมั่นใจว่าทุกคนจะได้สนุกไปกับรายการ และสัมผัสได้ถึงพลังของนักเต้นผ่านโชว์ของพวกเขาในแต่ละการแข่งขัน”

อึนฮยอก “มันเหมือนเป็นโชคของผมที่ได้รับเกียรตืให้มาทำหน้าที่ในรายการนี้ครับ ด้วยความรู้สึกของคนที่รักในการเต้นมายาวนาน ผมรู้สึกภูมิใจและประทับใจมากที่รายการนี้ในซีซันแรกได้ทำให้หลาๆย คนหันมาสนใจการเต้น และทำให้ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Street Man Fighter ในครั้งนี้ ผมหวังว่าความสนใจในตัวของนักเต้นฝีมือเยี่ยมของเกาหลีจะยังคงร้อนแรงอย่างนี้ต่อไปครับ”

อูยอง “การได้ทำหน้าที่ในรายการนี้ถือเป็นเกียรติมากจริงๆ ครับ และด้วยโอกาสนี้เผมจะทุ่มเทอย่างสุดความสามารถในหน้าที่ของผมเพื่อรายการ Street Man Fighter ครับ จริงๆ แล้วผมเป็นแฟนตัวยงของรายการ Street Woman Fighter เลยครับ ผมติดตามตั้งแต่ตอนแรก แล้วก็รอคอยโอกาสที่จะได้มาสัมผัสบรรยากาศในรายการด้วยตัวเอง ผมก็คิดนะครับ ‘ทำไมเราไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้นบ้างนะ’ ผทนี่รู้สึกอิจฉาคุณ MC คังดาเนียล เลยครับ ที่ได้ดูการแข่งขันใกล้ๆ แบบนั้น”

Image

Street Man Fighter เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 23 สิงหาคม ติดตามรับชมย้อนหลังพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button