fbpx
HALLYU K PICKS!News

อูยอง เล่าถึงการแอบหลับบนเวทีของสมาชิก 2PM

อูยอง เล่าถึงโมเมนต์ฮาๆ ของสมาชิก 2PM ที่เกิดขึ้นในระหว่างการโปรโมตเพลงฮิต ‘Heartbeat’ ในปี 2009

ในตอนล่าสุดของรายการ Mom’s Diary ทางสถานี SBS ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา อูยอง สมาชิกจากบอยกรุป 2PM ได้ปรากฏในรายการเพื่อมาทำหน้าที่เป็น สเปเชียลเอ็มซี

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

โดยในระหว่างการดำเนินรายการนั้น ซอจางฮุน หนึ่งในผู้ดำเนินรายการหลักของ Mom’s Diary ก็ได้เอ่ยถาม อูยอง ขึ้นมาว่า “ผมได้ยินว่าตอนช่วงทำกิจกรรมโปรโมตของ 2PM นั้น มีสมาชิกที่เหนื่อยมากจนถึงขั้นหลับกันบนเวทีเลย” ซึ่ง อูยอง ที่ได้ยินคำถามนั้น จึงอธิบายกลับไปว่า

“เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่เกิดตอนที่เราโปรโมตเพลง ‘Heartbeat’ กันครับ ท่าเต้นเพลงนี้จะเริ่มต้นจากการที่พวกเราทั้งหมดนอนลงไปบนเวที แต่เพราะว่าเราเหนื่อยกันมากๆ แล้วยิ่งเพลงนี้ที่เริ่มด้วยเสียงของจังหวะหัวใจเต้น มันเลยไม่ได้มีอะไรช่วยกระตุ้นอะไรเท่าไหร่ แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเพลงกล่อมเด็กครับ

พวกเราทุกคนจึงต้องลุกขึ้นมาด้วยตัวเอง แต่ก็จะมีอยู่คนนึงที่เอาแต่นอนแทนที่จะลุกขึ้น แล้วพวกเราทุกคนก็จะผลัดกันเป็นคนๆ นั้นแหละครับ ดังนั้น เราจึงจำเป็นที่จะต้องคอยเตะเพื่อปลุกสมาชิกคนนั้นให้ตื่นด้วยเท้าของพวกเราเองและคอยเรียก ‘ฮยอง! ฮยอง!’ แบบนี้ครับ แล้วเราจะยังต้องปลุกสมาชิกแต่ละคนในขณะที่แสดงกันเองด้วย พวกเราคอยผลัดกันปลุกแต่ละคนอยู่แบบนั้นครับ”

อูยอง ยังเล่าถึงนิสัยการดื่มของเขาที่กลายเป็นเรื่องดัง พร้อมกับอธิบายว่า เขาจะมีความใจกว้างเป็นพิเศษหลังจากที่ดื่มไปเพียงเล็กน้อย และจะวิ่งเข้าหาแฟนๆ ได้ระหว่างช่วงกลางคืน

“มีหลายครั้งที่จะมีคนเดินผ่านหรือจากโต๊ะอื่นเดินมาบอกกับผมว่า ‘ฉันเป็นแฟนคลับคุณนะ’ และ ‘ฉันเคยเป็นสมาชิกของออฟฟิเชียลแฟนคลับคุณด้วย’ แล้วจากนั้นผมก็จะควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ นั่นมันทำให้ผมมีความสุขมากๆ เลยจะตอบกลับไปอย่างทันทีว่า ‘ผมจะเลี้ยงมื้อนี้ของคุณเอง’ แล้วจะเริ่มพูดอะไรบางอย่างเช่น ‘ให้มาเก็บบิลของโต๊ะนั้นจากผมนะครับ’ แบบนี้ครับ”

โดย อูยอง ก็ยังได้ทิ้งท้ายถึงเรื่องนี้ในเชิงหยอกล้อขำๆ ว่า “ผมต้องมีปัญหาแน่ๆ ถ้าพ่อแม่ของผมมาเห็นคลิปนี้”

ในขณะนี้ อูยอง กำลังทำหน้าที่เป็นกรรมการในรายการ Street Man Fighter สามารถรับชมพร้อมซับไทยได้ที่ Viu

Image

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button