fbpx
News

TWICE พูดถึงรุ่นน้องเกิร์ลกรุปรุ่นใหม่ 2 วงที่พวกเธอชอบและอยากทำความรู้จัก

เกิร์ลกรุป TWICE ที่เพิ่งปล่อยผลงานอัลบัมชุดใหม่ใน ‘Between 1&2’ พร้อมกับเพลงไตเติล Talk that Talk ได้เดินสายทำกิจกรรมโปรโมตผลงานนี้อย่างต่อเนื่องผ่านทั้งรายการเพลง, รายการโทรทัศน์ และรายการวิทยุ พร้อมกับพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ

ล่าสุด ในวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ซานะ และ จีฮโย 2 สมาชิกจาก TWICE ได้ไปเยือนรายการวิทยุของ เวนดี้ Red Velvet ใน Wendy’s Young Street ทางสถานี SBS Power FM

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

ในระหว่างรายการ มีผู้ฟังได้ส่งคำถามมาถามกับ 2 สมาชิกวงว่า “ในตอนนี้นับเป็นปีที่ 7 ของพวกคุณแล้วในฐานะ TWICE พวกคุณคงจะมีรุ่นน้องในวงการอยู่มากมาย แล้วมีศิลปินรุ่นน้องคนไหนที่คุณอยากทำความรู้จักด้วยบ้างไหม?”

โดย ซานะ ก็ได้ตอบออกมาอย่างทันทีพร้อมกับเสียงหัวเราะที่ตื่นเต้นว่า “NewJeans ค่ะ!” ทางด้านของ จีฮโย เองก็เห็นด้วยกับคำตอบของซานะพร้อมกับพูดถึงอีกวงที่ทำให้เธอสนใจอีกอย่างกระตือรือร้นว่า “แล้วฉันเองก็ชอบวง IVE มากๆ เลยค่ะ”

หลังจากที่ เวนดี้ ได้ยินคำตอบของทั้งคู่นั้น เธอก็ได้เอ่ยขึ้นมาว่า “ทุกวันนี้มีศิลปินใหม่ๆ เยอะมากเลย” ซึ่ง จีฮโย ก็ได้ตอบกลับพร้อมกับอธิบายว่า NewJeans กลายเป็นวงที่ทำให้เธอรู้สึกเหมือนกับการดึงสัญชาตญาณความเป็นพี่สาวออกมา

“มีอะไรบางอย่างที่น่าตกใจสำหรับฉันเลยค่ะ น้องคนสุดท้องของบ้านฉันเกิดในปี 2008 และนั่นก็กลายเป็นช่องว่างระหว่างวัยที่ใหญ่มากของพวกเราเลย แต่มีสมาชิกวง NewJeans ที่เกิดปี 2008 ด้วย เลยทำให้ฉันรู้สึกว่าเธอเป็นเหมือนกับน้องสาวของฉันเลยค่ะ และเพราะว่าน้องคนสุดท้องดูเป็นเด็กน้อยในสายตาของฉันมาก พอได้เห็นเธอมาทำงานที่ใกล้ๆ กับฉันแบบนี้เลยทำให้ฉันเป็นกังวลว่า ‘หวังว่าเธอจะไม่ป่วยหรือเหนื่อยนะ และหวังว่าเธอจะไม่ต้องเจอกับความเจ็บปวดใดๆ’ ค่ะ”

โดยล่าสุด TWICE และ NewJeans ได้ปรากฏตัวในรายการเพลง Inkigayo ของช่อง SBS ที่ทำให้เกิดเป็นโมเมนต์เล็กๆ ที่ถูกพูดถึงโดยแฟนคลับบนโลกออนไลน์จากความน่ารักของทั้ง 2 วงที่ได้เจอกัน

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button