News

K-909 รายการเพลงคอนเซปต์ใหม่เปิดตัวไลน์อัพศิลปินในตอนแรก

Music Universe K-909 หรือ K-909 รายการเพลงคอนเซปต์ใหม่ของ JTBC เปิดเผยไลน์อัพศิลปินที่จะมาร่วมรายการในตอนแรกแล้ว

รายการเพลง Music Universe K-909 เป็นรายการเพลงรายการใหม่ที่จะมอบโอกาสให้ศิลปินได้แสดงการแสดงในฝันและมอบของขวัญให้กับแฟนเพลง โดย BoA จะรับหน้าที่เป็น MC ประจำรายการนี้ ร่วมด้วย แฮวอน จากวง NMIXX รุกกี้ไอดอลที่เพิ่งเดบิวต์ในต้นปีที่ผ่านมา จะมาทำหน้าที่ ‘ผู้ช่วยด้าน K-POP’

GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ล่าสุดในวันที่ 8 กันยายน Music Universe K-909 ได้เปิดเผยไลน์อัพศิลปินที่จะมาปรากฏตัวในตอนแรกของรายการแล้ว ได้แก่ NCT 127, Crush, Chugha X Christopher และ NMIXX 

Image

NCT 127 บอยกรุปรุ่นน้องร่วมค่าย SM entertainment กับ BoA ผู้รับหน้าที่ MC ของรายการ โดยนอกการแสดงเพลงโปรโมตคัมแบค 2 Baddies ที่จะปล่อยมมาในวันที่ 16 กันยายนนี้แล้ว พวกเขาก็ยังมีสเตจพิเศษอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

Crush ศิลปินหนุ่มที่กลับมาแสดงบนสเตจอีกครั้งพร้อมผลงานซิงเกิลสำหรับการคัมแบคของเขาในรอบกว่า 2 ปีหลังจากที่เขาเสร็จสิ้นการเกณฑ์ทหารและปลดประจำการเรียบร้อยแล้ว

Chugha X Christopher ศิลปินสาว คิมชองฮา จะมาปรากฏตัวในรายการพร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษคือ คริสโตเฟอร์ นักร้องนักดนตรีหนุ่มชาวเดนมาร์ก ซึ่งทั้งสองคนเคยร่วมงานกันมาแล้วก่อนหน้านี้

และ NMIXX รุกกี้เกิร์ลกรุปจาก JYP entertainment โดย แฮวอน ที่จะมาเป็น ‘ผู้ช่วยด้าน K-POP’ ของรายการ ก็จะปรากฏตัวร่วมกับวงที่เป็นไลน์อัพในการออกอากาศตอนแรกของรายการด้วย พวกเธอจะมาพร้อมการแสดงสเตจที่มีความหมายร่วมกับวงดนตรีสด

สำหรับรายการ Music Universe K-909 จะเริ่มต้องออกอากาศตอนแรกในวันที่ 24 กันยายนนี้ ในเวลา 16.40 น. ตามเวลาเกาหลี แล้วรอติดตามกันได้จากนี้

source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button