fbpx
BlogNews

Big Mouth กับตัวละครและปมที่ถูกค้างไว้ – ความเป็นไปได้ของซีซัน 2 จากมุมมองบริษัทโปรดัคชันซีรีส์

Big Mouth ซีรีส์ทริลเลอร์ทางสถานีโทรทัศน์ MBC ได้ออกอากาศจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมกับกระแสที่มีการพูดถึงซีซันที่ 2 ของเรื่องจากศักยภาพของตัวละครที่สามารถต่อยอดเรื่องราวต่างๆ ได้

Image

สำหรับตอนจบของ Big Mouth แล้ว ได้ถูกจับตามองว่าตัวละคร พัคชางโฮ ที่รับบทโดย อีจงซอก ได้กลายเป็น Big Mouse ผู้นำขององค์กรใต้ดินอย่างเต็มตัวแล้ว พร้อมกับคาแรคเตอร์ที่ถูกพัฒนาไปสู่การเป็นดาร์คฮีโร่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความเจ็บปวดและการสูญเสียที่ได้เผชิญมา พร้อมกับคำมั่นสัญญาที่ได้ให้เอาไวกับภรรยาของเขา รวมถึงตัวละครที่เกี่ยวข้องกับตระกูลผู้มีอิทธิพลเดิมที่ยังคงอยู่พร้อมกับอำนาจที่ได้กลับมา และตัวละครลึกลับที่ยังไม่เฉลยตัวตน ทำให้มีปมปริศนาและความน่าสนใจที่แฟนๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ อยากเห็น Big Mouse กลับมาแก้ปมเหล่านี้ให้กระจ่างยิ่งขึ้นในซีซันที่ 2

Image

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดขององค์กร Big Mouse ที่เริ่มเห็นภาพชัดเจนของการรวมตัวผู้คนหลากหลายแบคกราวด์มาอยู่ด้วยกันซึ่งเป็นจุดสำคัญที่จะสามารถขยายเรื่องราวการทำงานของกลุ่มองค์กรใต้ดินนี้ไปสู่แวดงวงอื่นๆ ที่มีอิทธิพลต่อเมืองนี้ ที่อาจจะกลายมาเป็นวายร้ายตัวใหม่ของเรื่อง

Image

หลังจากการออกอากาศของซีรีส์จบลงทางตัวแทนจาก ASTORY ที่กำลังมาแรงจากการสร้างซีรีส์ฮิตแบบต่อเนื่องอย่าง Kingdom, Jirisan, Extraordinary Attorney Woo และ Big Mouth ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงประเด็นความเป็นไปได้ในการไปต่อในซีซันที่ 2 ของซีรีส์ Big Mouth

ทางตัวแทนของ ASTORY ได้เปิดเผยกับสื่อในเกาหลีว่า ในขณะนี้ยังคงเร็วไปที่จะพูดถึงเรื่องของซีซันที่ 2 เนื่องจากยังไม่มีข้อสรุปใดใดอย่างเป็นทางการ แต่ถึงแม้ว่าเส้นเรื่องหลักของ Big Mouth จะจบลงด้วยเรื่องราวใน 16 ตอนแล้ว แต่ด้วยศักยภาพของตัวละครที่สร้างขึ้นยังสามารถผูกเรื่องราวต่างๆ ขึ้นมาได้ ซึ่งทางทีมโปรดิวเซอร์ของเรื่องยังคงเปิดกว้างสำหรับโอกาสของซีซันที่ 2

สำหรับแฟนๆ ของเรื่อง Big Mouth ที่อยากให้ซีรีส์เรื่องนี้ไปต่อในซีซันที่ 2 ก็คงต้องรอลุ้น รอติดตามกันต่อไปว่าจะมีข่าวดีออกมาเมื่อใด

Image

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button